Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Sự nghiệp tuổi Thìn năm 2020: Thành công không đợi tuổi

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Thìn năm 2020 sẽ ra sao.

Vận sự nghiệp nhìn chung

Trong năm Canh Tý 2020, thái tuế Tý Thủy cùng tuổi Thìn sẽ bắt gặp sao chính Tài. Can năm Canh Kim cùng tuổi Thìn xuất hiện Thực Thần tinh. Cả hai tạo thành cục diện Thực Thần sinh Thiên Tài. Mà Tý Thủy tương hợp với Thìn Thổ. Trong năm nay, năng lực và tài hoa của con giáp này sẽ có cơ hội phát huy. Giúp cho sự hợp tác trong giao thương và các công trạng tăng lên. Điềm thăng quan tiến chức tuy không hiện rõ nhưng nếu dựa vào công lao sẽ có nhiều tiềm năng cho tuổi Thìn. Bởi vậy, bản mệnh cũng đừng ngần ngại mà nên cố gắng tăng cường giao thiệp, quan hệ rộng.

Tháng có lợi cho sự nghiệp

Vào tháng 3 âm lịch sẽ rất cát lợi cho việc hợp tác giao thương cùng các kế hoạch kinh doanh. Vào âm lịch tháng 7, tuổi Thìn sẽ đạt được thành công trong việc hợp tác, có nhiều thành tích đáng nể. Bởi vậy bạn nên dựa vào hoàn cảnh này mà thăng thêm một bước trên đường quan vận. Tháng 11 tương sinh với tuổi Thìn sẽ giúp cho công trạng nhiều hơn, việc hợp tác mang lại kết quả rực rỡ. Tự thân cần chủ động đi tranh thủ.

Tháng bất lợi cho sự nghiệp

Tháng 2 âm lịch là lúc tuổi Thìn xuất hiện sự bất đồng quan điểm cùng với thủ trưởng, khiến cho bản thân bị dồn vào thế bị động. Tháng 6 âm lịch sẽ bị đối thủ cạnh tranh chiếm mất ưu thế, bởi vậy mà cũng rơi vào thế bất lợi. Đến tháng 9 âm lịch, cảm xúc biến đổi tiêu cực, vận chức gặp nhiều khó khăn. Tháng 12 âm lịch trong cạnh tranh sẽ bị yếu thế, khó lòng mở rộng quan hệ xã giao.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên. Thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, không rõ là có lợi hay bất lợi cho sự nghiệp tuổi Thìn năm 2020. Không có nhiều thay đổi xấu nhưng tình hình cũng không nhiều hi vọng. Sẽ khó để có thể đạt được kỳ ngộ tốt hơn. Nhưng cũng không phải là không có khả năng thăng quan tiến chức. Cho nên sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi. Tuy nhiên với số tháng bất lợi nhiều gấp bội, bản thân cần chú ý phòng bị hơn nữa!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
12 con giáp

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021 liệu con giáp này sẽ gặp những may mắn trong sự nghiệp nhất, đạt được những thành tựu đáng mơ ước. Mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của tử vi số để biết thêm chi tiết nhé.

Back to top