Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Sự nghiệp tuổi Thân năm 2020: Mở ra cục diện Bán Hợp, nỗ lực đãi đá tìm vàng!

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Thân năm 2020 sẽ ra sao.

sự nghiệp tuổi Thân 2020

Vận sự nghiệp nhìn chung

Sự nghiệp tuổi Thân năm 2020 có Thái tuế Tý Thủy gặp tuổi Thân sẽ xuất hiện sao Thương Quan. Can năm Canh Kim cùng tuổi Thân xuất hiện sao Bỉ Kiên. Hai tổ hợp này cấu thành Bỉ Kiên sinh Thương Quan, đồng thời Tý Thủy và Thân Kim tạo thành cục diện bán hợp. Trong năm nay, tuổi Thân sẽ có lời lãi trong lĩnh vực hợp tác, kỹ thuật, thiết kế. Tuy không có dấu hiệu thăng quan rõ rệt song nếu năng lực làm việc được cải thiện. Ắt sự nghiệp sẽ vững vàng và có phương hướng phát triển rõ ràng hơn.

Tháng có lợi cho sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Thân năm 2020 dự báo, tháng 2 âm lịch cùng tuổi Thân sẽ cấu thành Tương Hợp. Việc hợp tác, buôn bán giao thương cùng công trạng sẽ tăng lên. Tháng 3 âm lịch là thời điểm cát lợi cho việc thi cử, có quý nhân chiếu cố, lợi cho chức danh và các đãi ngộ lương bổng sẽ tăng, trong đó bao gồm cả trong lĩnh vực kỹ thuật. Âm lịch tháng 4 là lúc có Quan Tinh xuất hiện, giúp cho quan hệ giữa con giáp này với lãnh đạo sẽ chuyển theo chiều hướng rất tốt. Vào tháng 7 âm lịch, cục diện bán hợp lại mở ra, lợi cho việc hợp tác kỹ thuật nhưng nhiều vất vả.

Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020: Quan Tinh chiếu vận, phải biết tận dụng thời cơ
Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020: Quan Tinh chiếu vận, phải biết tận dụng thời cơ
Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020: Quan Tinh chiếu vận, phải biết tận dụng thời cơ

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020 sẽ ra sao.

Tháng bất lợi cho sự nghiệp

Tháng bất lợi gồm có tháng 1 âm lịch, tuổi Thân sẽ gặp nhiều khó khăn cùng áp lực. Mưu sự không thuận lợi. Đến tháng 7 âm lịch, áp lực càng tăng cao, khiến cho sự hợp tác bị quấy nhiễu hoặc kém đi. Tháng 10 âm lịch hay nảy sinh thị phi, khiến cho hoàn cảnh có phần khó chịu và tiêu cực. Việc phối hợp với đối tác sẽ gặp nhiều khó khăn.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên. Thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, không rõ là có lợi hay bất lợi cho sự nghiệp tuổi Thân năm 2020. Không có nhiều thay đổi xấu nhưng tình hình cũng không nhiều hi vọng. Sẽ khó để có thể đạt được kỳ ngộ tốt hơn. Nhưng cũng không phải là không có khả năng thăng quan tiến chức. Cho nên sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi. Tuy nhiên với số tháng bất lợi nhiều gấp bội, bản thân cần chú ý phòng bị hơn nữa!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
12 con giáp

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021 liệu con giáp này sẽ gặp những may mắn trong sự nghiệp nhất, đạt được những thành tựu đáng mơ ước. Mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của tử vi số để biết thêm chi tiết nhé.

Back to top