Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Sự nghiệp tuổi Sửu năm 2020: Kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Sửu năm 2020 sẽ ra sao.

Vận sự nghiệp nhìn chung

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu năm 2020 cho thấy. Sang năm mới, can năm cùng tuổi Sửu sẽ gặp Thương Quan tinh. Giúp cho con giáp này sẽ có nhiều suy nghĩ tích cực, tư tưởng tiến bộ và bớt phục tùng sự quản lý. Thái tuế Tý Thủy cùng tuổi Sửu gặp sao Thiên Tài, cùng tuổi Sửu cấu thành Tý Sửu tương hợp. Trong năm tới, con giáp này có tín hiệu thăng chức khá yếu. Nhưng lại rất thuận lợi trong lĩnh vực buôn bán hoặc có công trạng tốt. Bởi con giáp này sẽ có sự hợp tác kinh doanh tốt hơn trong năm 2020.

Tháng có lợi cho sự nghiệp

Tháng giêng âm lịch có Quan Tinh chiếu mệnh, tuổi Sửu sẽ rất được lãnh đạo ưu ái. Sang tháng 4 sẽ cùng bản mệnh cấu thành cục diện Bán Hợp, gặp Ấn Tinh nên sẽ được quý nhân chiếu cố, lợi cho sự nghiệp. Tháng 8 âm lịch cùng bản mệnh cấu thành cục diện Bán Hợp Kim mà gặt hái thành công trong lĩnh vực kỹ thuật hoặc hợp tác. Nhân duyên trong kinh doanh cũng thêm mở rộng. Sự nghiệp tuổi Sửu 2020 vào tháng 11 âm lịch tương hợp với con giáp này, chủ yếu thuận cho các thành quả trong giao thương. Tháng 12 âm lịch, tuổi Sửu hợp với trụ Thái tuế, cũng sẽ lợi cho hợp tác kinh doanh và có nhiều công trạng.

Tháng bất lợi cho sự nghiệp

Vào tháng 3 âm lịch, Kiếp Tài xuất hiện và nảy sinh cạnh tranh, khiến cho con giáp này dễ đánh mất kỳ ngộ. Tháng 6 sẽ gặp nhiều khó khăn ngáng đường, không nên xúc động hoặc quá cố chấp. Tháng 9 âm sẽ cùng đối thủ đối đầu, dễ bị kẻ khác quấy nhiễu gây mâu thuẫn.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên. Thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, không rõ là có lợi hay bất lợi cho sự nghiệp tuổi Sửu năm 2020. Không có nhiều thay đổi xấu nhưng tình hình cũng không nhiều hi vọng. Sẽ khó để có thể đạt được kỳ ngộ tốt hơn. Nhưng cũng không phải là không có khả năng thăng quan tiến chức. Cho nên sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi. Tuy nhiên với số tháng bất lợi nhiều gấp bội, bản thân cần chú ý phòng bị hơn nữa!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
12 con giáp

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021 liệu con giáp này sẽ gặp những may mắn trong sự nghiệp nhất, đạt được những thành tựu đáng mơ ước. Mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của tử vi số để biết thêm chi tiết nhé.

Back to top