Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020: Quan Tinh chiếu vận, phải biết tận dụng thời cơ

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020 sẽ ra sao.

sự nghiệp tuổi Dậu 2020

Vận sự nghiệp nhìn chung

Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020 cho thấy. Bước sang năm mới, Thái tuế Tý Thủy cùng tuổi Dậu gặp sao Thực Thần chiếu mệnh. Thiên can Canh Kim cùng tuổi Dậu gặp sao Tỉ Kiên. Cả hai phối hợp với nhau tạo thành cục diện Tỉ Kiên sinh Thực Thần. Tuy nhiên Tý Thủy cùng Dậu Kim cấu thành Tý Dậu tương phá. Năm 2020, tuổi này sẽ khó để có thể thăng chức. Bởi họ dễ bị anh em bạn bè lôi kéo đến những chỗ ăn chơi. Người độc thân tuy có thể phát triển chuyện tình cảm, nhưng người đã có gia đình cũng rất khó để chuyên tâm công tác. Trừ phi thông qua quan hệ xã giao mà có duyên kỳ ngộ. Nếu không sẽ rất khó để được thăng chức.

Tháng có lợi cho sự nghiệp

Tháng có lợi có thể kể đến tháng 3 âm lịch sẽ tương hợp với tuổi Dậu. Trong sự nghiệp sẽ có quý nhân chiếu cố, giúp cho đãi ngộ phúc lợi tăng lên. Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2020 tuy thêm phần ổn định nhưng sẽ có người cạnh tranh. Vào tháng 4 âm lịch có Quan Tinh tương hợp với con giáp này, sẽ có nhiều cơ hội thăng chức đến với họ. Những người làm trong chính phủ, hoặc trong lĩnh vực hợp tác sẽ có nhiều may mắn. Tháng 12 âm lịch cũng tương hợp với tuổi Dậu, giúp cho việc hợp tác suôn sẻ, có quý nhân tương trợ.

Tháng bất lợi cho sự nghiệp

Vào tháng 2 âm lịch sẽ có nhiều khó khăn xảy ra lặp đi lặp lại, hoặc lực cản lớn ngáng đường tuổi Dậu. Tháng 7 âm lịch có nhiều thị phi võ mồm khiến sự nghiệp bị xáo trộn không ít. Tháng 8 âm lịch, con giáp này trở nên ham chơi, không có ý chí cạnh tranh hay cầu tiến. Tháng 11 âm lịch thì dễ lâm vào tình thế nhiều cảm xúc tiêu cực, ý chí không kiên định hoặc là xao nhãng, bất lợi cho các kế hoạch.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên. Thì hầu hết các tháng còn lại đều khá trung tính, không rõ là có lợi hay bất lợi cho tuổi Dậu. Cũng không có thay đổi hay suy xuyển gì nhiều, không có nhiều hi vọng. Sẽ khó để có thể đạt được kỳ ngộ tốt hơn. Nhưng cũng không phải là không có khả năng thăng quan tiến chức. Cho nên sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi. Tuy nhiên với số tháng bất lợi nhiều gấp bội, bản thân cần chú ý phòng bị hơn nữa!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top