Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Sự nghiệp tuổi Dần năm 2020: Hợp tác giao thương thuận buồm xuôi gió

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Dần năm 2020 sẽ ra sao.

Vận sự nghiệp nhìn chung

Sự nghiệp tuổi Dần năm 2020 cho thấy. Bước sang năm Canh Tý, can năm cùng tuổi Dần gặp sao Thiên Quan có ngũ hành Kim. Thái tuế Tý Thủy cùng tuổi Dần gặp Chính Ấn. Cả hai tạo thành Quan Ấn tương sinh. Chủ đạo trong năm mới, tuổi Dần sẽ có điềm được tăng lương và thăng chức. Nhưng bản thân phải tự nỗ lực nhiều, nếu không may mắn sẽ vuột qua. Bởi tuổi Dần với Thái tuế không tạo ra tác dụng trực tiếp.

Tháng có lợi cho sự nghiệp

Mở đầu là âm lịch tháng 5 tương hợp với tuổi Dần, gặp Ấn tinh, lợi cho việc hợp tác. Trong kế hoạch mưu sự sẽ có quý nhân chiếu cố và lãnh đạo coi trọng. Nhưng vẫn sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Sự nghiệp tuổi Dần 2020 vào tháng 9 âm lịch có can tháng và tuổi Dần tương hợp nhau. Bởi vậy mà việc hợp tác giao thương thuận buồm xuôi gió và gặt hái được nhiều công trạng. Tuy rằng không có dấu hiệu thăng chức rõ ràng nhưng lại rất thuận để bạn có thể thúc đẩy việc đó. Âm lịch tháng 10 có quan hệ Tương Hợp với tuổi Dần. Bởi thế mà sẽ có quý nhân giúp đỡ, may mắn sẽ được thăng quan tiến vận.

Tháng bất lợi cho sự nghiệp

Vào tháng 2 âm lịch sẽ xuất hiện sao Kiếp Tài. Khiến cho con giáp này sẽ gặp bất lợi trong việc cạnh tranh và tự thân cũng không có kỳ ngộ. Tháng 4 âm lịch thì hay bị cảm xúc chi phối mà nảy sinh thị phi mâu thuẫn. Đừng tùy hứng làm việc mà có hậu quả về sau. Tháng 7 âm lịch sẽ có nhiều khó khăn và áp lực nặng nề. Tuy nhiên sẽ được quý nhân tương trợ cho, nhưng sẽ khó mà thăng chức, với nếu có cũng xác suất thành công không cao.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên. Thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, không rõ là có lợi hay bất lợi cho sự nghiệp tuổi Dần năm 2020. Không có nhiều thay đổi xấu nhưng tình hình cũng không nhiều hi vọng. Sẽ khó để có thể đạt được kỳ ngộ tốt hơn. Nhưng cũng không phải là không có khả năng thăng quan tiến chức. Cho nên sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi. Tuy nhiên với số tháng bất lợi nhiều gấp bội, bản thân cần chú ý phòng bị hơn nữa!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
12 con giáp

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021 liệu con giáp này sẽ gặp những may mắn trong sự nghiệp nhất, đạt được những thành tựu đáng mơ ước. Mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của tử vi số để biết thêm chi tiết nhé.

Back to top