Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Sự nghiệp của 12 con giáp nửa sau tháng 8/2019 như thế nào (phần 1)

Sự nghiệp của 12 con giáp nửa sau tháng 8/2019 có nhiều điều đổi mới. Bánh xe vận mệnh và sự nghiệp thay đổi khiến cho chúng ta có nhiều cơ hội phát triển.

Xem thêm

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo về sự nghiệp của 12 con giáp nửa sau tháng 8/2019 để có thêm nhiều kiến thức hơn về vận số của chính mình.

Sự nghiệp của những người tuổi Tý

Tuy đầu tháng sự nghiệp có thể hơi chững lại nhưng nửa sau tháng 8 của tuổi Tý thực sự sẽ có nhiều may mắn hơn. Tháng 8 là tháng Quý Dậu, Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nếu gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Nếu nữ mệnh mà có đào hoa tọa mệnh (tương hợp, có đào hoa tinh) thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới.

Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Nếu gặp vận khí tương xung thì có điềm mất tiền. Lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.Do vậy mà tháng 8 của người tuổi Tý cũng tương đối thuận lợi. .

12 con giáp sự nghiệp – Tuổi Sửu

Xét trên quan hệ với tháng thiên can tháng gặp can chi tuổi được sao Dương Đao chiếu mạng. Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Nếu gặp ngày xấu hoặc thì con người hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Nếu gặp địa chi hành mộc thì uy phong quá mạnh mà tổn thương chính bản thân. Nếu gặp hỏa, thủy thì cạn kiệt, gặp Kim trắc trở, gặp Thổ rạn nứt. Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác.

Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm.  Bên cạnh đó, tử vi cho rằng tuổi Sửu càng đem lợi thế về công nghệ cùng tài năng, tâm huyết của mình vào công việc thì bạn sẽ thu được về rất nhiều những lợi ích cho cá nhân, và nguồn tài chính ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh đó, do biết lên kế hoạch chi tiết, cụ thể cho công việc của bạn đạt được sự cải thiện.

Sự nghiệp trong nửa sau tháng 8 của tuổi Dần

Địa chi của tuổi với địa chi tháng gặp tại Kiếp Sát, chủ về hung tinh. Nên sự nghiệp tháng này của người tuổi Dần thực tế không được vượng lắm. Thiên can tháng với địa chi tuổi gặp tại Lưu Hà. Sao này cũng là hung tinh. Tốt nhất trong tháng không nên quyết định các đơn hàng lớn. Sự nghiệp của 12 con giáp nói chung cũng sẽ có điều mới. Do vậy mà sự nghiệp tuổi Dần cũng phát triển về sau. Về cuối tháng có sao Kim Điển chiếu mạng. Được nửa kia giúp đỡ, mệnh này có lợi cho lục thân. Nam nữ có duyên tốt mà đem tới vận tài lộc cho nửa kia. Nên dụng tâm chọn nửa còn lại, chọn lựa kỹ càng.

Sự nghiệp của 12  con giáp – tuổi Mão trong tháng 8

Người tuổi Mão trong tháng 8 có sự nghiệp thuận lợi. Được sao Phúc tinh chiếu mạng, nên chủ về người có được sự phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó công việc cũng sẽ được giải quyết. Trong tháng 8, người tuổi Mão sẽ có thể được cấp trên trọng dụng hơn, và có cơ hội thăng tiến trong công việc. Tuy hơi chút khó khăn khi rơi vào cục diện Mão Dậu tương xung. Mão Dậu xung khắc bất thuận, thất hứa, hủy hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao. 
Sự nghiệp của 12 con giáp cũng thay đổi. Mão Dậu được ví như mặt trời xuống núi, Ưu sầu tài lộc Sự nghiệp: Suy nghĩ không thấu đáo nên dễ gặp nạn. biến động môi trường, điều chuyển vị trí, đi công tác… thường xuyên đánh giá người khác, làm việc dựa theo trực giác.

Sự nghiệp tuổi Thìn 

Thìn Dậu kết hợp trong tháng 8, người tuổi Thìn rơi vào cục diện Tam hội Thìn Dậu. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược (gặp ngày Hắc đạo, mệnh xấu (Hình xung khắc hại với năm hoặc tháng) thì sẽ có lợi. Với người mạnh thì sẽ không có lợi, cần phải khiêm nhường trong mọi việc. Nếu gặp ngày hắc đạo hay khác với năm thì gặp chuyện khó dễ thoát. Phần nhiều là túc trí đa mưu, động nhiều sẽ gặp hung hiểm. Sự nghiệp vì nhờ sự đa mưu túc trí, có mưu lược nên cũng dành được nhiều thành công. 

Sự nghiệp của 12 con giáp người tuổi Tỵ

Tị Dậu tam hợp kim cục nhóm trí thức. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm nhưng cần đến sự nhanh nhẹn của Tỵ và Dậu. Họ sẽ vận dụng được trí thức, tài ăn nói cũng như khả năng tưởng tượng của mình trong công việc. Tháng này người tuổi Tỵ làm việc trong các ngành cần sự sáng tạo sẽ gặp được nhiều thành công hơn và nhận được nhiều may mắn.

(Còn tiếp)

Có thể bạn sẽ thích: Vị trí bố trí tài vị chiêu tài, giúp tài vận khởi sắc

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top