Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo 2020: Năm thực hiện các dự định lớn

Sự nghiệp năm 2020: các chòm sao vội vã hơn khi ai cũng muốn thúc đẩy công việc của mình hoàn thành nhanh chóng. Điều này có tác động tích cực lẫn tiêu cực.

Xem thêm

1. Sự nghiệp cung Bạch Dương năm 2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, Bạch Dương sẽ sớm nhận ra rằng năm mới bạn năng động và mạnh mẽ theo đuổi mục tiêu tới mức nào. Những vướng bận trong năm cũ, những quá khứ buồn đau cũng qua đi nhanh chóng. 

Hãy làm việc thật tận tâm và đảm bảo tính kỷ luật mà bạn đã luyện tập. Hãy bùng nổ trong năm nay. Nhất là phát huy niềm tin vào bản thân mình để thực hiện những dự định còn dang dở. 
 
Cẩn thận với tính cách nóng nảy và dễ nổi giận của bạn vì đó là rào cản ngăn cách bạn với mọi người. Nhớ rằng bạn đang là người hỗ trợ, chỉ dẫn cho mọi người cùng tới chân trời mới. Vì thế, cố gắng kiểm soát “tính xấu” này của bạn đi nhé. Nhất là phải kiềm chế không tỏ thái độ cạnh tranh và xem thường người khác. Nếu không sẽ khiến môi trường làm việc không còn lành mạnh nữa.
 
 
sự nghiệp 12 cung hoàng đạo

2. Sự nghiệp cung Kim Ngưu năm 2020

Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo, đây vẫn là một năm nền tảng đòi hỏi Kim Ngưu phải thật kiên nhẫn. Bạn tiếp tục có những bước tiến vững chắc trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn đã có thể tự hào khi nhìn lại những gì mình đã làm được. Cho dù chưa là việc gì đó thực sự vẻ vang nhưng bạn thấy rõ mình đã tiến bộ.
Thời điểm cuối tháng 3 cho tới đầu tháng 5 là lúc bạn tràn ngập năng lượng. Kim Ngưu xác định được mục tiêu và dành nhiều thời gian, công sức để theo đuổi. Cố gắng thực hiện cho bằng được bất chấp khó khăn, trở ngại tới mức nào. Nhớ tận dụng thất tốt để nắm bắt cơ hội đang có, tạo bước nhảy vọt cho cuộc sống của mình. 
 
Khía cạnh công việc của Kim Ngưu cho thấy bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tình hình sẽ khá hơn nếu bạn biết thay đổi để thích nghi. Dù công việc khó khăn và làm tốn của bạn khá nhiều thời gian và công sức.
 

3. Sự nghiệp cung Song Tử năm 2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, năm nay,sự nghiệp của Song Tử bắt đầu bước vào giai đoạn ổn định tạm thời. Với sức ảnh hưởng của năm cũ bạn sẽ tiếp tục tập trung vào những gì đang thực hiện. Và hứa hẹn bạn sẽ biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực.

Sao Mộc xuất hiện vào thời điểm giữa năm sẽ mang lại cho bạn những cơ hội, vận may bất ngờ. Cho phép Song Tử có điều kiện tốt nhất để thực hiện dự định, để phát triển bản thân. Thời điểm này đòi hỏi bạn đi lại, giao tiếp nhiều hơn. Nhưng Song Tử chẳng hề cảm thấy là khó khăn khi việc giao tiếp là sở trường của họ. 
 
Công việc sẽ là mối quan tâm hàng đầu của Song Tử trong năm nay. Nó đòi hỏi bạn phải thường xuyên đi lại, không được ở nhà nhiều như trước. Việc này cho phép bạn theo đuổi ước mơ, cao vọng của bản thân. Cuối năm là thời điểm bạn nhìn lại mọi thứ và cảm thấy hài lòng với những gì đã làm được. 
 

4. Sự nghiệp cung Cự Giải năm 2020

Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, sự nghiệp Cự Giải hứa hẹn sẽ bước ra khỏi giới hạn bản thân. Thực hiện được cả những việc vượt xa cả khả năng bản thân trong năm nay. Nhưng trước hết, bạn vẫn phải cố gắng phát huy những thế mạnh của bản thân đã. Khi đó mới mong có được kết quả như ý.
 
Năm nay bạn khá say mê với công việc nhất là giai đoạn giữa mùa Hè trở đi. Sự sáng tạo góp công sức rất nhiều trong việc giúp bạn tỏa sáng nơi công sở. Có thể sẽ có chuyến đi công tác bất ngờ trong năm nay. Một lưu ý đó là bạn không nên tỏ ra quá tự tin, kiêu ngạo nếu không sẽ không được yêu mến như trước nữa. 
 

5. Sự nghiệp cung Sư Tử năm 2020

Hứa hẹn năm mới là năm tươi sáng, nhiều niềm vui tích cực để Sư Tử cảm thấy bản thân đã thực sự trưởng thành. Hầu hết những gì diễn ra đều ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nhưng đừng lo lắng vì vũ trụ nhiệm màu sẽ mang tới cho bạn những bất ngờ. Vì thế, trong sự nghiệp, hãy tự tin thể hiện mình, đừng quá cứng nhắc khi phải tuân theo những gì bạn nghĩ là “phải làm”, hay “phải thực hiện”. 
 

6. Sự nghiệp cung Xử Nữ năm 2020

Năm nay là lúc bạn cần dồn hết sức mạnh của mình để khám phá lĩnh vực mà bạn có lợi thế nhất. Vì thế, hãy nghiêm túc thực hiện, tham gia lĩnh vực mà bạn cảm thấy tự tin nhất. Vì đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện mình.

Bên cạnh đó, nên cân nhắc thay đổi và áp dụng một chế độ mới lành mạnh hơn. Nó sẽ cho bạn thể lực tốt để theo đuổi những mục tiêu trong cuộc sống. 

 

7. Sự nghiệp cung Thiên Bình năm 2020

Những kiến thức và sự kiên trì học hỏi của Thiên Bình trong những năm vừa qua cuối cùng cũng đơm hoa, kết trái vào năm nay. Vì thế, bạn có thêm nhiều động lực cũng như niềm tin mới trong cuộc sống. 
 
Bạn cho mọi người thấy: Sự quyết liệt theo đuổi mục tiêu cũng như sức mạnh nội tại của mình vô cùng lớn lao. Và điều đó đã giúp bạn thực hiện được cả mục tiêu ngắn hạn lẫn dài hạn.
 
Công việc cũng sẽ có những thay đổi bất ngờ. Bạn chủ động hơn để có được công việc nằm trong tầm kiểm soát của bạn thân. Có những người sẽ nhảy việc. Nhưng sẽ có những người đơn giản là thay đổi cách thức làm việc để hiệu quả hơn. 
 
sự nghiệp 12 cung hoàng đạo

 

8. Sự nghiệp cung Hổ Cáp năm 2020

Hổ Cáp trưởng thành hơn rất nhiều trong năm 2020 này. Khi bạn nỗ lực để tìm cách thay đổi bản thân, cuộc sống tích cực hơn trong năm mới. Chính nhờ những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh. Những khó khăn trong sự nghiệp của Hổ Cáp cũng dần được giải quyết.

Hãy hiểu đâu là thế mạnh của bản thân để bạn có thể dùng nó mang lại lợi ích cho tập thể. Rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với công sức và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. 

Công việc được thúc đẩy mạnh mẽ từ cuối năm ngoái và tiếp tục duy trì cho đến giữa năm nay. Nhờ đó bạn có thể thoải mái thể hiện được năng lực của bản thân. Kết quả mang lại có thể là thăng chức, được đánh giá cao. Hoặc tạo ra hiệu quả công việc vượt trội,… Nhìn chung đó là kết quả đáng tự hào. 

9. Sự nghiệp cung Nhân Mã năm 2020

Có nhiều cơ hội xuất hiện trong cuộc sống Nhân Mã trong năm 2020. Bạn nên tận dụng nó để khám phá những chân trời mới. Nhân Mã sẽ tăng tốc trong công việc, trong mối quan hệ. Nhất là giai đoạn nửa cuối năm 2020. 

Năm nay không phải là năm bạn tập trung vào sự nghiệp. Mà bạn mong muốn phát triển bản thân nhiều hơn. Dù không phải để tăng lương hay thăng chức, Nhân Mã vẫn tập trung làm việc. Đánh giá vấn đề thông minh hơn, có quyết định chính xác hơn.

10. Sự nghiệp cung Ma Kết năm 2020

Nhờ có sao Thổ che chở mà Ma Kết năm nay khá hào hứng trong việc học tập những điều mới. Biết áp dụng chúng không chỉ trong công việc mà còn cả trong đời sống tình cảm nữa. Thế nhưng ảnh hưởng của Mặt Trăng lẫn Mặt Trời khiến mọi thứ đảo lộn. Vì thế lúc này bạn không nên chủ quan mà nên tập trung vào sự nghiệp. Chớ nên vội và bất cứ việc gì cả.

Tuy nhiên, công việc và cuộc sống của Ma Kết sẽ gặp chút khó khăn vào thời điểm cuối năm.Khiến bạn khó khăn trong việc hoàn thành mục tiêu. Đừng sợ hãi ảnh hưởng của Thủy nghịch hành vì đó cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện năng lực. Đồng thời giúp mọi người vượt qua giai đoạn đầy trở ngại này.  
 

11. Sự nghiệp cung Bảo Bình năm 2020

Dù ai nói ngả nói nghiêng thì năm nay Bảo Bình vẫn hạnh phúc theo cách riêng. Cuộc sống năm nay của bạn hứa hẹn sẽ năng động, nhộn nhịp hơn. Khi bạn hào hứng tìm hiểu thêm nhiều lĩnh vực sự nghiệp mà bạn chưa từng biết tới. 
 
Những điều mới mẻ sẽ mang lại cho bạn động mới, mục tiêu mới trong cuộc sống. Đó là nguồn cảm hứng vô tận để Nhân Mã làm việc không biết chán.  

Công việc lúc này chưa có bước tiến gì lớn lao vì bạn vẫn đang bận xây một cái nền vững chắc. Vì thế, đừng vội nhìn ai đó mà so sánh rồi tủi thân, hãy bình tĩnh đi trên con đường mà bạn đã chọn.

 

12. Sự nghiệp cung Song Ngư năm 2020

Làm việc chăm chỉ, cần mẫn sẽ mang lại cho sự nghiệp của Song Ngư phần thưởng xứng đáng trong năm 2020. Năm nay sẽ có nhiều may mắn mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho Song Ngư. Để bạn tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ của mình. 

Trong công việc cũng như khía cạnh tiền bạc, Song Ngư được hỗ trợ rất nhiều nên bạn có cảm giác khá an toàn. Tuy nhiên, để vượt xa mong đợi thì bạn cần thời gian chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Không chỉ về kỹ năng trong công việc cũng như tiền bạc để đầu tư. Hãy viết ra các mục tiêu của mình một cách cụ thể. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng biết được mình nên làm gì tiếp theo nhé. 
Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top