Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Song Tử khắc cung nào? Hai kênh không bao giờ bắt chung tần số

Nếu một Song Tử chuyên cẩu thả gặp phải một Cự Giải thận trọng, họ sẽ như 2 kênh chẳng bao giờ bắt chung được một tần số. Đơn giản là bởi cặp đôi này không hề có điểm chung giữa hai người.

Xem thêm

song tử khắc cung nào

Song Tử khắc cung nào?

Chòm sao Song Tử (Gemini) còn gọi là cung song Sinh hay cung Song Nam, là cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Là người thuộc nguyên tố Khí nên Song Tử nổi tiếng là người linh hoạt.

Dù trong hoàn cảnh nào, Song Tử cũng dễ dàng thích nghi và hòa nhập môi trường mới nên cũng linh động thay đổi tính cách và suy nghĩ của mình. Chính vì vậy, họ là người khá dễ tính, thích giao lưu và có khiếu hài hước. Dưới đây hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem với đặc trưng tính cách này, Song Tử khắc cung nào nhé!

Song Tử - Sư Tử

Những người thuộc cung Song Tử luôn khao khát một cuộc sống tình yêu đầy màu sắc, vì vậy họ thích tự mình tình yêu một cách yên bình và không thích bị quấy rầy. Sư Tử lại tràn đầy nhiệt huyết và đam mê với cuộc sống, dù trong suy nghĩ hay hành động, cung hoàng đạo này luôn sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro.

Sự lạc quan về cuộc sống, tương lai và tình yêu của chính mình giúp Sư Nhi luôn trẻ trung và huyên náo trong mọi cuộc tình. Kiểu ồn ào này sẽ không bao giờ được Song Tử chào đón.

Song Tử - Cự Giải

Nếu một Song Tử chuyên cẩu thả gặp phải một Cự Giải thận trọng, họ sẽ như 2 kênh chẳng bao giờ bắt chung được một tần số. Đơn giản là bởi cặp đôi này không hề có điểm chung giữa hai người, mục tiêu hướng đến cũng rất khác nhau, vì thế rất khó để là tri âm của nhau. Song Tử yêu thích sự mới mẻ và thay đổi, luôn tìm kiếm hơi thở tân thời. Cự Giải lại mong muốn sự ổn định và vững chắc nên cả hai luôn không đồng điệu, khó hòa hợp lâu dài.

Song Tử - Bọ Cạp

Song Tử khắc cung nào? Hổ Cáp là chòm sao tương đối bí ẩn. Họ có khao khát chiếm hữu lớn trng chuyện tình yêu, bù lại luôn đối xử hết lòng với nửa kia. Bù lại, họ đòi hỏi đối phương phải đối xử thực lòng thực dạ với mình, thậm chí còn rất đa nghi, sẽ kiềm chế và can thiệp vào chuyện của đối phương.

Bên cạnh đó, Song Tử là những người yêu thích sự tự do, không thích bị ràng buộc,l uôn theo đuổi không gian riêng, muốn làm gì thì làm. Dưới sự ràng buộc của Hổ Cáp, Song Nhi sẽ cảm thấy vô cùng chán nản, vì vậy hai người này tốt hơn hết đừng nên ở một chỗ với nhau.

Song Tử - Ma Kết

Geminis năng động, thích tự do và luôn làm những gì mình thích mà không bị bất cứ ai gò bó. Ngược lại, Ma Kết là một hiện thân hoàn hảo cho những nguyên tắc và quy chuẩn trong mọi mặt của đời sống.

Vì vậy khi Song Tử gặp Ma Kết, họ cảm thấy cuộc sống thật cứng nhắc và buồn tẻ, giống như một vũng nước tù đọng vậy. Song Tử cũng là một người quan tâm nhiều đến cảm xúc cá nhân, khi ở bên Ma Kết, Song Tử vô tình không còn được là chính mình nữa. Bởi vậy, hai cung này chính là khắc tinh của nhau.

Xem thêm: Cự Giải khắc cung nào?

Như vậy, trên đây là bài tổng hợp về Song Tử khắc cung nào? dựa trên phân tích của Tử Vi Số. Hy vọng thông qua đó sẽ giúp bạn có cái nhìn cởi mở và khách quan hơn trong mối quan hệ của mình. Đừng quên theo dõi các bài Tử vi và Phong thủy năm 2021 để chuẩn bị cho năm mới thật hoàn hảo nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top