Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Song Ngư và Song Tử có hợp nhau không? Thay phiên lừa dối

Xem thêm

Song Ngư và Song Tử có hợp nhau không? Mối quan hệ yêu đương giữa Song Tử và Song Ngư đôi khi đầy trí tưởng tượng và dối trá. Có thể lúc đầu khá ngọt ngào.

song ngư và song tử có hợp nhau không

Song Ngư và Song Tử có hợp nhau không?

Chỉ số hòa hợp:  

Tình yêu

Mối quan hệ yêu đương giữa Song Tử và Song Ngư đôi khi đầy trí tưởng tượng và dối trá. Có thể lúc đầu khá ngọt ngào, nhưng tính cách của mỗi người sẽ bộc lộ theo thời gian và khiến đối phương cảm thấy khó chịu.

Song Ngư có đầy những tưởng tượng đẹp đẽ về tình cảm, háo hức với sự hợp tác tích cực của nửa kia, nhưng Song Tử đôi khi là kiểu người nói nhiều làm ít. Sự che giấu và lừa dối nhất thời của Song Tử sẽ luôn bị đưa ra ánh sáng khiến Ngư bực bội dễ dẫn đến đổ vỡ.

Tình thân

Trong mối quan hệ gia đình, mặc dù bên ngoài Song Tử và Song Ngư có thể duy trì sự hài hòa và ổn định, nhưng tận đấy lòng cả 2 rất khó để yêu thương nhau sâu đậm.

Song Ngư quá nhạy cảm khiến Song Tử khó đấu tranh. Mặc dù Song Tử rất nhạy cảm, nhưng họ sẽ bơ đẹp Song Ngư. Song Tử thà dùng thái độ thờ ơ hoặc lãnh đạm để ngụy trang cho mình, còn hơn là quá dính vào các vấn đề tình cảm của Song Ngư. Song Tử luôn tìm cách né tránh Song Ngư.

Tình bạn

Về tình bạn, nếu Song Tử và Song Ngư muốn xây dựng một tình bạn tốt đẹp thì phải chủ động phục vụ cho người kia. Sự bất hòa chắc chắn sẽ được điều chỉnh nếu cả 2 biết phối hợp với nhau. Song Tử  hoạt bát, nhanh nhẹn kết hợp cùng sự ngây thơ, dễ thương của Song Ngư có thể khiến tình bạn này vui vẻ hơn và tạo ra những nhịp điệu khác nhau.

Lời khuyên

Song Tử và Song Ngư cho phép mình được thể hiện bản thân trong mối quan hệ này. Họ bày tỏ cảm xúc của mình và giải thích cảm xúc theo cách mà họ mong muốn. Nhưng thực ra điều này về lâu dài sẽ phủ bóng đen lên mối quan hệ.

Đôi khi, giữa cảm xúc thực và trí tưởng tượng có một khoảng cách lớn, nếu chỉ dựa vào việc tự thôi miên bản thân, hoặc ngụy biện, lừa dối đối phương tạm thời thì sẽ không có tác dụng. Thay vào đó sẽ khiến cả hai bên đều cảm thấy lo lắng về mối quan hệ này. Tạo ra nhiều cảm giác tiêu cực hơn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Song Ngư và Song Tử có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo Song Ngư và Song Tử.

Tử vi số chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Song Ngư và Cự Giải có hợp nhau không?

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
Nhân Mã: Cách chiếm trọn trái tim của chòm sao Nhân Mã
12 cung hoàng đạo

Tình cảm cung Nhân Mã Nhân Mã hay bất cứ một cung Hoàng Đạo nào đều có những nét tính cách và những quan điểm về tình yêu riêng. Làm sao để có được tình yêu của Nhân Mã chắc chắn là câu hỏi rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Back to top