Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Soi đường hôn nhân của nữ: Đoán người lẳng lơ hay chuyên chính

Đường hôn nhân của nữ giới cũng lắm điều phức tạp. Nó là đường chỉ tay mang ý nghĩa dự báo vận mệnh hôn nhân sau này của mỗi người con gái. Bạn nên thử tham khảo các dấu hiệu không lành trên đường hôn nhân của nữ sau đây xem bản thân mình có không nhé.

Xem thêm

đường hôn nhân của nữ

Đường chỉ tay hôn nhân là gì?

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngay sát mép bàn tay, dưới ngón út. Trong nhân tướng học, quan sát đường này có thể tiết lộ bí mật về chuyện tình duyên, cuộc sống vợ chồng trong tương lai.

Tuy là đường chỉ tay quan trọng tuy nhiên không phải ai cũng có đường chỉ tay hôn nhân. Những người có đường này mờ nhạt, rất mảnh, không thể nhìn rõ cũng được coi là không có đường chỉ hôn nhân.

Các dấu hiệu điển hình

– Xuất hiện ô vuông: Đường vân này trên tay mỗi người lại có một hình dáng khác nhau. Cái dài cái ngắn, có cái bị đứt đoạn, rồi số lượng nhiều ít cũng không tương đồng. Nếu như trên đường chỉ tay này cắt nhau tạo thành hình vuông là điềm xấu cho cuộc sống vợ chồng của bạn. Trong quá trình sống chung sẽ diễn ra nhiều sóng gió, bên bạn luôn có nhiều kẻ vây quanh. Lúc trẻ khó gặp được lương duyên tốt, còn người đã kết hôn thì dễ dẫn đên sly hôn. Trong công việc còn hay gặp kẻ tiểu nhân, tiền tài không như ý.

– Đường hôn nhân gấp khúc: Nếu cuối đường hôn nhân “khúc khuỷu gập ghềnh”, chứng tỏ đời sống vợ chồng không êm thuận. Một trong hai người sẽ nảy sinh cảm tình với người thứ ba dễ dẫn đến ly hôn. Hoặc vợ chồng con cái khắc khẩu.

– Dấu hiệu giống hòn đảo: Trên đường này nếu xuất hiện hoa văn giống như một hòn đảo nhỏ cũng mang tới điềm không hay. Nhân duyên sẽ trắc trở, khiến cho bạn mệt mỏi.

3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý

3 đường vân tay cực hiếm nhất bao gồm những gì? Bạn có biết ai là người giàu có không? Hãy cùng tìm hiểu về chúng thông qua bài viết sau đây. Bởi lẽ mỗi người sẽ đều có lòng bàn tay khác nhau. Cho nên mỗi loại vân tay cũng sẽ mang số mệnh khác nhau của mỗi người.

– Đường hôn nhân hướng lên: Nếu trong tay bạn có đặc điểm này, cuộc sống hôn nhân sẽ bị kẻ thứ ba quấy nhiễu, khiến cho một trong hai ngoại tình. Đến thời trung nên có thể phát sinh ly hôn, khiến cho nhà tan cửa nát.

– Nếu đường này cao thấp lên xuống bấp bênh tạo thành hình chuỗi xích. Sau này hai người dễ ly hôn, sự nghiệp cũng lao đao lận đận, tính tình bướng bỉnh. Cả một đời chỉ sống bằng lặng, không có màu sắc, khó thành đại nghiệp.

– Phía trên hoặc dưới đường hôn nhân xuất hiện những đoạn ngắn. Biểu hiện cho chuyện tình cảm không thuận, dễ khắc khẩu, tính cách ngang tàng. Họ dễ nhiễm bệnh, nhất là nữ sau khi kết hôn hay bị bệnh về phụ khoa hoặc cơ quan sinh sản. Còn nam giới thì hay mắc chứng viêm tuyến tiền liệt. Mẹ khắc con, chồng khắc vợ.

Trong công việc nhiều tiểu nhân phá bĩnh mà không được suôn sẻ. Thời trẻ thiếu chí lớn, đến thời trung niên khó mà có sự nghiệp phát đạt. Phải đến lúc già mới có thành tựu.

đường hôn nhân của nữ

Số lượng đường hôn nhân

– Có hai đường: đặc điểm nhân tướng này cho thấy, bạn có thể có một tình yêu đẹp, nhưng nếu có đi đến hôn nhân cũng khó tránh khỏi ly thân hoặc ly dị sau này. Hoặc là tái hôn.

– Hai đường hôn nhân gần sát nhau, độ dài ngắn khác biệt. Chứng tỏ đôi bên dễ xuất hiện tình yêu tay ba. Nếu là đường phía trên dài hơn thì chuyện này sẽ xảy ra trước khi kết hôn, nếu phía dưới dài hơn thì ngược lại là sau khi kết hôn mới có.

– Bản mệnh có ba đường kết hôn sẽ có tình yêu phức tạp, quan niệm về giữ gìn thân thể rất lệch lạc. Bởi vậy mà bạn dễ bị kẻ khác giới lợi dụng thân xác. Nhưng nếu là người có trí tuệ tốt chắc chắn sẽ tránh khỏi được chuyện này.

– Nếu bạn có từ bốn đường trở lên, có lẽ ham muốn lạc thú của bạn sẽ rất mạnh. Những người này vốn đa tình phong lưu. Bởi thế có kết duyên cũng khó mà giữ gìn hạnh phúc gia đình.

– Người phụ nữ có hai đường hôn nhân trở lên thì đã không thể dùng từ không bất lợi để miêu tả. Nhẹ nhất cũng là ly hôn, bị bồ bịch gây rối. Khi còn nhỏ, họ hay bị mắc bệnh. Do việc học tập quá áp lực mà thường bị suy sụp. Đến tuổi trưởng thành sự nghiệp khó lên hương, hay bị kẻ khác phá đám.

– Người con gái có hai đường hôn nhân trở nên có hai khả năng. Một là là lơi ong bướm, cảm tình phức tạp. Có thể dễ dãi trao thân. Hai là thuộc kiểu con gái mạnh mẽ, tuy hôn nhân không thuận nhưng được người khác giới hỗ trợ. Bởi vậy mà sự nghiệp có thể thành công.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Nhân tướng

Xem bói chỉ tay cho biết, đường hôn nhân trên bàn tay sẽ phản ánh đời sống tình cảm gia đình, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội của mỗi người. Nó nằm ở vị trí ria mép bàn tay, dưới ngón tay út. Nhìn vào số lượng của đường hôn nhân, bạn có thể dự đoán được độ tuổi kết hôn, diễn biến tình duyên của mình trong tương lai.

Back to top