Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

So sánh độ dài ngón tay biết ngay tương lai sướng khổ ra sao trong vòng 1 nốt nhạc!

Xem thêm

Nhiều người thường nhìn vào bàn tay để xem mệnh đời, trong đó độ dài ngón tay cũng sẽ trả lời cho bạn biết những điều thú vị.

độ dài ngón tay

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Nhân tướng học bao gồm những đặc điểm trên gương mặt, bàn tay, bàn chân, nốt ruồi, thậm chí độ dài ngón tay cũng giúp bạn biết được cuộc sống tương lai sướng khổ thế nào.

Nhân tướng học có nói, đối với người phụ nữ, chỉ cần so sánh chiều dài giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn thì biết được tương lai như thế nào. Cùng tìm hiểu xem có gì đặc biệt nhé!

Khi độ dài ngón tay trỏ bằng ngón đeo nhẫn

ngón trỏ dài bằng ngón út

Theo nhân tướng học, bàn tay phụ nữ nào có ngón trỏ bằng ngón đeo nhẫn thì cuộc sống khá êm đềm và bằng phẳng. Nếu như không tự tạo thử thách cho mình thì cả đời sẽ giậm chân tại chỗ, không thể nào tiến lên được.

Trong cuộc sống, những người này thường xuôi theo số phận, tùy thuộc vào tính cách mà họ sẽ giàu sang hay nghèo khổ. Trong cuộc đời của họ, vào từng giai đoạn sẽ có một cơ hội rất tốt, nhưng nếu biết nắm bắt thì mọi thứ sẽ thăng hoa tốt đẹp, còn nếu bỏ lỡ thì không thể nào có lại cơ hội ấy lần thứ hai.

Sau tất cả, họ phải tự vượt qua chính bản thân mình. Nếu may mắn được sinh trong gia đình giàu có thì sẽ được ấm no hạnh phúc, còn sinh ra trong gia đình thiếu thốn thì sẽ chịu đựng nhiều sự bất công.

3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý

3 đường vân tay cực hiếm nhất bao gồm những gì? Bạn có biết ai là người giàu có không? Hãy cùng tìm hiểu về chúng thông qua bài viết sau đây. Bởi lẽ mỗi người sẽ đều có lòng bàn tay khác nhau. Cho nên mỗi loại vân tay cũng sẽ mang số mệnh khác nhau của mỗi người.

Khi độ dài ngón tay trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Trong nhân tướng học, bàn tay phụ nữ nào có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thì đó là người có ý chí vững mạnh. Có thể nói họ thuộc tuýp người phụ nữ thẳng thắn, liều lĩnh và biết hy sinh.

ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Trong cuộc sống, họ có thể không xuất thân trong gia đình giàu có sung túc nhưng hoàn toàn có khả năng tự tạo sự phú quý cho mình. Bàn tay của họ thường làm việc thiên về nghệ thuật, họ sống nghệ sĩ và đa sầu đa cảm.

Những người này khi bước vào trung vận thường gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống càng lớn tuổi càng sung túc. Đặc biệt, sau 40 tuổi, cuộc sống sẽ có cơ hội được thăng hoa thịnh vượng, càng ngày kiếm được càng nhiều tiền. Nhìn chung, tất cả đều viên mãn đủ đầy.

Khi độ dài ngón tay trỏ thấp hơn ngón đeo nhẫn

ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn

Trong nhân tướng học, bàn tay phụ nữ nào có ngón trỏ thấp hơn ngón đeo nhẫn thì người đó có tính tình hoạt bát yêu đời. Lúc còn trẻ, họ thích đi đây đi đó khám phá và sáng tạo, muốn tự mình làm được nhiều thứ, trải nghiệm nhiều vấn đề. Nhờ vậy mà cuộc sống của họ muôn màu muôn vẻ.

Bất kể trên bước đường đời gặp phải khó khăn trắc trở nào họ cũng có thể tự mình vượt qua nhờ bản lĩnh trời ban. Từ tiền vận đến trung vận, họ phải đối mặt với sóng gió, thậm chí là đánh đổi mất mát và hy sinh, nhưng từ sau 35 tuổi trở đi thì cuộc sống trở nên may mắn. Càng lớn tuổi sự nghiệp còn thăng tiến, mọi thứ xung quanh luôn được quý nhân chiếu cố hết mực, những năm tháng hậu vận tận hưởng giàu sang phú quý.

Cùng Chuyên mục

Back to top