Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-07-2020

Số lượng xoáy tóc “bật mí” điều gì về năng lực tiềm ẩn của một con người?

Xem thêm

Trong dân gian thường lưu truyền câu nói “Một xoáy sống lâu, hai xoáy trọc đầu, ba xoáy chết yểu”. Câu nói này có thể không có cơ sở khoa học nhưng theo nhân tướng học, mỗi bộ phận trên cơ thể người đều có ảnh hưởng nhất định đến tính cách và đương nhiên xoáy tóc cũng vậy.

xoáy tóc

Trên đầu có một xoáy tóc

Người chỉ có một xoáy tóc sẽ có tính cách hiền lành, giản dị và trung thực. Họ hài lòng với mọi thứ, không bốc đồng. Tựa như những hạt giống nằm lặng lẽ trong đất, chờ đợi cơ hội tốt của mình. Kiểu người không có nhiều ưu thế hoặc may mắn trời ban. Tuy nhiên, họ sẽ luôn duy trì một tâm lý kiên cường lạc quan, và không bao giờ từ bỏ ngay cả khi gặp nhiều khó khăn. Những người này luôn tin rằng, một ngày nào đó họ sẽ có thể rẽ mây đen nhìn thấy mặt trời. Vì vậy họ chủ yếu là những người giàu có ở tuổi trung niên.

Hai xoáy tóc

Người xưa có câu “Một xoáy thì lương thiện, hai xoáy thì thông minh, ba xoáy thì là Ngưu lang chuyển kiếp”. Theo nhân tướng học, những người có hai xoáy tóc sở hữu tính cách vô cùng khôn khéo thông minh. Họ tuy dễ xao động nhưng lại có trí tuệ thiên phú và năng lực lĩnh hội vô hạn. Tài vận của người này thường đến muộn, tuy nhiên với sự thông minh của mình, họ sẽ có được một vị trí cao đối với mọi người.

4 nét phúc tướng của người có số giàu sang, sau 30 tuổi tha hồ có của ăn của để
4 nét phúc tướng của người có số giàu sang, sau 30 tuổi tha hồ có của ăn của để
4 nét phúc tướng của người có số giàu sang, sau 30 tuổi tha hồ có của ăn của để

Trong cuộc sống, sẽ có những người mà trước kia chịu rất nhiều khổ cực, không có lấy một giây phút an nhàn. Nhưng từ 30 tuổi trở đi, họ bắt đầu gặp đại vận, tài lộc sinh sôi nảy nở. Theo Nhân tướng học, họ đều có những nét quý tướng báo hiệu sau 30 tuổi sẽ có khả năng phát tài. Dưới đây, Tuviso.com xin liệt kê ra một số nét tiêu biểu để quý độc giả cùng nhận diện.

Ba xoáy tóc

Những người này sẽ có ý chí quật cường vững chãi. Họ không chỉ rất kiên định mà còn có tài vận tốt. Chỉ cần nhận thức được một vấn đề gì đó hoặc có mục đích cho riêng mình, người này sẽ không bao giờ chùn bước. Tuy nhiên cá tính của họ cũng thích cạnh tranh cùng người khác. Không chỉ kẻ tiểu nhân, mà những trở ngại khó khăn cũng phải né ra nhường đường cho họ.

Từ bốn xoáy tóc trở lên

Người xưa cho rằng, càng nhiều xoáy tóc lại càng thông minh. Tuy nhiên một số nghiên cứu chỉ ra rằng, người có bốn xoáy tóc trở nên có lối suy nghĩ khá quái gở. Khiến cho người khác không thể lần được cách hiểu của họ. Bởi vậy mà họ khó có tri âm, bạn bè cũng ít đến gần.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top