Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Nhân biết tướng tay có 6 kiểu vân tay giữ tiền, không giàu sang cũng phú quý

Xem thêm

Thực chất việc quản lý và khả năng giữ tiền của bạn thể hiện ngay trên bàn tay bạn. Theo nhân tướng học, đường chỉ tay không chỉ cho biết vận trình sự nghiệp, học hành, tình duyên... mà còn cho bạn biết được khả năng quản lý tiền bạc của bạn tới đâu.

tướng tay giữ tiền

Tướng tay giữ tiền

Khả năng và cách quản lý tiền bạc của mỗi người cho thấy được nguồn tài chính của họ có dư dả hay không. Thực tế có không ít người phải đau đầu về việc làm sao để tiết kiệm và đảm bảo được nguồn tài chính đang có, kế hoạch chi tiêu ra sao để không bị thâm hụt nhiều ngân sách.

Thực chất việc quản lý và khả năng giữ tiền của bạn thể hiện ngay trên bàn tay bạn. Theo nhân tướng học, đường chỉ tay không chỉ cho biết vận trình sự nghiệp, học hành, tình duyên... mà còn cho bạn biết được khả năng quản lý tiền bạc của bạn tới đâu.

Trên lòng bàn tay mỗi người có thể sẽ sở hữu đường vân tay giữ tiền, cho biết được khả năng quản lý tiền bạc của bạn tới đâu. Hãy cùng giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Vân giữ tiền trong lòng bàn tay, có đường vân này thì khả năng quả lý tiền bạc của bạn là rất đáng nể. Dễ giàu có, và hầu như không phải rơi vào cảnh phải khó khăn về tài chính.

>>>Xem thêm: Xem bói bài tarot
 
Trường hợp có các sọc ngang ở đốt ngón tay thứ hai của ngón tay cái, đây cũng là một dạng vân giữ tiền. Vân này nếu dài thì tiền nhiều, năng lực kiếm tiền vô biên. Nếu vân này ngắn thì tiền bạc kiếm được cũng hạn chế, khả năng giữ tiền của người này cũng thấp hơn.

Không có vân giữ tài, người này một đời bôn ba, vất vả vì kiếm tiền, mưu sinh. Những năm tháng tuổi già, người ta cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè hoặc con cái thậm chí là sống nhờ vào việc nhận lương hưu hoặc trợ cấp.

Nhận biết sáu loại vân vượng tài  

1. Vị trí của vân là nằm ở dưới ngón đeo nhẫn, giữa ngón vô danh và ngón út. Xuất hiện những đường vân nhỏ, mảnh, càng nhiều thì cơ hội và khả năng kiếm tiền càng tăng cao.

2. Vân giữ tiền nằm phía trên đường tình cảm của lòng bàn tay. Một đường thẳng song song với đường tình cảm đây được gọi là đường vân giữ tiền.

Người sở hữu đường vân này là người có khả năng giữ tiền, và khả năng quản lý tài chính cũng rất tốt. Người này sẽ biết cách quản lý tiền và chọn cách đầu tư phù hợp.

3. Vị trí của vân tam báo có đường vân ở đốt thứ hai của ngón trỏ. Nếu có ba sọc, đó gọi là vân tam báo.
Người sở hữu đường vân này không bao giờ rơi vào cảnh thiếu tiền và thường có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn người khác.

4. Vị trí của quyền ấn vân nằm ở gần dưới cùng của lòng bàn tay. Khi dóng ngón cái và ngón út vuông góc với nhau nếu tại góc vuông này tạo nên một hình vuông thì đây được xem là vân quyền ấn. Người này có thể kiểm soát tiền và dựa vào sức mạnh và khả năng để kiếm được nguồn tài chính mà nhiều người ao ước.

5. Phụ tài vân nằm bên dưới cùng ngón trỏ và giữa đường sinh mệnh, có nhiều đường thẳng kéo dài từ đường sinh mệnh và chỉ vào
ngón trỏ, đây được xem là đường vân phụ tài. Người này nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân trên con đường kiếm tiền

6. Vị trí của vân phượng nhãn nằm ở đốt đầu tiên của ngón cái. Đường vân hình bầu dục hoặc hình tròn được gọi là vân phượng nhãn (mắt phượng). Thông thường, những người có mắt phượng thì cuộc đời no đủ, tiền bạc không phải lo lắng. 

Nguồn: Xem tử vi

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng ria phụ nữ - Bật mí những bí mật giúp bạn hết tự ti!
Tướng ria phụ nữ - Bật mí những bí mật giúp bạn hết tự ti!
Tướng ria phụ nữ - Bật mí những bí mật giúp bạn hết tự ti!
Nhân tướng

Không chỉ người đàn ông có ria mép mà ngay cả những người phụ nữ xung quanh chúng ta cũng phải đối diện với vấn đề này. Người phụ nữ có ria mép thường là những người có cá tính mạnh, thích dẫn đầu trong mọi việc. Đặc biệt luôn là những người rất dễ hòa đồng và thân thiện.

Back to top