Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Nhận biết tướng tay có 6 kiểu vân tay giữ tiền, không giàu sang cũng phú quý

Thực chất việc quản lý và khả năng giữ tiền của bạn thể hiện ngay trên bàn tay bạn. Theo nhân tướng học, đường chỉ tay không chỉ cho biết vận trình sự nghiệp, học hành, tình duyên... mà còn cho bạn biết được khả năng quản lý tiền bạc của bạn tới đâu.

Xem thêm

tướng tay giữ tiền

Không phải những người kiếm tiền giỏi đều biết giữ tiền. Trong Nhân tướng học, bàn tay xuất hiện một trong 6 loại vân hiếm là dấu hiệu cực kỳ may mắn. Nó cho thấy chủ nhân là người có phúc vận trong mặt tiền bạc, vừa gặp nhiều may mắn lại rất giỏi giữ tiền. Vậy, hình dáng đặc điểm của nó ra sao và tác dụng như thế nào, Tử Vi Số mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tướng tay giữ tiền

Khả năng và cách quản lý tiền bạc của mỗi người cho thấy được nguồn tài chính của họ có dư dả hay không. Thực tế có không ít người phải đau đầu về việc làm sao để tiết kiệm và đảm bảo được nguồn tài chính đang có, kế hoạch chi tiêu ra sao để không bị thâm hụt nhiều ngân sách.

Thực chất việc quản lý và khả năng giữ tiền của bạn thể hiện ngay trên bàn tay bạn. Theo nhân tướng học, đường chỉ tay không chỉ cho biết vận trình sự nghiệp, học hành, tình duyên... mà còn cho bạn biết được khả năng quản lý tiền bạc của bạn tới đâu.

Trên lòng bàn tay mỗi người có thể sẽ sở hữu đường vân tay giữ tiền, cho biết được khả năng quản lý tiền bạc của bạn tới đâu. Hãy cùng giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Vân giữ tiền trong lòng bàn tay, có đường vân này thì khả năng quả lý tiền bạc của bạn là rất đáng nể. Dễ giàu có, và hầu như không phải rơi vào cảnh phải khó khăn về tài chính.

>>>Xem thêm: Xem bói bài tarot
 
Trường hợp có các sọc ngang ở đốt ngón tay thứ hai của ngón tay cái, đây cũng là một dạng vân giữ tiền. Vân này nếu dài thì tiền nhiều, năng lực kiếm tiền vô biên. Nếu vân này ngắn thì tiền bạc kiếm được cũng hạn chế, khả năng giữ tiền của người này cũng thấp hơn.

Không có vân giữ tài, người này một đời bôn ba, vất vả vì kiếm tiền, mưu sinh. Những năm tháng tuổi già, người ta cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè hoặc con cái thậm chí là sống nhờ vào việc nhận lương hưu hoặc trợ cấp.

Nhận biết sáu loại vân vượng tài  

1. Vị trí của vân là nằm ở dưới ngón đeo nhẫn, giữa ngón vô danh và ngón út. Xuất hiện những đường vân nhỏ, mảnh, càng nhiều thì cơ hội và khả năng kiếm tiền càng tăng cao.

2. Vân giữ tiền (tức vân lý tài) nằm phía trên đường tình cảm của lòng bàn tay. Một đường thẳng song song với đường tình cảm đây được gọi là đường vân giữ tiền. Người sở hữu đường vân này là người có khả năng giữ tiền, và khả năng quản lý tài chính cũng rất tốt. Người này sẽ biết cách quản lý tiền và chọn cách đầu tư phù hợp.

tướng tay giữ tiền

3. Vị trí của vân tam báo có đường vân ở đốt thứ hai của ngón trỏ. Nếu có ba sọc, đó gọi là vân tam báo. Người sở hữu đường vân này là một dấu hiệu tốt của tướng tay giữ tiền, họ không bao giờ rơi vào cảnh thiếu tiền và thường có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn người khác.

tướng tay giữ tiền

4. Vị trí của quyền ấn vân nằm ở gần dưới cùng của lòng bàn tay. Khi dóng ngón cái và ngón út vuông góc với nhau nếu tại góc vuông này tạo nên một hình vuông thì đây được xem là vân quyền ấn. Người này có thể kiểm soát tiền và dựa vào sức mạnh và khả năng để kiếm được nguồn tài chính mà nhiều người ao ước.

5. Theo nhân tướng học, ai sở hữu vân thủ tài ở ngón tay cái thì đó chính là người tài năng xuất chúng. Vân thủ tài chính là những đường vân nằm chồng chéo lên nhau tạo thành hình lưới ở ngón tay cái.

Người này không những kiếm tiền giỏi mà giữ tiền cũng cực kì tốt. Tương lai họ có thể gặp được những đối tác làm ăn lớn, là quý nhân giúp sự nghiệp của họ thăng tiến vù vù. Hơn cả, người sở hữu vân thủ tài là người có tài ngoại giao, có nhiều mối quan hệ tốt. Sau này không chỉ giàu có mà còn nổi tiếng trong giới ai cũng phải nể phục.

6. Vị trí của vân phượng nhãn nằm ở đốt đầu tiên của ngón cái. Đường vân hình bầu dục hoặc hình tròn được gọi là vân phượng nhãn (mắt phượng). Thông thường, những người có mắt phượng thì cuộc đời no đủ, tiền bạc không phải lo lắng. 

tướng tay giữ tiền

Trên đây là những thông tin về tướng tay giữ tiền với 6 kiểu vân tay hiếm gặp, đại diện cho sự giàu sang phú quý. Tài đến thì tài tụ, không bị thất thoát quá nhiều. Nếu không có may mắn sở hữu, bạn cũng đừng buồn mà hãy học cách quản lý thật tốt tài chính của mình. Biết cách sử dụng tiền bạc thì hậu vận sau này vẫn đầy đủ, no ấm chẳng kém ai.

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top