Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Sở hữu tướng tai này vận số giàu sang, phú quý đầy nhà

Xem thêm

Người xưa có câu “Nhìn tướng tai biết người làm quan”, xét theo ngũ quan. Tai đại diện cho trí thông minh, sự hiểu biết, chủ đường quan vận. Cùng tìm hiểu ngay tướng tai phú quý mang phúc khí, được hưởng lộc quý nhân.

tướng tai phú quý

Người xưa có câu “Nhìn tướng tai biết người làm quan”, xét theo ngũ quan. Tai đại diện cho trí thông minh, sự hiểu biết, chủ đường quan vận. Trong sức khỏe, tai đại diện cho thận. Khổng Phu Tử từng nói: “Lục thập nhi nhĩ thuận”. Muốn biết vận thế của một người tốt hay xấu cần dựa vào đặc điểm của tướng tai to, nhỏ, cao thấp… chắc chắn có sự quan hệ mật thiết. Cùng tìm hiểu ngay tướng tai phú quý mang phúc khí, được hưởng lộc quý nhân.

Xem tướng tai phú quý mang phúc khí

Những người có đường viền tai (phần luân và quách) thẳng, đoan chính là người rất thông minh và việc một cách có quy tắc, toàn vẹn và chu đáo. Họ không câu nệ tiểu tiết, không dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Những người sở hữu tướng tai này thường rất may mắn.

Những người có thùy tai lớn cuộc sống không lâm vào nghèo khổ, không phải lo ăn lo mặc. Tai vừa to vừa dày và dài là người mệnh số trường thọ, sức khỏe tốt. Phần lông quanh tai dài cũng biểu trưng bạn là người số trường thọ.

Người có nốt ruồi đen bóng ở tai là tướng người được phúc lộc song toàn.

Viền tai cứng, thẳng và có sắc hồng, cuộc sống rất tốt, không nhiều lo lắng, ưu phiền. Những người sở hữu tai có da tai trắng hơn da mặt là người có danh có tiếng.

Những người có đường luân quách tai rất rõ ràng và thùy tai lớn. Là người có lòng từ bi, lương thiện

Một trong những tướng tai phú quý điển hình là những người có đôi tai lớn, vành tai rộng là người có danh, có thể gây dựng đại nghiệp. Tướng tai đại diện cho vận khí một người, tai càng to càng có phúc. Xưa nay những bức tượng Phật thường điêu khắc tướng tai vô cùng lớn. Tai lớn là phúc lớn, lộc lớn. Tai là phần quan trọng với mỗi người, nên bảo vệ tốt, chớ nên có những thói quen xấu như đeo tai nghe lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới màng nhĩ, không tốt cho tai.

Thùy tai không ngừng phát triển và thay đổi. Khi hình ảnh của Đức Phật, thùy tai của người vô cùng lớn. Nếu bạn có thể làm việc thiện tích đức, tâm khoan dung độ lượng thì phúc lộc sẽ ngày càng gia tăng.

Thùy tai dày, được ban phước lộc lớn. Thùy tai cũng đại diện cho nhân duyên với nữ giới. Nếu nghề nghiệp của bạn liên quan đến nữ giới, người có thùy tai càng dày sẽ nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ nữ giới càng nhiều

Tướng tai tốt, chủ phú quý là tướng tai áp sát với đầu, biểu thị sự sung túc, đầy đủ, phú quý. 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Nhân tướng

Theo nhân tướng học, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ có hôn nhân sẽ may mắn hơn người. Những ai cưới được người này cũng cùng chung sống một đời ấm no thanh thản, không phải lo toan cơm áo gạo tiền. Hãy cùng Tuviso.com xem nốt ruồi dự báo hôn nhân hạnh phúc này có những đặc trưng nào nhé!

Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng

Tướng mũi cũng có nhiều loại, nhiều người có sống mũi tẹt thông qua trang điểm hay phẫu thuật để thay đổi hình dáng và chiều cao của mũi. Bởi vì họ biết sống mũi cũng ảnh hưởng đến tướng mạo, cuộc đời của mình. Vậy thì theo nhân tướng, những người có mũi thấp, gãy liệu có cuộc đời như thế nào?

Back to top