Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-07-2020

Sở hữu tướng tai này vận số giàu sang, phú quý đầy nhà

Xem thêm

Người xưa có câu “Nhìn tướng tai biết người làm quan”, xét theo ngũ quan. Tai đại diện cho trí thông minh, sự hiểu biết, chủ đường quan vận. Cùng tìm hiểu ngay tướng tai phú quý mang phúc khí, được hưởng lộc quý nhân.

tướng tai phú quý

Người xưa có câu “Nhìn tướng tai biết người làm quan”, xét theo ngũ quan. Tai đại diện cho trí thông minh, sự hiểu biết, chủ đường quan vận. Trong sức khỏe, tai đại diện cho thận. Khổng Phu Tử từng nói: “Lục thập nhi nhĩ thuận”. Muốn biết vận thế của một người tốt hay xấu cần dựa vào đặc điểm của tướng tai to, nhỏ, cao thấp… chắc chắn có sự quan hệ mật thiết. Cùng tìm hiểu ngay tướng tai phú quý mang phúc khí, được hưởng lộc quý nhân.

Xem tướng tai phú quý mang phúc khí

Những người có đường viền tai (phần luân và quách) thẳng, đoan chính là người rất thông minh và việc một cách có quy tắc, toàn vẹn và chu đáo. Họ không câu nệ tiểu tiết, không dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Những người sở hữu tướng tai này thường rất may mắn.

Những người có thùy tai lớn cuộc sống không lâm vào nghèo khổ, không phải lo ăn lo mặc. Tai vừa to vừa dày và dài là người mệnh số trường thọ, sức khỏe tốt. Phần lông quanh tai dài cũng biểu trưng bạn là người số trường thọ.

Người có nốt ruồi đen bóng ở tai là tướng người được phúc lộc song toàn.

Viền tai cứng, thẳng và có sắc hồng, cuộc sống rất tốt, không nhiều lo lắng, ưu phiền. Những người sở hữu tai có da tai trắng hơn da mặt là người có danh có tiếng.

Những người có đường luân quách tai rất rõ ràng và thùy tai lớn. Là người có lòng từ bi, lương thiện

Một trong những tướng tai phú quý điển hình là những người có đôi tai lớn, vành tai rộng là người có danh, có thể gây dựng đại nghiệp. Tướng tai đại diện cho vận khí một người, tai càng to càng có phúc. Xưa nay những bức tượng Phật thường điêu khắc tướng tai vô cùng lớn. Tai lớn là phúc lớn, lộc lớn. Tai là phần quan trọng với mỗi người, nên bảo vệ tốt, chớ nên có những thói quen xấu như đeo tai nghe lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới màng nhĩ, không tốt cho tai.

Thùy tai không ngừng phát triển và thay đổi. Khi hình ảnh của Đức Phật, thùy tai của người vô cùng lớn. Nếu bạn có thể làm việc thiện tích đức, tâm khoan dung độ lượng thì phúc lộc sẽ ngày càng gia tăng.

Thùy tai dày, được ban phước lộc lớn. Thùy tai cũng đại diện cho nhân duyên với nữ giới. Nếu nghề nghiệp của bạn liên quan đến nữ giới, người có thùy tai càng dày sẽ nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ nữ giới càng nhiều

Tướng tai tốt, chủ phú quý là tướng tai áp sát với đầu, biểu thị sự sung túc, đầy đủ, phú quý. 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top