Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-05-2021

Nữ nhi mặt dài tâm tình khó đoán, ngoài lạnh trong nóng

Xem thêm

Muốn biết tướng mạo của một người có ảnh hưởng tới vận số ra sao cần dựa trên việc phân tích nhân tướng học, không thể chỉ dựa trên những đánh giá chủ quan. Cùng Tuviso phân tích vận số của phụ nữ có tướng mặt dài ra sao nhé.

Phụ nữ tướng mặt dài

Xưa nay quan niệm nhìn mặt bắt hình dong là cách mà nhiều người lấy làm thước đo nhân cách, tính tình của một người khi mới tiếp xúc. Tuy nhiên quan điểm này chỉ là cái nhìn chủ quan và phiến diện của một số người, nó không thực sự chính xác.

Xã hôi ngày càng iện đại việc dựa vào ngoại hình, nhan sắc để kiếm tiền là chuyện rất phổ biến. Bởi vậy nên có không ít người ganh tỵ, đố kỵ với những người có được ngoại hình hoàn mỹ. Tuy nhiên bạn nê biết rằng nghề nào cũng có giá trị của nó, bạn đâu biết được họ đã bỏ ra bao nhiêu nỗ lực. Muốn biết tướng mạo của một người có ảnh hưởng tới vận số ra sao cần dựa trên việc phân tích nhân tướng học, không thể chỉ dựa trên những đánh giá chủ quan. Cùng Tuviso phân tích vận số của phụ nữ có tướng mặt dài ra sao nhé.

Vận đào hoa tốt

Nữ giới sở hữu khuôn mặt dài thường có khí chát hơn người. Họ mang tính cách trầm lặng, không thích tranh luận, cãi vã với người khác. Con người ngay thẳng không thích lén lén lút lút, làm gì cũng quang minh chính đại, không thích giờ trò sau lưng người khác.

Họ đặc biệt chú ý đến hình ảnh bản thân, không. Ăn nói nhỏ nhẹ, thanh cao, mang lại cho người khác cảm giác con nhà có gia giáo, khuê các. Vì vậy họ gây được ấn tượng tốt trước nam giới, tuy nhiên trong tình cảm họ là người thận trọng, nên rất ít khi chủ động hay có những hành động thể hiện tình cảm thái quá.

Sức khỏe không tốt

Nữ giới có tướng mặt dái là người mang số bận rộn, vất vả. Việc gì cũng tới tay, họ luôn tận lực tận tâm, dốc hết khả năng để hoàn thành tốt công việc trách nhiệm của mình. Không thích nhờ vả hay làm phiền người khác, cũng không đùn đẩy trách nhiệm.

Họ rất coi trọng và nghiêm túc trong công việc, công tư phân minh và là một người phụ nữ mạnh mẽ. Tuy nhiên, tính cách này khiến họ tự khiến bản thân thêm mệt mỏi và vất vả hơn, bản thân không dễ từ bỏ hay khuất phục trước bất kỳ khó khăn nào. Nhưng bạn đừng nên quá lao tâm khổ tứ, làm việc cả ngày lẫn đêm, thường xuyên tăng ca sẽ khiến cơ thể rơi vào tình trạng báo động.

Tướng mặt vượng tài năm 2020 - Ai sẽ phải chịu cảnh túng quẫn, nghèo khổ
Tướng mặt vượng tài năm 2020 - Ai sẽ phải chịu cảnh túng quẫn, nghèo khổ
Tướng mặt vượng tài năm 2020 - Ai sẽ phải chịu cảnh túng quẫn, nghèo khổ

Xem tướng tài vận năm 2020 qua gương mặt sẽ chỉ ra những đặc điểm xấu trên gương mặt của bạn. Nó sẽ khiến cho tài vận của bạn trong năm 2020 xấu đi. Bên cạnh đó là việc những chủ quan trong cuộc sống cũng sẽ khiến cho người ta chịu nhiều ảnh hưởng

Không giỏi quan hệ xã giao

Phụ nữ sở hữu tướng mặt dài thường mang lại cho người khác cảm giác rất khó hòa hợp. Mặc dù bản thân là người bao dung, rộng lượng nhưng họ ít khi chia sẻ, tâm sự với người khác. Luôn giữ mọi tâm sự trong lòng, khiến người khác cảm thấy bạn lạnh lùng, khó gần.

Bạn là người ngoài lạnh trong nóng, vậy nên đối phương luôn cho rằng bạn không thật lòng. Những mối quan hệ bạn bè hạn chế, khó có được người bạn thực sự trong cuộc sống cũng như công việc.

Là tuýp người bí ẩn, che dấu cảm xúc bản thân nên đối phương rất khó để hiểu họ. Thực chất thì người sở hữu khuôn mặt dài tính khí thất thường nên rất khó phán đoán, đôi lúc chính bản thân họ cũng không hiểu nổi chính mình đâu.

Sớm tự lâp

Người này thường sớm phải gánh vác trách nhiệm gia đình, tự lập sớm. Trong gia đình họ là người con hiếu thảo, nghe lời cha mẹ.

Cuộc sống từ nhỏ được đủ đầy vì vậy nhãn quang cuat họ khá cao. Người này nêu gặp khó khăn sẽ không hấp tấp mà bình tĩnh giải quyết thoe nguyên tắc.

Sự nghiệp ổn định

Phụ nữ sở hữu tướng mặt dài là người sống có kế hoạch, nội tâm vô cùng tinh tế, chu đáo. Mặc dù không quá nhanh nhẹn, nhưng bù lại sự bình tĩnh và chắc chắn giúp họ có được sự ổn định trong công việc.

Họ tạo cho người khác cảm giác đáng tin cậy và có thể yên tâm giao việc mà không cần lo lắng quá nhiều. Mặc dù là người có năng lực nhưng người này không có tâm cơ, tham vọng cao nên sự nghiệp vẫn cứ bình đạm.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Đoán chuẩn vận mệnh phú quý sang hèn qua cách xem tướng rốn
Nhân tướng

Xem tướng rốn theo quan điểm nhân tướng học, rốn nắm giữ vị trí tuệ và phúc lộc của con người. Từ hình dạng, độ nông sâu, kích cỡ, chiều hướng và vị trí của rốn, người ta có thể dự đoán được người đó có trí tuệ cao thấp, phúc lộc nhiều hay không.

Back to top