Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-02-2023

Sở hữu đường chỉ tay đào hoa chủ nhân liệu có PHONG LƯU, ĐA TÌNH?

Trong nhân tướng học cho thấy, việc nghiên cứu các loại đường chỉ này sẽ là chiếc chìa khóa mở ra cho bạn những bí ẩn về vận số có thể bạn chưa biết. Ngoài ra nếu xem chỉ tay đường tình duyên sẽ đoán được một phần tính cách, chuyện tình và cuộc sống hôn nhân của mỗi người.

Xem thêm

đường chỉ tay đào hoa

Trong nhân tướng học cho thấy, việc nghiên cứu các loại đường chỉ này sẽ là chiếc chìa khóa mở ra cho bạn những bí ẩn về vận số có thể bạn chưa biết. Đường chỉ tay còn giúp bạn tiết lộ những năng lực, lợi thế bản thân cũng như thiếu sót để từ đó phát huy thế mạnh, hạn chế và điều chỉnh thế yếu. Ngoài ra nếu xem chỉ tay đường tình duyên sẽ đoán được một phần tính cách, chuyện tình và cuộc sống hôn nhân của mỗi người. Vậy bạn đã biết về sự tồn tại của đường chỉ tay đào hoa, dự đoán vận đào hoa, đường tình yêu của mỗi người chưa? 

Đường chỉ tay đào hoa là gì?

Đường vân đào hoa trong lòng bàn tay thực chất là đường vân đại diện cho vận đào hoa của mỗi người. Có nhiều người không chỉ có một mà là rất nhiều đường vân đào hoa, vị trí mỗi đường vân không giống nhau. Sở hữu đường vân này liệu tình duyên có thuận lợi, vận đào hoa có thực sự nở rộ. Vậy đường đào hoa có những dạng nào, ý nghĩa thực sự của nó là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Một số loại chỉ tay đào hoa

Đường đào hoa lục nhan 

Đường đào hoa lục nhan, nằm gần đường học hoặc nằm song song đường học. ĐƯờng học còn được gọi là đường vân nhân, đại diện cho chủ mệnh, cũng như người "bạn đời" của chủ mệnh. Vì vậy nếu vị trí này xuất hiện đường tình duyên có nghĩa là bạn có thể gặp người khác giới có tam quan tương tự nhau. Có được sự đồng điệu trong cảm xúc, sở thích.

Đường đào hoa hồng nhan

Nằm phía trên đường tình cảm, bên dưới ngón đeo nhẫn và ngón giữa, đường hình vòng cung được gọi là Đường đào hoa hồng nhan. Nữ mệnh thì ngoại hình thu hút, nam mệnh thì vẻ vẻ ngoài đẹp trai. Nhân duyên rất vượng, được không ít người theo đuổi, yêu mến.

Đường đào hoa Kiếp sát

Đường đào hoa này có hình tam giác hoặc hình bầu dục, nằm phía trên đường tình duyên được gọi là đường đào hoa Kiếp sát. Người sở hữu đường vân này có được vận đào hoa rất vượng, nhưng lại là vận đào hoa sát. Bạn sẽ gặp nhiều cản trở trong chuyện tình cảm, tình duyên trắc trở. Gặp được người mình thích nhưng đối phương chưa chắc sẽ đáp lại tình cảm của bạn. Hoặc dù ở bên bạn nhưng không thể một lòng chung thủy hướng về bạn.

Xem đường chỉ tay hồng nhan họa thủy, liệu đường thoát kiếp độc thân!
Xem đường chỉ tay hồng nhan họa thủy, liệu đường thoát kiếp độc thân!
Xem đường chỉ tay hồng nhan họa thủy, liệu đường thoát kiếp độc thân!

Bàn tay trong nhân tướng học góp phần không nhỏ thể hiện số mệnh con người, đặc biệt là thông qua các đường chỉ tay. Trong đó, đường chỉ tay hồng nhan họa thủy là tổng hợp những dấu hiệu cho thấy vận tình duyên trắc trở của một người.

Đường đào hoa bên ngoài

Có một đường nhánh nhỏ phía trên, tại vị trí cuối của đường tình duyên được gọi là đường đào bên ngoài bức tường. Sở hữu đường vân này cho thấy rằng khả năng cao bạn sẽ bắt gặp được nửa kia lớn tuổi hơn mình, đối phương có điều kiện kinh tế rất tốt và ổn định.

Đường đào hoa bên trong

Có một đường nhánh nhỏ ở cuối đường tình duyên được gọi là đường đào bên trong. Sở hữu đường vân này cho thấy bạn sẽ gặp được nửa kia trẻ tuổi hơn nhiều so với mình. Khả năng cao sẽ yêu sâu đậm, sẵn sàng bỏ ra nhiều thứ, hy sinh, bất chấp vì đối phương.

Lời khuyên: Dù bạn còn độc thân hay đã có bạn đời, nếu muốn cầu đường tình duyên ổn định, đoi lứa hòa hợp bạn có thể đeo một số vật phẩm cầu duyên như vòng tay pha lê hồng hoặc mặt dây chuyền mã não đỏ để tăng vận đào hoa và thúc đẩy nhân duyên với người khác giới.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Back to top