Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Sợ bị cắm sừng. Tìm ngay 5 cung hoàng đạo này mà yêu cho an tâm.

Sợ bị cắm sừng. Tìm ngay 5 cung hoàng đạo này mà yêu cho an tâm. Khi ngày càng có nhiều vụ việc về "cắm sừng" lan tỏa trên mạng xã hội, người ta cũng dần sợ yêu vì không muốn bản thân là người gặp phải chuyện đó.

Xem thêm

sợ bị cắm sừng1. Song Ngư

Sợ bị cắm sừng. Tìm ngay Song Ngư. Trong khi Song Ngư rất tình cảm thì anh ấy hay cô ấy cũng luôn tìm kiếm một tình yêu lãng mạn. Một khi họ yêu ai đó, thì trong đầu họ bỗng dưng chẳng còn lại gì ngoài những suy nghĩ dành cho người ấy cả. Họ sẽ dành nhiều phần trong cuộc sống của mình cho người này và trừ khi có điều gì đó điên rồ xảy ra, họ sẽ không bao giờ từ bỏ người đó.

Sự ràng buộc mà một Song Ngư có với người bạn đời của mình là một thứ hiếm khi bị phá vỡ. Họ rất dễ đồng cảm và làm tất cả những gì có thể để làm cho những người thân yêu của họ cảm thấy đặc biệt. Những kiểu người này rất vui vẻ khi ở bên cạnh và luôn luôn sáng tạo trong hành động cũng như lời nói để cho bạn biết rằng họ vẫn luôn dành cho bạn sự quan tâm nhất định.

2. Cự Giải

Sợ bị cắm sừng. Tìm ngay Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo đáng yêu nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Những người thuộc cung này rất đáng tin tưởng và luôn cố gắng hết sức để giao tiếp với những người họ quan tâm nhất. Họ sống khá tình cảm, nhưng vẫn làm hết sức để giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát, thế nên nếu bạn làm gì quá đáng thì họ cũng chẳng niệm tình mà tha thứ đâu.

Khi có điều gì xấu xảy ra trong các mối quan hệ của họ, họ nhanh chóng vượt qua nó và thậm chí nhanh hơn chỉ để xin lỗi. Họ cũng có xu hướng để cho nhiều người đi qua đời mình, nhưng khi họ tìm đực một người thực sự quan tâm đến họ và hạnh phúc của họ, họ sẽ gắn bó với người đó mãi mãi. Họ thích cho đi mọi thứ mình có và họ thường không yêu cầu bất cứ điều gì đổi lại.

3. Xử Nữ

Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo thông minh và kén chọn nhất nhưng khi tìm thấy người mình yêu, thì họ sẽ bất chấp mọi thứ. Họ nhanh chóng giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh và không để những điều chưa được giải quyết tồn đọng mãi.

Sợ bị cắm sừng, hãy yêu Xử Nữ Loại mối quan hệ bạn có được với Xử Nữ không phải thứ dễ dàng đạt được. Xử Nữ thích giúp những người quan trọng của họ phát triển và không ngại nói lên suy nghĩ của họ để đối phương ngày một tốt hơn. Họ sẽ gắn bó với những người họ yêu thương rất nhiều, họ sẽ ở bên bạn mãi mãi miễn là bạn đừng lừa dối họ.

4. Kim Ngưu

Sợ bị cắm sừng. Tìm ngay Kim Ngưu. Trong khi Kim Ngưu là người có tính khí khá nóng nảy, anh ấy hoặc cô ấy vẫn là một người bạn đời tuyệt vời để có trong đời. Cung hoàng đạo này luôn luôn bộc lộ hết mình để thể hiện cảm xúc của họ và không thể giấu được những cảm xúc ấy nếu không được nói ra.

Họ đáng tin cậy và nhất quán, vì vậy bất kỳ loại mối quan hệ nào với họ cũng khá tuyệt vời đấy. Nếu cả hai đang tranh luận hay cãi nhau thì họ nhất định sẽ không để chuyện trôi qua cho đến khi vấn đề được giải quyết và cả hai đều hài lòng với kết quả.

5. Thiên Bình

Sợ bị cắm sừng. Tìm ngay Thiên Bình có thể hơi khó hiểu một chút, nhưng một khi bạn đi vào được bên trong vùng an toàn của anh ấy hoặc cô ấy và họ cho bạn thấy cảm xúc thật của họ thì mọi thứ coi như đã được an bài. Thiên Bình không nhanh chóng mở lòng nhưng một khi bạn vượt qua được bề ngoài cứng rắn của họ, họ rất chu đáo và kiên nhẫn. Một khi bạn chiến thắng được tâm tính thất thường của một Thiên Bình, thì bạn sẽ có một người bạn đời chung thủy bên cạnh.

Dựa trên những đặc tính vốn có của các cung hoàng đạo, thì bạn là một người khá may mắn nếu có thể được các cung hoàng đạo này thể hiện bản chất thật của mình. Bởi vì lúc đó họ đã xem bạn như một tri âm tri kỷ, một người bạn đời mà tìm rất gian nan mới có.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
12 cung hoàng đạo

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân, vừa lãng mạn, vừa tinh tế. Người ta thường nói hẹn hò và kết hôn là 2 con người khác nhau nhưng những cung Hoàng đạo này lại trước sau như một, luôn không ngừng cố gắng để vun đắp tình cảm giữa 2 người.

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
12 cung hoàng đạo

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top