Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Sinh vào giờ nào thì khổ một đời: Giờ Mùi khó khăn khi còn trẻ

Xem thêm

Sinh vào giờ nào thì khổ một đời: Người sinh vào giờ Thân 15 giờ đến 17 giờ chiều có cuộc đời gập ghềnh, thường phải đi đường vòng, số lênh đênh vất vả.

sinh vào giờ nào thì khổ một đời

Sinh vào giờ nào thì khổ một đời

Sinh vào giờ nào thì khổ một đời, bất kể thời đại nào, sự luân hồi đều thực sự quan trọng. Một số người bẩm sinh đã có được chiếc chìa khóa vàng. Cả đời họ không phải lo lắng về tiền bạc hay tương lai. Tuy nhiên, có một số người thì khổ trăm bề, dù chăm chỉ đến đâu thì cũng không thể thay đổi được vận mệnh của mình.

Ngày sinh, con giáp và giờ sinh thực sự có ý nghĩa rất quan trọng đối với con người, cùng xem Tuviso lí giải về giờ sinh xấu khiến người khổ một đời sau đây.

Giờ Mùi

13 giờ đến 15 giờ chiều

Người sinh vào giờ Mùi, ngũ hành là Thổ Hỏa Mộc là trong mệnh đã tồn tại mâu thuẫn lớn. Những người sinh vào giờ Mùi có cuộc sống rất khó khăn khi còn trẻ, mọi việc thường xuyên gặp trục trặc, về cơ bản đều kết thúc trong thất bại.

Nếu ai đó sinh ra vào giờ này muốn đạt được điều gì đó thì phải nỗ lực hơn những người khác. Để đạt được một chút thành công, người sinh giờ Mùi phải chạy nhanh hơn người khác rất nhiều. Họ tiêu tốn hàng nghìn lần sức lực và thời gian của mình.

Giờ Thân

15 giờ đến 17 giờ chiều

Người sinh vào giờ Thân sẽ có cuộc đời đầy vất vả. Nói chung người sinh vào giờ này đa số có tính cách rất mạnh mẽ, ngang tàng, không linh hoạt, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Đồng thời thích khoa trương, hấp tấp, không nói mà làm. Người sinh vào giờ Thân có cuộc đời gập ghềnh, thường phải đi đường vòng, số lênh đênh vất vả.

Giờ Hợi

21 giờ đến 23 giờ tối khuya

Phụ nữ sinh vào giờ này thì giàu sang phú quý, là người có của cải, có thiên phú thì xuất chúng, làm gì cũng thành đạt, cuộc sống giàu sang hạnh phúc. Tuy nhiên, nam giới sinh vào giờ này thông minh nhưng lại không có nhiều tham vọng, không có chí tiến thủ, dù có cơ hội cũng không nắm bắt được, tiền bạc luôn tuột khỏi tay nhanh chóng, phần lớn tiêu xài hoang phí.

Buổi trưa

Người sinh vào giờ trưa là lúc mặt trời ló rạng, họ tiếp xúc gần với mặt trời. Những người như vậy cả đời không thể đòi hỏi một cuộc sống yên ổn, ổn định. Vì vậy họ chỉ có thể kiếm tiền bằng cách chạy vạy cả đời. May mắn thay, khi làm những công việc khó có thể mang lại kết quả cho họ, cuộc sống tươi đẹp ở phía sau.

Đời khổ khi nào ai đâu biết? Những người sinh vào 4 giờ trên mà chúng tôi đưa ra có số mệnh không tốt, sinh ra đã vất vả, nghèo khó nhưng nếu điều chỉnh được tâm lý thì vẫn có thể sống tốt. Suy cho cùng, vận mệnh của con người là do tự nhiên quyết định, còn lại thì do đức năng thắng số, sống có phúc ắt có phần. Xem bói giờ đẹp tại Đây.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top