Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Sinh năm 2029 mệnh gì? 2029 là năm con gì, xem màu hợp mệnh

Sinh năm 2029 mệnh gì? Năm 2029 là năm con gì? Năm 2029 là năm Kỷ Dậu., tức là năm con gà. Tử vi tuổi Dậu cho hay đây là những con người vui tính, dễ gần và rất thoải mái.

Xem thêm

2029 mệnh gì

Sinh năm 2029 mệnh gì? Các bé sinh năm 2029 hợp tuổi và màu sắc nào? Hướng đi như nào hợp lý trong tương lai sẽ thuận lợi cho học tập và sự nghiệp của người sinh tuổi này?

Sinh năm 2029 mệnh gì

Nam, Nữ sinh năm 2029 thuộc Mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà

Năm 2029 là năm Kỷ Dậu, tức là năm con gà. Tử vi tuổi Dậu cho hay đây là những con người vui tính, dễ gần và rất thoải mái, nên khi ở cạnh họ bạn sẽ thấy con người họ luôn luôn tràn đầy sức sống. Người tuổi Kỷ Dậu ứng xử rất thông minh và khéo léo, luôn giúp đỡ mọi người nên rất được nhiều người yêu quý.

Tương sinh: Kim, Hỏa

Tương khắc: Thủy, Mộc

Sinh năm 2029 tuổi gì?

Sinh năm 2029 là tuổi: Con Gà

Năm sinh tính theo dương lịch: Từ 13/02/2029 đến 01/02/2030

Năm sinh tính theo âm lịch: Kỷ Dậu

Nam mệnh: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Thiên can: Kỷ

Tương hợp: Giáp

Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Dậu

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan về tuổi Kỷ Dậu 2029

Sinh năm 2029 mệnh gì? Tính cách ra sao? Những người sinh năm 2029 thuộc mệnh Thổ- Đại Trạch Thổ tức Đất nền nhà. Người mệnh này có tính cách khá là tùy duyên, không gò bó theo một khuôn phép nhất định nào.

Đường tình duyên của những người tuổi Kỷ Dậu đa số gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Họ sớm xây dựng cuộc sống gia đình với người bạn đời tâm đầu ý hợp. Những người này khéo léo trong các tạo dựng mối quan hệ với người khác, bởi vậy họ được mọi người xung quanh yêu quý.

Trong công việc, tuổi Dậu mệnh Thổ hết mình bùng cháy đam mê, không bao giờ chán nản, mệt mỏi. Mỗi khi gặp khó khăn, họ đều tự mình giải quyết, không dựa dẫm vào bất kì ai. Những người tuổi này thích hợp với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp Kỷ Dậu 2029

Tính cách tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029

Sinh năm 2029 mệnh gì? Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 có khả năng hài hước, năng động, hoạt bát trước đám đông. Họ có thể nói đủ thứ chuyện trên trời, dưới biển và khiến mọi người phì cười với những câu chuyện của mình. Cũng có một số người tuổi Dậu ít nói, họ có con mắt tinh tế, thích quan sát, phân tích hơn là giao tiếp với mọi người.

Người mệnh thổ sinh năm 2029 là những người sống theo nguyên tắc, kỉ luật và có khuôn mẫu nhất định. Khi làm việc, họ thường sa vào những lối mòn cũ kĩ, thiếu đi sự mới mẻ, sáng tạo. Tuy nhiên, sự cần cù, chịu thương chịu khó của những người tuổi Dậu đã giúp họ xây dựng lên một sự nghiệp vững chắc, ổn định mà không phải ai cũng có thể đạt được.

Ưu điểm của người mệnh Đại Trạch Thổ là sự cơ trí, linh hoạt, tháo vát, có nhiều kế hoạch và sẵn sàng thay đổi theo chiều hướng mang lại nhiều lợi ích tối đa nhất. Chính vì cá tính linh động nên họ thường rất được yêu mến vì thoải mái, dễ tính và có năng lực đạt hiệu quả cao trong thời kỳ biến động.

Trong giao tiếp, người tuổi Kỷ Dậu luôn có thái độ ôn hòa, điềm tĩnh đặc trưng của mệnh Thổ. Kết hợp với sự linh hoạt, giỏi ứng biến nên những người này rất khéo ăn nói, dễ nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Ngoài ra, do đặc tính vốn có, người sinh năm 2029 cần phải trải qua quá trình rèn luyện, học tập thì mới thành công và giúp ích cho đời. Bản mệnh cũng là người rất duy tâm, tin vào số mệnh. 

Vì chịu quy luật của biến đổi địa chất nên thành công hay thất bại của họ đều có ảnh hưởng của bối cảnh thiên thời - địa lợi - nhân hòa.

Sự nghiệp

Nhìn chung, con đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 khá xán lạn. Cho nên cuộc đời của hầu hết người sinh vào năm này đều có “của ăn của để” nhờ sự linh động cũng như thuận lợi từ ngoại cảnh mang lại.

Với những đặc điểm tính cách kể trên thì người mệnh Đại Trạch Thổ sinh năm 2029 rất thích hợp làm các công việc liên quan đến tư vấn, ngoại giao (vì tính cách điềm tĩnh, mềm mỏng); hoặc nghề kinh doanh bất động sản (vì suy nghĩ thực tế, tư duy đổi mới, có khả năng biến động linh hoạt theo các mặt lợi hại).

Các lĩnh vực như nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt, chăm sóc sức khỏe, tư vấn bảo hiểm… cũng là lĩnh vực mang lại thành công lớn với họ.

Người tuổi Kỷ Dậu 2029 đều có thiên thời – địa lợi về thiên can, địa chi, ngũ hành nạp âm nên phần lớn trong số họ đều có cuộc sống khá giả, giàu có, tiền bạc dư dả nhờ nỗ lực quyết tâm và các tác động từ bên ngoài mang đến.

Ngoài ra, đây là những con người tham vọng lớn, cũng có một chút tham công tiếc việc nhưng lại là những con người quy củ, biết sắp xếp thời gian khoa học nên họ cũng có sự nghiệp, chỗ đứng nhất định trong xã hội.

Tài vận trọn đời tuổi Kỷ Dậu

Hầu hết người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 đều quản lý tài chính trong gia đình, họ tính toán tỉ mỉ, biết cân bằng thu chi. Những người này rất coi trọng tay hòm chìa khóa, tính toán rất cẩn thận mỗi việc phải làm và cũng rất quý trọng thời gian của mình. Con cái của người sinh năm 2029 cũng có thể nhận chức vụ “nhân viên bảo quản tài sản” để bố mẹ gửi cho chúng từng đồng tiền nhỏ với mục đích để bọn trẻ tăng thêm vốn cho “ngân hàng nhỏ”.

Nếu như bạn có tật tiêu vung tay quá trán thì hãy gửi tiền cho những người tuổi Kỷ Dậu, họ sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu chính xác, nghiêm túc, và tật xấu của bạn sẽ dần mất đi. Dưới sự quản lý của các chuyên gia kinh tế tinh nhanh là họ, tiền của bạn xuất ra sẽ được dùng ở những chỗ hợp lý, thu nhập của bạn cũng được tích góp lại, giúp bạn có tiền đồ trong cuộc sống.

Có được người quản lý tài chính sinh năm 2029 bảo hộ cho bạn thì những chủ nợ sẽ không ngày đêm đến làm phiền bạn nữa. Bạn cần biết rằng nếu không có họ - vị cứu tinh về tài chính của bạn, bạn sẽ rơi vào cảnh tồi tệ.

2029 mệnh gì

Tình cảm

Đường tình duyên trong thời gian khi còn trẻ của những người này có nhiều gập ghềnh, chông gai. Nhưng khi đã trải qua 2-3 mối tình, phần nào đó đã giúp con người của bạn trưởng thành hơn, suy nghĩ thấu đáo chín chắn hơn.

Lúc đấy, nửa kia của cuộc đời bạn sẽ xuất hiện, sẽ mang đến cho bạn niềm hạnh phúc và thấu hiểu bạn nhiều hơn.

Đối với những người này, gia đình là nơi thiêng liêng và quan trọng nhất trong suốt cuộc đời. Mỗi khi gặp khó khăn, gia đình chính là nguồn động lực đầu tiên giúp họ có thêm nghị lực, sức mạnh để vượt qua những thử thách.

Dù là trên phương diện tình bạn hay tình yêu, tuổi Dậu ít khi bộc lộ, thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài. Họ thích được người khác ca tụng nhưng lại vụng về trong cách khen ngợi, bày tỏ tình cảm với người khác. Tuổi Dậu chỉ âm thầm thể hiện sự yêu thương, trân trọng của mình qua từng hành động ấm áp, ý nghĩa.

Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

Sinh năm 2029 hợp tuổi nào

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ

+ Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân

+ Tuổi kỵ: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão

Phong thủy tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029

Sinh năm 2029 hợp con số nào

- Nam mệnh hợp các số: 1, 3, 4

- Nữ mệnh hợp các số: 2, 5, 8, 9

Con số may mắn có thể mang tới cho thân chủ phúc lộc và sự thịnh vượng. Một số hình thức để sử dụng số may mắn gia chủ nên tham khảo là mở số tài khoản ngân hàng hoặc mua sim phong thủy.

Sinh năm 2029 hợp màu nào

- Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

- Màu kiêng kỵ

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Thân chủ nên sử dụng màu sắc hợp mệnh khi mua sắm những tài sản lớn như nhà cửa, xe cộ,... để gia tăng vận may cho bản thân.

Sinh năm 2029 hợp hướng nào

Nam mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) - Đông (Phúc Đức) - Nam (Thiên Y) - Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây Nam (Ngũ Quỷ) - Tây Bắc (Họa Hại) - Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông Nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát)

Hướng thuộc cung Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị là những hướng tốt cho gia chủ, có thể ứng dụng khi chọn hướng làm nhà, xuất hành, hướng bàn làm việc,...

Kỷ Dậu 2029 sinh tháng nào tốt nhất

Con cái là của trời cho, vì vậy rất khó mà đoán biết được thời điểm nào mình có con. Tuy nhiên, nói gì thì nói ai cũng mong muốn đứa con của mình chào đời vào thời điểm tốt nhất trong năm. Vậy các em bé sinh năm 2029 nên Tháng nào là tốt nhất?

Tháng Giêng: Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ.

Tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh.

Tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

Tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều.

Tháng 5: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

Tháng 6: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời.

Tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có.

Tháng 8: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.

Tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

Tháng 10: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Tháng 11: Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động.

Tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.

 Kết luận

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người Sinh năm 2029 mệnh gì. Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top