Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Sinh năm 2028 mệnh gì? Đại Trạch Thổ màu mỡ

Sinh năm 2028 mệnh gì? Sinh năm 2028 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ tức là vùng đất đầm lầy. Mậu Thân sinh năm 2028 sống khá là linh hoạt, tháo vát

Xem thêm

2028 mệnh gì?

Các bậc cha mẹ đang có ý định sinh con vào năm 2028 hẳn đều băn khoăn sinh năm này sẽ mang mệnh gì, có hợp tuổi bố mẹ hay không và tính cách, vận mệnh về sau sẽ như thế nào. Tử Vi Số hy vọng bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Sinh năm 2028 mệnh gì?

Người sinh năm 2028 mệnh Thổ, Thổ - Đại Trạch Thổ - Đất nền nhà

Người sinh năm này có nạp âm đầy đủ là Đại Trạch Thổ, ngũ hành tương sinh vời người mệnh Kim, Hỏa và ngũ hành tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

Khác với những nạp âm khác của mệnh Thổ, người có nạp âm Đại Trạch Thổ có tính khí khá tùy duyên, hành xử thuận tiện, không gò bó theo một khuôn mẫu có sẵn nào. 

Đại Dịch Thổ hay Đại Trạch Thổ có nghĩa là gì trong khi mệnh này là tên một nạp âm mà bản chất là những loại cồn bãi kể trên. Đại mang nghĩa to lớn, chữ Dịch trong nghĩa dịch chuyển, thay đổi ví dụ xê dịch, dịch chuyển. Khi gặp phải tác động từ những biến cố, thay đổi bên ngoài, người sinh năm 2028 dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh. Nếu tác động có lợi thì những người này lập tức lợi dụng, còn nếu tác động có hại thì bản mệnh thu mình, cố thủ.

Sinh năm 2028 tuổi gì?

Sinh năm 2028 là tuổi con Khỉ (Mậu Thân) - Khỉ ăn quả

Năm sinh dương lịch: Từ ngày  26/01/2028 đến ngày 12/02/2029

Năm sinh âm lịch: Mậu Thân

Thiên can: Mậu Mộc

Tương hợp: Quý

Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Thân Kim

Tam hợp: Thân - Tý - Thìn

Tứ hành xung: Dần - Thân - Tỵ - Hợi

Tử vi trọn đời tuổi Thân: Tài trí hơn người, lãnh đạo tương lai
Tử vi trọn đời tuổi Thân: Tài trí hơn người, lãnh đạo tương lai
Tử vi trọn đời tuổi Thân: Tài trí hơn người, lãnh đạo tương lai

Tử vi trọn đời tuổi Thân Người này có số mệnh an lành hạnh phúc. Nếu được người thân và bạn bè giúp đỡ thì càng có thể phát triển năng lực của bản thân. Sự nghiệp ngày càng thăng hoa rực rỡ, tài lộc đầy nhà, cả đời được người người nể trọng.

Tổng quan về tuổi Mậu Thân sinh năm 2028

Với con mắt nhìn xa trông rộng kết hợp cùng khả năng phân tích vấn đề chính xác, nhạy bén, tổng quan thì người tuổi Mậu Thân có thể dễ dàng đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực cua cuộc sống. Nhờ vào tấm lòng lương thiện, nhân hậu mà bản mệnh gặp được nhiều may mắn trong cuộc  sống, lúc khó khăn đều có quý phân phù trợ, giúp đỡ.

Người sinh năm 2028 thích hỏi học, khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống và luôn bị hút hồn bởi những thứ độc đáo, kì lạ. Bởi vậy, người tuổi này ít duy trì thói quen nào lâu dài cũng ít kiên nhẫn với công việc của mình. Khi gặp chút rắc rối, trở ngại, tuổi Mậu Thân 2028 có xu hướng bỏ cuộc, thay đổi đường đi của mình.

Người tuổi Mậu Thân sáng dạ, có tâm và thông minh kiệt xuất. Cũng bởi vì sự thông minh, linh hoạt trong ngôn từ cho nên bản mệnh nội tâm phong phú, đa sầu đa cảm và thoải mái nên những người này thường hợp với nghề nghiệp liên quan tới văn chương, viết lách.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Mậu Thân

Tính cách tuổi Mậu Thân sinh năm 2028

Người tuổi Mậu Thân rất ham học hỏi và có thể thu thập thông tin cho mình ở bất kì đâu. Vì thế mà những người này có kiến thức sâu rộng, am hiểu nhiều vấn đề trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Người sinh năm 2028 thích được tự do, đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh bản thân mình.

Người cầm tinh con khỉ mệnh Thổ luôn là người đem đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh nhờ vào sự hài hước của mình. Trong đám đông, người tuổi Mậu Thân nổi bật, thu hút sự chú ý của mình bằng những câu chuyện cười thú vị, độc đáo. Mọi người yêu quý những người này bởi sự thân thiên, cởi mở và hài hước.

Người tuổi Mậu Thân giỏi trong cách giao tiếp ứng xử và thuyết phục người khác, bởi vậy bản mệnh rất thích kết bạn và gặp gỡ những mối quan hệ mới. Nơi người sinh năm 2028 đến phải là những nơi ồn ào, náo nhiệt, đông vui nhộn nhịp chứ không phải là địa điểm vắng vẻ, buồn chán.

Cuộc sống năng động của người tuổi Thân mệnh Thổ luôn xoay quanh những điều thú vị, mới mẻ và không bao giờ nhàm chán. Họ truyền cảm hứng, sức sống dồi dào mãnh liệt của mình cho mọi người xung quanh.

Tình cảm

Cuộc đời người tuổi Mậu Thân thường có mức sống trung bình. Cuộc sống gia đình, chồng vợ luôn xảy ra cãi vã, xung khắc nhau, hay mâu thuẫn và ít có được hạnh phúc, đường con cái cũng vất vả lắm mới có được.

Trong tình yêu, người tuổi Mậu Thân yêu nhiều và cũng có nhiều vệ tinh xoay quanh. Sự thân thiện, khéo ăn nói của người tuổi này thu hút nhiều người khác giới. Trái tim người tuổi Khỉ mệnh Thổ cũng rất nhạy cảm, vậy nên bản mệnh dễ dao động; cho dù đang có người yêu hay đã lập gia đình. Người sinh năm 2028 ưa thích sự lãng mạn và muốn được đối phương chiều chuộng.

Cái tôi quá cao của người tuổi Mậu Thân cũng là một vật cản lớn trong cuộc sống của họ. Người tuổi này dễ xảy ra bất hòa, tranh chấp với người khác nếu không biết kìm hãm lòng tự kiêu, tính sĩ diện của bản thân mình.

Sự nghiệp

Khi đối diện với khó khăn, thử’ thách, người tuổi Mậu Thân luôn thể hiện một ý chí quyết tâm cao và sự tự tin của mình. Những người này độc lập giải quyết công việc mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng sẽ giúp bản mệnh lường trước được tất cả mối nguy hiểm ở trước mắt.

Nếu làm việc tập thể, tuổi Thân sinh năm 2028 sẽ không bao giờ để mình chịu thua bất kì ai. Nếu có người hơn mình, những người này sẽ cố gắng phấn đấu để vượt lên vị trí dẫn đầu. Họ có sức cạnh tranh mãnh liệt và đôi chút ghen tỵ khi người khác đạt được thành công. Tuy nhiên, đương số lại khéo léo che giấu đi cảm xúc thật sự của mình không để cho ai biết.

Ngoài ra, do đặc tính vốn có, người mệnh Đại Trạch Thổ cần phải trải qua quá trình rèn luyện, học tập thì mới thành công và giúp ích cho đời. Họ cũng là người rất duy tâm, tin vào số mệnh.

Vì chịu quy luật của biến đổi của thời cuộc nên thành công hay thất bại của người tuổi Mậu Thân đều có ảnh hưởng của bối cảnh thiên thời địa lợi nhân hòa.

Tài vận trọn đời tuổi Mậu Thân

Người sinh năm 2028 có số tự lập thân không được dựa vào cha mẹ, anh em. Của cải thường có sớm rồi lại hết, từ 50 tuổi mới giàu có. Mậu Thân có nhà cửa khang trang, đất đai rộng lớn. Nhưng phải thay đổi nhà cửa nhiều lần. Nữ mạng tuổi này no đủ suốt đời, giúp đỡ chồng con và gia đình.

Nhìn chung, người này có thể kiếm được rất nhiều tiền nhưng cũng dễ đánh mất vì tính cách bốc đồng, thẳng thắn. Tuổi Thân mệnh Thổ có thể hợp tác làm ăn với các tuổi Tý, Thìn, Hợi, Sửu, chỉ cần chú ý đến các can đi cùng như: Quý Hợi, Nhâm Thìn.

Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

2028 mệnh gì?

Sinh năm 2028 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm ăn: Kỷ Dậu, Ất Mão, Quý Sửu

Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Dậu, Ất Mão, Quý Sửu, Đinh Mùi, Đinh Tỵ và tuổi Ất Tỵ

Tuổi kỵ: Quý Hợi và Tân Hợi

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Ất Mão, Kỷ Dậu, Quý Sửu

Lựa chọn vợ chồng: Ất Mão, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Đinh Mùi, Ất Tỵ

Tuổi kỵ: Quý Hợi và Tân Hợi

Những người sinh năm 2028 khi dựng vợ gả chồng hoặc hợp tác làm ăn với người hợp tuổi, hợp mệnh có thể giúp thúc đẩy vượng khí, may mắn và sớm gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải chú trọng tới yếu tố con người.

Mậu Thân 2028 sinh tháng nào tốt nhất

Sinh vào tháng giêng: Người tuổi Mậu Thân sinh vào tháng đầu năm là người năng động, nhiệt tình, tư duy hướng ngoại. Bản mệnh có nhiều cơ hội ra nước ngoài phát triển bản thân, vận số phát tài, bội thu tiền của.

Sinh vào tháng 2 âm lịch: Đây là những người trí tuệ lỗi lạc, đầu óc mở mang hơn người. Dù vậy, người tuổi Mậu Thân nên hạn chế sự cố chấp, bảo thủ, chịu khó tiếp thu kinh nghiệm từ những người đi trước, ắt sẽ phát triển hơn.

Sinh vào tháng 3 âm lịch: Người tuổi Mậu Thân sinh vào khoảng thời gian vừa có tài vừa có đức, không vì giỏi giang, may mắn hay giàu có mà tự kiêu. Vì thế, bản mệnh rất được lòng mọi người và có duyên với các mối làm ăn lớn.

Sinh vào tháng 4 âm lịch: Xét về trí tuệ, bản mệnh không thua kém ai, nhưng lại là người sống thiên nhiều về cảm xúc. Người tuổi Mậu Thân sinh vào tháng 4 âm lịch cần rèn tính kiên nhẫn, bớt nóng nảy, hấp tấp, về lâu về dài ắt sẽ đạt được thứ mình muốn.

Sinh vào tháng 5 âm lịch: Khi mới lập nghiệp khó khăn muôn trùng, nhưng không vì vậy mà khiến bản mệnh nản chí. Những người này không cần phải dựa dẫm vào ai hay trông chờ vào may mắn mà có thể tự đứng vững trên đôi chân của chính mình.

Sinh vào tháng 6 âm lịch: Người này tính tình rộng lượng, xuề xòa, không chấp nhặt tiểu tiết. Đương số thích hưởng cuộc sống an nhàn, thảnh thơi hơn là các cuộc đầu tư mạo hiểm.

Sinh vào tháng 7 âm lịch: Bản mệnh ưa thích các thú vui thanh nhã, tự do theo đuổi thứ mình thích. Cuộc sống của những người này rất cân bằng, tuy không quá giàu sang nhưng bù lại tinh thần lúc nào cũng được thoải mái.

Sinh vào tháng 8 âm lịch: Đường đời của những người này viên mãn, tư chất lỗi lạc lại được quý nhân phù trợ. Vì vậy, tiền đồ của bản mệnh vô lượng, sự nghiệp công danh không có gì cản trở.

Sinh vào tháng 9 âm lịch: Người tuổi Mậu Thân sinh vào tháng 9 âm lịch vận mệnh ít có gì nổi trội. Bản mệnh phù hợp với văn chương, nghệ thuật hơn là con đường kinh doanh buôn bán, bon chen với đời.

Sinh vào tháng 10 âm lịch: Những người này có thiên tư thông tuệ nhưng lại thiếu đi một phần quyết tâm lập nghiệp. Do vậy, cuộc đời của những người sinh tháng 10 âm lịch nhiều sự khác biệt. Nếu cầu tiến ắt,bản mệnh sẽ làm nên gia nghiệp, ngược lại sẽ sống an phận thủ thường.

Sinh vào tháng 11 âm lịch: Tính tình dễ nổi nóng, khó kiềm chế lời nói khiến các mối quan hệ dần dần xa cách. Sau khi trải qua nhiều thăng trầm, được rèn giũa sẽ tốt hơn, mệnh cách hậu vận tốt đẹp.

Sinh vào tháng 12: Người tuổi Mậu Thân sinh vào cuối năm chăm chỉ cần cù, siêng năng chịu khó. Gia đình hòa thuận, yên ấm, không xảy ra xích mích, sóng gió nên phúc trạch vững bền.

Phong thủy tuổi Mậu Thân sinh năm 2028

Sinh năm 2028 hợp màu nào?

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Nâu đất, vàng sậm thuộc hành Thổ.

Màu tương sinh: Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ

Màu xanh nõn chuối, xanh lá cây, thuộc hành Mộc.

Xem thêm: Mệnh thổ hợp màu gì?

Người sinh năm 2028 nên áp dụng màu sắc hợp mệnh khi sơn nhà, mua xe,... để gia tăng vận may tài lộc, phú quý không những cho bản thân mà cho cả gia đình.

Sinh năm 2028 hợp con số nào

Nam mệnh tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 hợp các số: 2, 5, 8, 9

Nữ mệnh tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 hợp các số: 1, 6, 7

Sử dụng con số tài lộc giúp kích hoạt vận may, gia tăng tiền bạc, tài sản cho chủ sở hữu. Một số hình thức để áp dụng dành cho người tuổi Mậu Thân là mở số tài khoản ngân hàng hoặc mua sim phong thủy.

Sinh năm 2028 hợp hướng nào

Nam mạng

Hướng hợp: Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị) - Đông Bắc (Sinh Khí) 

Hướng không hợp: Đông Nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát) - Bắc (Tuyệt Mệnh)

Nữ mạng

Hướng hợp: Nam (Phúc Đức) - Đông (Thiên Y) - Bắc (Phục Vị) - Đông Nam (Sinh Khí)

Hướng không hợp: Đông Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây (Họa Hại) - Tây Bắc (Lục Sát) - Tây Nam (Tuyệt Mệnh)

Gia chủ tuổi Mậu Thân 1928 khi làm nhà, xuất hành,... nên chọn hướng hợp tuổi để mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi như ý muốn.

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người sinh năm 2028 mệnh gì. Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top