Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Sinh năm 2027 mệnh gì? 2027 là năm con gì, hợp màu gì?

Sinh năm 2027 mệnh gì? Sinh năm 2027 là năm Đinh Mùi, thiên can Đinh, địa chi Mùi. Đinh Hỏa, Mùi Thổ - Hỏa sinh Thổ nên cuộc đời gặp nhiều may mắn lớn. Sinh năm 2027 có ngũ hành nạp âm là Thiên Hà Thủy.

Xem thêm

2027 mệnh gì

2027 mệnh gì? Sinh năm 2027 tuổi con gì? Hợp tuổi nào, mệnh nào? Mời các bạn cùng Tử Vi Số chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về tuổi 2027.

Sinh năm 2027 mệnh gì?

Người sinh năm 2027 thuộc mệnh Thủy, mang Âm Thiên Hà Thủy, tức là nước trên trời.

Sinh năm 2027 là năm Đinh Mùi, thiên can Đinh, địa chi Mùi. Đinh Hỏa, Mùi Thổ - Hỏa sinh Thổ nên cuộc đời gặp nhiều may mắn lớn. Sinh năm 2027 có ngũ hành nạp âm là Thiên Hà Thủy.

Theo chiết tự thì có giải nghĩa “Thiên” nghĩa là trời, “Hà” là sông, “Thủy” mang nghĩa là nước, hiểu nôm na thì “Thiên Hà Thủy” nghĩa là nước của dòng sông trên trời.

Tương sinh: Kim, Mộc

Tương khắc: Thổ, Hỏa

Sinh năm 2027 tuổi gì

Sinh năm 2027 là tuổi Đình Mùi cầm tinh Dê

Dương lịch: Thời gian từ ngày 06/02/2027 đến 25/01/2028

Âm lịch: năm Đinh Mùi

Thiên can: Đinh

Tương hợp: Nhâm

Tương hình: Tân, Quý

Địa chi: Mùi

Tam hợp: Mùi, Mão, Hợi

Tứ hành xung: Mùi, Sửu, Tuất , Thìn

Tổng quan về tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027 có con đường tình duyên không thuận lợi ngay từ đầu, có thể phải qua vài ba lần đổi thay mới được yên ổn. Nếu không thì vợ chồng tình duyên nhạt nhẽo, không được hạnh phúc lắm. Người tuổi này, vợ chồng nên sống xa nhau mới bền lâu.

Người tuổi Đinh Mùi đối nhân xử thế khôn ngoan lại thảo tâm, nên họ thu phục được lòng người, nhẹ nhàng trên con đường thăng quan tiến chức. Tuổi Mùi mệnh thủy được no ấm sung túc suốt đời, thảnh thơi thoải mái.

Tử vi tuổi Đinh Mùi cho hay nữ mạng thường có cuộc đời lận đận, vất vả hơn những người đàn ông cùng tuổi. Thuở tiền vận của những người này phải trải qua rất nhiều khó khăn, buồn phiền. Bắt đầu từ thời trung vận trở đi cuộc sống của họ mới trở nên tốt đẹp và yên ổn hơn.

Công danh và sự nghiệp của nam mạng tuổi Đinh Mùi có khá nhiều may mắn. Bởi vì thế sự nghiệp sớm vững vàng. Họ sinh ra đã có số được hưởng giàu sang, sung sướng vì thế nên cuộc đời ít khi gặp cảnh trái ngang hay vướng vào chuyện buồn khổ.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Đinh Mùi

Tính cách tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027

Người tuổi Đinh Mùi 2027 thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức nghĩa Dê lạc đàn.

Đặc trưng cơ bản nhất của những người tuổi Mùi thuộc mệnh Thiên Hà Thủy đó là sự thông minh, trí tuệ, vì trong ngũ đức thì hành Thủy chủ về trí tuệ. Nước Thiên Hà hay hiểu đơn giản là nước mưa được cho là sự kết tinh của hành Thủy.

Khi xét về Thiên can, Địa chi thì những người sinh năm 2027 có can Đinh âm Hỏa gặp chi Mùi âm Thổ, gốc sinh cho ngọn nên tiềm tàng một nền tảng phúc đức rất dày.

Cho nên người sinh năm 2027 mệnh Thiên Hà Thủy không những thông tuệ mà còn có sự hơn người, xuất chúng.

Nước Thiên Hà tinh khiết, mỏng manh nên những người này có tính cách, tâm hồn thanh cao, tinh tế, tác phong cử chỉ lịch thiệp nhã nhặn.

Người tuổi Đinh Mùi được biết tới với sự cống hiến không toan tính hay đòi hỏi được đền bù, nước thiên hà gội sạch bụi bặm trần ai, tưới mát cho cây cối muôn loài.

Trong cuộc sống những người cầm tinh con dê mệnh Thủy thường là người của công chúng, có đóng góp cống hiến lớn lao cho đời.

Can chi Đinh, Mùi thuộc Thổ tương khắc với nạp âm Thủy (Thổ khắc Thủy) nên tâm tư họ nhiều điều mâu thuẫn rất khó lý giải.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi sinh năm 2027 cho hay khi bạn lớn lên sẽ có đường tài lộc khá tốt nhưng không quá thuận buồm xuôi gió. Nếu muốn đạt được thành tựu lớn thì cần phải trả giá.

Bạn phải chịu áp lực công việc lớn và khối lượng làm việc nhiều. Không chỉ dựa vào mình mà còn phải học cách làm việc nhóm, nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác thì mới giải quyết được tình trạng khó khăn.

Con người ta khi phát triển sự nghiệp nên hướng ra ngoài chứ đừng hướng vào trong. Nếu có thể thì nên tìm những người bạn đồng chí hướng, thì sức mạnh phát triển sẽ lớn hơn nhiều.

Tử vi số khuyên bạn cũng không cần phải đơn độc làm việc, thành lập công ty gia đình lúc về già còn có thể để lại cho con cháu, tiếp tục phát triển.

Tài vận

Nếu người tuổi Đinh Mùi bắt gặp những cơ hội kinh doanh, bạn sẽ nhắm chắc lấy nó và bạn sẽ kiếm được nhiều thu nhập hơn. Đa số người sinh nam 2027 ôm mộng khởi nghiệp chứ không muốn làm việc văn phòng.

Dù lúc đầu bạn làm ăn cũng sẽ thua lỗ,sẽ cảm thấy lo lắng nhưng chỉ cần nắm chắc các cơ hội, nỗ lực hết mình thì chúng ta có thể thu về được nguồn lợi nhuận khá cao đấy.

Về phần chi tiêu, tuổi Đinh Mùi 2027 là người thích hư vinh và xa hoa, bạn sẽ dễ dàng chi trả tiền để mua những bộ quần áo hàng hiệu hay những dịch vụ xa xỉ. Đối với nữ giới cũng sẽ tốn nhiều tiền cho những khoản chi làm đẹp như mỹ phẩm, trang sức, quần áo

Tình cảm

Xem bói thấy sinh năm 2027 có tính cách ôn hòa, thích sạch sẽ nên luôn mang lại cảm giác thanh cao, mới mẻ cho người đối diện. Bởi vậy mà bạn khá đào hoa, vận số tình cảm không tệ.

Tuy nhiên đó là nói đến các mối quan hệ yêu đương, nếu như người tuổi Đinh Mùi bước vào cuộc sống hôn nhân, ít nhiều cũng sẽ có những khuyết điểm. Đặc biệt là những bất đồng quan điểm đối với đối phương khiến cho các bạn nảy sinh mâu thuẫn và dễ cãi vã.

Trong cuộc sống vợ chồng cũng khó tránh khỏi các chuyện hoài nghi, mệt mỏi. Bạn nên học cách từ bỏ một phần cái tôi của mình, tôn trọng sự lâu dài trong mối quan hệ của hai người để có thể đi được cùng nhau lâu hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Đinh Mùi cho hay đây là những con người đa sầu đa cảm, hay lo lắng vì chuyện nhỏ nhặt, chính thế mà trạng thái tinh thần không được tốt lắm.

Đặc biệt đến lúc về già sẽ xuất hiện các chứng bệnh thần kinh suy nhược, hoặc là bệnh tâm thần. Cho nên cần hết sức lưu ý, sức khỏe là không thể đùa được.

Tình hình đáng lo ngại, nhất là ở lứa tuổi trung niên, khi áp lực công việc lớn sẽ khiến tình trạng sức khỏe sa sút trầm trọng hơn. Một khi bạn cảm thấy không thoải mái thì không được trì hoãn mà phải đi bệnh viện khám chữa, đưa ra phương án điều trị kịp thời.

Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

Sinh năm 2027 hợp mệnh gì

Nam mệnh

Trong công việc

Việc làm ăn của nam mạng tuổi Đinh Mùi rất hợp với tuổi Quý Hợi, Giáp Tý, Canh Thân vì các tuổi này sẽ giúp cho quý bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, thuận lợi trong trên con đường đầu tư.

Trong chuyện tình cảm

Quý Hợi, Đinh Tỵ, Bính Dần là các tuổi hợp trong chuyện vợ chồng nên nam giới sinh năm 2027 khi chọn một nửa của mình để kết đôi thì chọn các tuổi này là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Tuổi kỵ

Những người tuổi Đinh Mùi kỵ với tuổi Tân Dậu, Mậu Thìn, Bính Thìn. Bởi các tuổi này sẽ đem đến điều không may làm cho người mệnh Thiên Hà Thủy hay âu lo và muộn phiền.

Nữ mệnh

Trong công việc

Người đồng tuổi với nữ giới tuổi Đinh Mùi đó là tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần sẽ rất hợp khi cùng nhau hợp tác làm ăn.

Trong chuyện tình cảm

Người tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần sẽ rất hợp với quý bạn trong chuyện tình cảm vì đem đến nhiều tiếng cười, niềm vui giúp những cô gái tuổi Đinh Mùi bạn làm gì cũng đạt kết quả tốt.

Tuổi kỵ

Tuổi Nhâm Tý, Bính Thìn, Bính Ngọ là hai tuổi kỵ nhất đối với những người tuổi Đinh Mùi mệnh Thiên Hà Thủy nên bản mệnh cần tránh kết hợp trong chuyện làm ăn, không nên làm bạn bè thân thiết vì các tuổi này sẽ gây ra điều không hay cho người tuổi này.

Phong thủy tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027

2027 mệnh gì

Sinh năm 2027 hợp con số nào

Nam mệnh

Nam mệnh tuổi Đinh Mùi 2027 hợp với số 6, 7, 8 vì ba con số này đem đến sự may mắn trong cuộc sống của quý bạn, đặc biệt giúp bản mệnh ngày càng thăng tiến trong công việc và có nhiều bạn bè hơn.

Nữ mệnh

Những quý cô mệnh Thiên Hà Thủy hợp với số 3, 4, 9. Các con số này sẽ đem đến nhiều điều tốt nhất cho bạn từ chuyện gia đạo, bạn bè.

Sinh năm 2027 hợp màu nào

Hợp màu

+ Màu bản mệnh: Những màu thuộc hành thủy như, màu đen, xanh nước biển, xanh dương.

+ Màu tương sinh: Những màu đại diện cho hành kim như màu xám, trắng, ghi

Màu kiêng kỵ:

+ Những màu thuộc hành Thổ Vàng sậm, nâu đất do theo thuyết ngũ hành thì Thổ khắc Thủy.

Sinh năm 2027 hợp hướng nào

Nam mạng:

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) - Tây Nam (Phúc Đức) - Đông Bắc (Thiên Y) - Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) - Đông (Ngũ Quỷ) - Đông Nam (Họa Hại) - Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng:

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức) - Đông Nam (Thiên Y) - Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây (Ngũ Quỷ) - Đông bắc (Họa Hại) - Tây Nam (Lục Sát)

Đinh Mùi năm 2027 sinh tháng nào tốt nhất

Sinh tháng 3 (tháng Giáp Thìn): Tiết Thanh minh, là người thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Càng vất vả càng nhiều công lao, phúc lành ít ai sánh kịp.

Sinh tháng 4 (tháng Ất Tỵ): Đinh Mùi sinh vào tiết Lập Hạ, là người thông minh, tham vọng lớn, có tấm lòng nghĩa hiệp. Cuộc đời của những người này gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý trọng.

Sinh tháng 7 (tháng Mậu Thân): Sinh vào tiết Lập thu, là người tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp, đỗ đạt cao, kinh doanh giỏi, có khả năng làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ.

Sinh tháng 8 (tháng Kỷ Dậu): Tiết Bạch lộ, là những người tài năng, trung hậu, được mọi người kính trọng. Bản mệnh có thể gây dựng đại nghiệp, gia đình yên vui.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Sinh năm 2027 mệnh gì? mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top