Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Sinh năm 2024 mệnh gì? 2024 là năm con gì? Xem màu hợp cung mệnh

Sinh năm 2024 mệnh gì: Giáp Thìn là những con người dám làm, không dung hòa với những điều tầm thường, mong muốn có những bước đột phá trong cuộc sống.

Xem thêm

2024 mệnh gì

Người sinh năm 2024 thuộc mệnh gì, tuổi gì và có vận mệnh trọn đời ra sao? Dưới đây sẽ là những thông tin cho các bậc bố mẹ đang có ý định sinh em bé vào năm Giáp Thìn 2024 này.

Sinh năm 2024 mệnh gì?

Người sinh năm 2024 thuộc mệnh: Hỏa - Phú Đăng Hỏa - Hay còn gọi là lửa đèn to, Lửa đèn dầu.

Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Mậu, Canh

Địa chi: Thìn

+ Tương sinh: Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 là mệnh Hỏa. Theo quan niệm xưa, Phú Đăng Hỏa có nghĩa là Lửa đèn to. Đó là ánh lửa được thắp vào ban đêm, có khả năng chiếu sáng những nơi mà mặt trời, mặt trăng không chiếu tới được. Nó còn gọi là “Dạ minh chi hỏa”).

Năm 2024 là năm con gì?

Sinh năm 2024 là tuổi con Rồng (Giáp Thìn).

Năm sinh dương lịch: Bắt đầu từ ngày 10/02/2024 cho đến 28/01/2025.

Năm sinh âm lịch: Là năm Giáp Thìn.

+ Tam hợp: Thìn – Tý – Thân

+ Tứ hành xung: Tuất – Thìn – Sửu – Mùi.

Tổng quan về tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024

Bản chất của ngọn lửa - mệnh Phú Đăng Hỏa ngoài sự sáng suốt còn mang năng lượng ấm áp, vậy nên những người sinh vào năm Giáp Thìn có mệnh này là người nhiệt tình, tốt bụng, thích quan tâm, giúp đỡ người khác. Tuy đôi lúc những người mệnh Phú Đăng Hỏa cũng nóng tính nhưng lại giúp đỡ người khác một cách vô tư, không vụ lợi. 

Những người mạng Hỏa thường là người có sáng kiến, họ thích tìm tòi và nghiên cứu các phát minh, với mong muốn tìm ra những lối đi mới. Cách tư duy tiến bộ của người này luôn đi trước thời đại.

Người này được mệnh danh là những nhà tri thức tài ba, bên trong họ luôn hàm chứa một lượng kiến thức lớn như bách khoa toàn thư sóng vậy. Nhưng hơi nóng tính, nên đôi khi người này cũng tự gây khó khăn cho bản thân trên con đường sự nghiệp của mình.

Với những đặc trưng tính cách như vậy, vận mệnh trọn đời của tuổi Giáp Thìn 2024 ra sao, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu dưới đây nhé!

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Giáp Thìn

Tính cách của tuổi Giáp Thìn có ảnh hưởng rõ rệt và quan trọng đối với những lĩnh vực khác trong cuộc sống sự nghiệp cũng như tình cảm của mình.

Tính cách tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024

Sinh năm 2024 mệnh gì? Thông qua tìm hiểu có thể thấy, tuổi Giáp Thìn là những con người dám nghĩ dám làm. Họ không thích sống an phận với những điều đã quá bình thường, mà luôn mong muốn có nhiều bước đột phá trong cuộc sống. Con giáp này cũng là những người can đảm, dám đối mặt với chông gai thử thách và cũng dễ thành công hơn những người khác. 

Giáp Thìn là những người sống khá nội tâm, họ không thích phô trương nhưng sở hữu lòng tự trọng và cái tôi cao. Cũng vì vậy mà họ luôn bị động trong các mối quan hệ, nên không có nhiều bạn bè chí cốt. Nhưng một khi thân thiết với người sinh năm 2024, bạn sẽ thấy được nội tâm rất ấm áp, nhiệt tình và lương thiện của họ.

Ngoài ra, con giáp này cũng rất gan dạ, tài hoa và có ý chí phấn đấu, họ không sợ trở ngại và luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Sự nghiệp

Giáp Thìn là những người thường thích bóng tối, không thích để lộ bản thân, xuất đầu lộ diện trước công chúng. Vì vậy mà họ thường đóng vai trò ở sau cánh gà. Nhưng thực chất, người tuổi này rất tài giỏi và làm được việc. Lúc chưa đắc thế, họ chỉ sống âm thầm, ẩn dật. Đến lúc gặp thời, họ sẽ tỏa sáng rực rỡ như ánh đèn lớn soi sáng màn đêm tăm tối. 

Tuy nhiên, trong công việc họ có nhược điểm là tính tình nóng nảy, cố chấp, chỉ thích làm theo ý mình mà không quan tâm đến ý kiến của người khác. Vì vậy, những người sinh năm 2024 cần học cách tiết chế cảm xúc, biết cách lắng nghe để không bỏ lỡ những lời khuyên quý giá.

>>> Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

Tình cảm

Tuổi này không dễ thích một người, nhưng một khi đã có tình cảm với ai thì dù có nước sôi lửa bỏng cũng quyết theo đuổi không sờn lòng. Họ tuy có chút nóng tính nhưng biết cách đối xử với nửa kia rất chu đáo, sẵn sàng làm tất cả cho đối phương. 

Nam mạng tuổi Giáp Thìn có ý chí phấn đấu vươn lên, tác phong hào hiệp, ga lăng nên dễ thu hút phái nữ. Không chỉ vậy, họ còn là người rất chu đáo và hay quan tâm đến người khác.

Nữ giới sinh năm 2024 rất được phái mạnh để ý và theo đuổi bởi sự nhiệt tình, rộng rãi và hiểu ý người khác. Nhìn chung, đường tình duyên của người sinh năm giáp Thìn khá thuận lợi, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

2024 mệnh gì

Phong thủy tuổi Bính Thìn sinh năm 2024

Sinh năm 2024 hợp con số nào

Chọn đúng con số may mắn hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp cho người này phát triển thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Trong một số quan niệm còn có thể xua đuổi quỷ dữ, tà ma, bảo vệ sức khỏe:

- Nam mệnh hợp các số: 9, 3, 4

- Nữ mệnh hợp các số: 8, 7, 6.

Sinh năm 2024 hợp màu gì

Màu may mắn:

+ Màu bản mệnh: Màu cam, đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đen, xanh dương, xanh nước biển thuộc hành Thủy.

Sinh năm 2024 hợp hướng nào

Nam mạng:

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Phúc Đức), Nam (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông bắc (Họa Hại), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục Sát).

Nữ mạng:

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phúc Đức), Tây Bắc (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Họa Hại), Đông (Ngũ Quỷ), Bắc (Lục Sát).

Sinh năm 2024 hợp tầng chung cư số mấy

Trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương hợp với Hỏa. Do đó, các tầng nên chọn nên chứa con số thuộc Hỏa hoặc Mộc để phong thủy được tốt.

Các tầng đó là:

+ Tầng 2 (2 – 12 – 22 – 32,…); tầng 7 (7 – 17 – 27 – 37,…)

+ Tầng 3 (3 – 13 – 23 – 33,…); tầng 8 (8 – 18 – 28 – 38,…).

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người sinh năm 2024 mệnh gì. Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top