Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Sinh năm 2024 mệnh gì: Ngọn lửa gan dạ và ấm áp

Sinh năm 2024 mệnh gì: Giáp Thìn là những con người dám làm, không dung hòa với những điều tầm thường, mong muốn có những bước đột phá trong cuộc sống.

Xem thêm

sinh năm 2024 mệnh gì

Sinh năm 2024 mệnh gì

Sinh năm 2024 là tuổi con Rồng (Giáp Thìn).

Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/2024 đến 28/01/2025.

Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn.

Mệnh: Hỏa - Phú Đăng Hỏa - Lửa đèn to, Lửa đèn dầu.

Thiên can: Giáp

Tương hợp: Kỷ

Tương hình: Mậu, Canh

Địa chi: Thìn

Tương sinh: Thổ, Mộc

Tương khắc: Kim, Thủy

  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 2024 là mệnh Hỏa, Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to (Là ánh lửa ban đêm có khả năng chiếu sáng những nơi mà mặt trời, măt trăng không chiếu tới được, hay còn gọi là “Dạ minh chi hỏa”).

Bản chất của ngọn lửa ngoài sự sáng suốt còn mang năng lượng nên họ là người nhiệt tình, tốt bụng, thích quan tâm, giúp đỡ người khác. Tuy đôi lúc những người mệnh Phú Đăng Hỏa cũng nóng tính nhưng lại giúp đỡ người khác một cách vô tư, không vụ lợi. Với những đặc trưng tính cách như vậy, vận mệnh trọn đời của tuổi Giáp Thìn 2024 ra sao, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu dưới đây nhé!

Tổng quan về tuổi Giáp Thìn 2024

Sinh năm 2024 mệnh gì? Người này là những con người dám làm, không dung hòa với những điều tầm thường, mong muốn có những bước đột phá trong cuộc sống. Họ là những con người can đảm, dám đối mặt với thử thách và thường dễ thành công hơn những người xung quanh. 

Họ là những người sống nội tâm, không thích phô trương nhưng có lòng tự trọng cao. Họ luôn bị động trong các mối quan hệ nên thường không có nhiều bạn bè chí cốt. Nhưng khi thân thiết với họ bạn sẽ thấy được sự nhiệt tình, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác của tuổi Giáp Thìn.

Ngoài ra, những người sinh năm 2024 thường rất gan dạ, tài hoa, dũng cảm, có ý chí phấn đấu, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Cuộc sống

Giáp Thìn thường thích bóng tối, không muốn xuất đầu lộ diện. Nhưng họ rất tài giỏi và làm được việc. Lúc chưa đắc thế, họ là những người sống âm thầm, ẩn danh. Đến lúc gặp thời, họ sẽ tỏa sáng rực rỡ như ánh đèn soi sáng màn đêm tối. 

Tuy nhiên, họ có nhược điểm là tính tình nóng nảy, cố chấp, chỉ thích làm theo ý mình mà quên đi sự góp ý của người khác. Vì vậy, những người sinh năm 2024 cần phải học cách tiết chế cảm xúc, biết cách lắng nghe để không bỏ lỡ những lời khuyên hữu ích.

Xem thêm: Sinh năm 2000 mệnh gì

Tình cảm

Tuổi này không dễ dàng để thích một người và một khi đã có tình cảm thì dù có nước sôi lửa bỏng cũng theo đuổi bằng được. Họ tuy có chút nóng tính nhưng đối xử với nửa kia rất chu đáo, làm tất cả cho đối phương. 

Nam giới tuổi giáp Thìn có ý chí phấn đấu vươn lên, tác phong hào hiệp nên dễ thu hút phái nữ. Không chỉ vậy, họ còn là người chu đáo, hay quan tâm đến người khác.

Nữ giới sinh năm 2024 rất được phái mạnh để ý và theo đuổi bởi sự nhiệt tình, rộng rãi và hiểu ý người khác. Nhìn chung, đường tình duyên của người sinh năm giáp Thìn khá thuận lợi, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người sinh năm 2024 mệnh gì. Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top