Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Sinh năm 2022 mệnh gì? Tổng quan về tuổi Nhâm Dần 2022

Sinh năm 2022 mệnh gì? Tính cách ra sao? Nhâm Dần 2022 thông minh giỏi giang, năng lực hoàn thành công việc cực mạnh. Họ sẽ là những người thẳng thắn, vô tư, luôn làm việc hết mình

Xem thêm

2022 mệnh gì

Chắc hẳn có không ít người đang có ý định kết hôn, sinh con vào năm 2022. Liệu rằng những thiên thần sinh năm 2022 sẽ có mệnh gì, hợp tuổi nào và số phận ra sao? Mời các bạn hãy cùng tử vi số tham khảo qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 2022 mệnh gì

Sinh năm 2022 có mệnh Kim - Kim Bạch Kim (tức là vàng pha bạc).

Theo quan niệm dân gian, những người mang mệnh này tâm tính thường lạnh lùng, tác phong quả quyết dứt khoát và rất cứng rắn. Họ sống có bản lĩnh thiên về lý trí nhiều hơn tình cảm.

Mệnh Kim tương sinh với người mệnh Thổ và Thủy và tương khắc với những người mệnh Hỏa và Mộc.

Đặc điểm của Kim là tương sinh với người mệnh Thổ, Thủy.

Đồng thời, tương khắc với những người mệnh Mộc, Hỏa.

Năm 2022 là năm con gì?

Sinh năm 2022 là năm con hổ - Tức năm Nhâm Dần. Có âm lịch được tính từ 1/2/2022 đến ngày 21/3/2023.

Thiên can Nhâm tương hợp với thiên can Đinh, tương hình Bính, Mậu.

Địa chi Dần tam hợp với Ngọ và Tuất, tương xung tuổi Tỵ, Thân, Hợi.

Người tuổi Dần thường là những người giỏi giang, thông minh, có khả năng hoàn thành được nhiều công việc cùng một lúc. Bên cạnh đó, họ cũng rất vô lo, thẳng thắn và luôn hết mình với công việc, bạn bè, những người xung quanh.

  Tổng quan về tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022

  Nhìn chung, có thể nói tuổi Nhâm Dần 2022 sẽ là những người thông minh giỏi giang, sở hữu năng lực hoàn thành công việc mạnh. Họ cũng là người thẳng thắn, vô tư, luôn làm việc hết mình.

  Người sinh năm 2022 được xem như những con hổ lớn. Họ có cuộc sống tự lập, tính tình thẳng thắn, có nhiều khát vọng trong sự nghiệp. Trong các mối quan hệ đời thường, tuổi này luôn hết mực chân thành với bạn bè và những người xung quanh. Bên cạnh đó, con giáp này cũng có tài ăn nói, giỏi thuyết phục và phản xạ nhanh.

  Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Nhâm Dần

  Sự nghiệp

  Tử vi tuổi Dần sinh năm 2022 cũng cho hay, con giáp này có khả năng học hỏi cao và sự kiên trì để theo đuổi những điều mới mẻ. Bạn sẽ thích hợp trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật hoặc thủ công mỹ nghệ và đạt được thành tựu lớn từ những công việc này.

  Nhìn chung, sự nghiệp của bản mệnh khá tốt, sau khi kết hôn lại được bạn đời giúp đỡ cho nên công việc ngày càng thăng tiến. 

  Tuy vậy, người tuổi Nhâm Dần mệnh Kim Bạch Kim có khuyết điểm là lòng tự tôn quá mạnh mẽ, dẫn đến bản tính kiêu ngạo và tự phụ. Họ không muôn tiếp thu ý kiến của người khác, đây chính là tảng đá ngăn cản bước đường thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

  Lời khuyên cho tuổi Nhâm Dần là hãy duy trì thái độ khiêm nhường và thận trọng, đừng quên tích cực học hỏi từ người khác. Tử vi dự báo sau khi qua tuổi trung niên, bản mệnh đạt đến thời kỳ thịnh vượng nhất trong công danh sự nghiệp của mình.

  2022 mệnh gì

  Tình cảm

  Sinh năm 2022 mệnh gì sẽ chịu ảnh hưởng từ Kim Bạch Kim. Đặc trưng của hành này khiến cho con giáp này rất hay luyến tiếc quá khứ, không biết trân trọng người yêu thương, quan tâm mình. Việc này sẽ khiến cho vận tình cảm của Nhâm Dần luôn gặp nhiều trắc trở

  Mối quan hệ giữa người mệnh Kim Bạch Kim cùng với các thành viên trong gia đình được dự báo là cũng không quá tốt. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn mà khắc khẩu. Muốn hòa giải thì cần đến cả hai để giải quyết vấn đề, tìm ra nguyên nhân và cố gắng kết thúc nó để gia đình hòa thuận.

  Sau tuổi trung niên, người mệnh Kim Bạch Kim cũng cần phải chú ý nhiều hơn, hôn nhân của họ có thể gặp nhiều khủng hoảng, khả năng ly hôn khá cao.

  Tài vận trọn đời tuổi Nhâm Dần

  Biết được sinh năm 2022 mệnh gì cũng chứa nhiều ảnh hưởng đến tài vận cùng may mắn của người đó. Con giáp tuổi Nhâm Dần thường gặp căng thẳng về kinh tế, bởi họ có khát khao dấn thân vào các dự án lớn. May mắn thay cho bản mệnh, họ luôn là những người có danh tiếng tốt, cho nên dễ vay mượn và được bạn bè giúp đỡ.

  Tử vi khuyên con giáp này không nên tin vào các kênh vay tiền không rõ nguồn gốc hoặc nghe lời ngon ngọt, nếu như không muốn gặp lừa đảo.

  Một điều đáng ngạc nhiên nữa chính là những người sinh năm 2022 thường gặp những cơ hội kinh doanh bất ngờ, có thể là gặp được cơ hội kiếm thêm thu nhập rất tốt. Tuy nhiên, Nhâm Dần cũng đừng quá bốc đồng và mù quáng, hãy suy nghĩ thật thấu đáo theo tình hình thực tế của mình, từ đó mới bắt đầu chủ động nắm bắt cơ hội để xấy dựng mối hợp tác làm ăn lâu dài, bền vững.

  >>> Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

  Sinh năm 2022 hợp mệnh gì

  Nam mạng

  + Trong làm ăn: Canh Tuất, Giáp Thìn, Mậu Thân.

  + Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thân, Nhâm Dần, Canh Tuất, Giáp Thìn

  + Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Canh Tý, Mậu Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Nhâm Tý

  Nữ mạng

  + Trong làm ăn: Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất

  + Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất

  + Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Giáp Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Đinh Tỵ

  Phong thủy tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022

  Sinh năm 2022 hợp con số nào

  - Nam mệnh hợp các số đó là 9, 8, 5, 2

  - Nữ mệnh hợp các số đó là 4, 3, 1

  Cha mẹ có thể ứng dụng con số may mắn này cho các bé sinh năm 2022, giúp cho việc học tập của bé thêm phần thuận lợi.

  2022 mệnh gì

  Sinh năm 2022 hợp màu gì

  Nam mạng

  Nam Nhâm Dần 2022 thuộc cung Khôn, hành Thổ. Bạn hợp với các màu hành Hỏa như Đỏ, Tím, Hồng Cam. Ngoài ra, các màu thuộc hành Thổ như Vàng, Nâu cũng rất phù hợp; và các màu thuộc hành Thủy như Đen, Xanh biển.

  Bé trai sinh năm này kỵ các màu màu thuộc hành Mộc: Xanh lục; màu thuộc hành Kim như Ghi và Trắng vì Thổ sinh xuất cho Kim.

  Nữ mạng

  Nữ mạng Nhâm Dần sinh năm 2022 thuộc cung Khảm, hành Thủy. Bạn hợp với các màu hành Kim là Ghi, Xám, Trắng; hoặc màu sắc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu chế khắc được thuộc hành Hỏa là Tím, Đỏ Hồng.

  Các bé gái tuổi này kỵ với màu Nâu, Vàng thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy. Bố mẹ cũng kỵ không nên cho bé dùng màu Xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc.

  Sinh năm 2022 hợp hướng nào

  Nam mạng

  Hướng tốt cho nam Nhâm Dần:

  + Tây Bắc: Diên niên - Mọi sự ổn định

  + Đông Bắc: Sinh khí - Phúc lộc vẹn toàn

  + Tây Nam: Phục vị - Được giúp đỡ

  + Tây: Thiên y - Gặp thiên thời, được che chở.

  Hướng không hợp:

  + Hướng Tuyệt mệnh: Bắc

  + Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam

  + Hướng Lục sát: Nam

  + Hướng Hoạ hại: Đông.

  2022 mệnh gì

  Nữ mạng

  Hướng tốt cho nữ Nhâm Dần:

  + Bắc: Phục vị - Được giúp đỡ

  + Đông: Thiên y - Gặp thiên thời, được che chở

  + Đông Nam: Sinh khí - Phúc lộc vẹn toàn

  + Nam: Diên niên - Mọi sự ổn định

  Hướng không hợp:

  + Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam;

  + Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc;

  + Hướng Lục sát: Tây Bắc;

  + Hướng Hoạ hại: Tây.

  Sinh năm 2022 hợp tầng chung cư số mấy

  Vì thuộc mệnh Thổ, nên các bé Nhâm Dần 2022 sẽ phù hợp trong các căn hộ thuộc tầng Thổ và Hỏa vì Hỏa sinh Thổ.

  Tử Vi Số gợi ý các tầng đó là: Tầng 5 (5, 15, 25, 35,…); tầng 10 (10, 20, 30, 40,…); tầng 2 (2, 12, 22, 32,…); tầng 7 (7, 17, 27, 37,…).

  Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người Sinh năm 2022 mệnh gì. Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

  >> Xem thêm:

  Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2022: Sắc vàng thịnh vượng

  Tin liên quan

  Khả Duyên

  Khả Duyên

  Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


  Cùng Chuyên mục

  Back to top