Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Sinh năm 2021 mệnh gì? Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Tân Sửu 2021

Sinh năm 2021 mệnh gì? Người sinh năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ. Người mệnh Thổ cần cù, chăm chỉ, thông minh và luôn kiên trì trong mọi việc. Người này khá mạnh mẽ nhưng hơi cứng đầu và là một người có trái tim ấm áp

Xem thêm

2021 mệnh gì

Theo lịch vạn niên, thì năm Âm lịch 2021 có mốc thời gian Dương lịch là từ ngày 12/2/2021 đến ngày 31/1/2022. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem người sinh năm 2021 mệnh gì, tuổi gì và phong thủy hợp mệnh của họ ra sao.

Sinh năm 2021 mệnh gì

Người sinh năm 2021 là mệnh Bích Thượng Thổ.

Hầu hết những người mệnh Thổ đều rất cần cù, chăm chỉ, thông minh và luôn kiên trì trong mọi việc. Người này tuy khá mạnh mẽ, hơi cứng đầu nhưng là mt người có trái tim ấm áp.

  • Tương sinh: Hỏa, Kim
  • Tương khắc: Mộc, Thủy

Xem thêmMệnh Thổ hợp màu gì?

Sinh năm 2021 tuổi gì

Sinh năm 2021 là tuổi Tân Sửu, là tuổi con Trâu. Năm sinh dương lịch bắt đầu từ 12/02/2021 cho đến 31/01/2022.

  • Thiên can: Tân
  • Tương hợp: Bính
  • Tương hình: Ất, Đinh
  • Địa chi: Sửu
  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan về tuổi Tân Sửu sinh năm 2021

Sinh năm 2021 mệnh gì và Tính cách ra sao? Đây là điều mà những người mẹ sinh em bé trong năm nay rất quan tâm đến.

Thông thường, những người tuổi Tân Sửu về cả nữ mạng và nam mạng đều có tính cách lương thiện, chân thật, đường tài lộc dù không quá giàu có nhưng may mắn và khá ổn định. Tuổi Tân Sửu hầu hết không gặp nhiều tai họa và khó khăn trong cuộc sống, có thể an nhàn hưởng tuổi già về sau. 

Về người sinh năm Tân Sửu thì có địa chi Sửu Thổ, thiên can Tân Kim. Sửu mặc dù là ngũ hành Thổ nhưng lại là nơi vượng địa của Tý Thủy. Thổ gặp nhiều nước thì thành thổ ướt, để thành vôi vữa xây nhà xây cửa nên gọi là Bích Thượng Thổ, tức đất tường nhà. Nó có nghĩa được mái nhà che đậy, vạn vật ẩn tàng, che dấu trong ngoài không để lộ.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp Tân Sửu 2021

Tinh cách tuổi Tân Sửu sinh năm 2021

Những người mệnh Bích Thượng Thổ thường có tính cách kiên nhẫn, chu đáo, chịu thương chịu khó. Họ ít khi kêu ca phàn nàn, nếu chăm chỉ trong công việc thì sự nghiệp của bạn sẽ có những bước phát triển vượt bậc và đột phá.

Những người sinh năm Tân Sửu 2021 khi lớn lên sẽ có tính cách điềm tĩnh, trưởng thành và thực tế, đây là người thích hợp để kết bạn, hợp tác dài lâu.

Sự nghiệp

Nếu bạn sinh năm 2021, bạn sẽ là mẫu người tận tâm, chăm chỉ trong sự nghiệp, luôn tự mình hoàn thành nhiệm vụ. Bạn là người khá độc lập trong công việc, luôn nỗ lực không ngừng và thách thức những giới hạn của bản thân. Tuy nhiên, những người này cả đời bận rộn, vất vả, nhưng luôn khiêm tốn, đáng tin và nỗ lực hết mình cho nên được nhiều người yêu mến.

Thách thức bản thân là một chuyện, tham vọng thăng tiến lại là chuyện khác. Người tuổi Tân Sửu 2021 lớn lên không có nhiều tham vọng trong nghề nghiệp, một khi đạt được thành tựu nhỏ thì khả năng cao là sự phát triển của họ sẽ bị hạn chế.

Người này nên học cách độc lập nâng cao khả năng làm việc và tính chuyên nghiệp, đồng thời duy trì các mối quan hệ giữa cá nhân trong công ty với nhau.

Hầu hết người này đều không có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp khác giới. Tuổi Tân Sửu 2021 nên thay đổi bản thân cởi mở hơn để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp.

2021 mệnh gì

Tài vận trọn đời tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu 2021 được dự báo là người không biết tiết kiệm, khó giữ tiền trong tay. Tuy kiếm được tiền nhưng mà tài lộc không ổn định, hay rơi vào cảnh tiền mất tật mang. 

Nếu muốn cải thiện tài vận, Tân Sửu cần phải biết nhìn xa trông rộng, họ có thể đưa tiền đi đầu tư, điều này không chỉ bảo đảm thu nhập lâu dài mà còn tăng thêm thu nhập cho họ. 

Tuổi Tân Sửu là người có tầm nhìn đầu tư nhưng lại thiếu kiến thức chuyên ngành. Cho nên họ nên học tập nhiều hơn, xây dựng các mối quan hệ xã hội của riêng mình để có được sự hỗ trợ tư bạn bè.

Tình cảm

Những người mệnh Bích Thượng Thổ chuyện tình cảm không quá tốt, đa phần kết hôn muộn. Nếu kết hôn sớm thì cần cẩn thận nếu không dễ đổ vỡ.

Người này đề phòng làm kẻ thứ ba, bị người ta chê cười. Nam khó lấy vợ hiền, nữ khó lấy chồng tốt.

Sau này khi kết hôn nên biết quan tâm đến cuộc sống gia đình, tôn trọng và thấu hiểu bạn đời cũng là một cách để duy trì sự hạnh phúc. Ngoài ra, hôn nhân của họ cũng sẽ có những vấn đề rạn nứt. Cho nên cần cố gắng từ hai phía, nếu không đổ vỡ là điều khó tránh khỏi.

>>> Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

Tuổi Tân Sửu 2021 sinh tháng nào tốt nhất

Tháng 1 âm lịch

Tháng 1 âm lịch vì trùng với Tết Nguyên đán, ai ai cũng náo nức, nhà nào cũng có của ăn của để. Tuổi Tân Sửu sinh vào tháng 1 âm lịch thường rất hoạt bát, dễ thương và dễ mến, ltạo được niềm vui trong mắt mọi người. Cuộc đời họ sẽ gặp nhiều may mắn, có gặp phải khó khăn cũng được người khác giúp đỡ, những ước nguyện đều thành hiện thực.

Tháng 3 âm lịch

Tuổi Tân Sửu sinh vào tháng 3 âm lịch năm 2021 sở hữu tính cách lạc quan, thái độ sống tích cực, có chí tiến thủ và ham học hỏi. Khi còn nhỏ, con giáp này chăm chỉ trong học tập, có thể tự học hỏi kiến ​​thức, thêm trí tuệ thông minh nên sẽ đạt được kết quả học tập tốt. 

Những người tuổi Tân Sửu 2021 sinh vào tháng 3 âm lịch mặc dù được sinh ra trong hoàn cảnh bình thường và không được gia đình hỗ trợ nhiều, nhưng khi trưởng thành có thể dựa vào năng lực và tài trí của mình để thay đổi vận mệnh, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tháng 7 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu sinh vào tháng 7/2021 âm lịch là mùa gặt, mùa màng bội thu, nhà nào cũng có của ăn của để. Nữ mệnh sinh vào tháng 7 có phúc khí vượng phu, từ nhỏ đã nhận được sự quan tâm ưu ái của cha mẹ, có thể sống vô lo vô nghĩ.

Dù vậy, họ vẫn là người có ý chí xông pha, không ỷ lại gia đình mà dựa vào bản thân nỗ lực cố gắng. Cho nên cuộc đời của họ sẽ sớm đạt được những thành tựu lớn.

Sinh năm 2021 hợp mệnh gì

Nam mạng

+ Trong làm ăn: Quý Mão, Bính Ngọ, Ất Tỵ.

+ Lựa chọn vợ chồng: Kết duyên với Quý Mão, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi, Ất Tỵ, Bính Ngọ

+ Tuổi kỵ: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi

Nữ mạng

+ Trong làm ăn: Quý Mão, Kỷ Dậu, Ất Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Kỷ Dậu, Canh Tý, Ất Tỵ,  Kỷ Hợi

+ Tuổi kỵ: Bính Thìn, Giáp Thìn

2021 mệnh gì

Phong thủy tuổi Tân Sửu sinh năm 2021

Sinh năm 2021 hợp con số nào

Nam mạng

Nam Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ, vì thế nên tương hợp với các con  số  2, 5, 8 (hành Thổ). Họ cũng tương sinh với số: 9 (hành Hỏa) và 6, 7 (hành Kim)

Nam mạng sinh năm 2021 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 2, 5, 8, 9, 6, 7 để gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn có nhiều cơ hội trong cuộc sống của mình.

Nữ mạng

Nữ Tân Sửu 2021 vì thuộc mệnh Thổ nên sẽ phù hợp với các con số  2, 5, 8 (hành Thổ). Bạn tương sinh với các số: 9 (hành Hỏa) và 6, 7 (hành Kim)

Nữ Tân Sửu 2021 nếu có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 2, 5, 8, 9, 6, 7 thì sẽ giúp tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải thiện vận mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Sinh năm 2021 hợp màu nào

Màu sắc hợp mệnh tuổi Tân Sửu:

+ Màu bản mệnh: Nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa.

Màu sắc kiêng kỵ tuổi Tân Sửu:

+ Màu xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc.

Sinh năm 2021 hợp hướng nào

Nam mạng

+ Hướng tốt: Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phúc Đức).

+ Hướng kiêng kỵ: Tây Nam (Họa Hại), Đông Bắc (Lục Sát), Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Nữ mạng

+ Hướng tốt: Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Phúc Đức), Đông (Phục Vị)

+ Hướng kiêng kỵ: Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Họa Hại), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Sinh năm 2021 hợp tầng chung cư số mấy

Người mệnh Thổ phù hợp với các căn hộ thuộc tầng Thổ và Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Các gợi ý về số tầng cho tuổi Tân Sửu 2021 đó là: Tầng 5 (5 – 15 – 25 – 35,…); tầng 10 (10 – 20 – 30 – 40,…); tầng 2 (2 – 12 – 22 – 32,…); tầng 7 (7 – 17 – 27 – 37,…).

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người Sinh năm 2021 mệnh gì. Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Xem thêm: 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc: Gặp Hợi chắc chắn giàu
Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Tuổi Sửu giỏi về lập kế hoạch và có năng lực cá nhân vượt trội. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm hiểu xem họ hợp tác với con giáp nào là tốt nhất nhé.

Back to top