Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Sinh năm 2018 mệnh gì? Phong thủy hợp mệnh cho Mậu Tuất

Sinh năm 2018 mệnh gì? Các bé sinh năm 2018 hợp tuổi và màu sắc nào? Hướng đi như nào hợp lý trong tương lai sẽ thuận lợi cho học tập và sự nghiệp của các bé?

Xem thêm

2018 mệnh gì

Sinh năm 2018 mệnh gì? Các bé sinh năm 2018 hợp tuổi và màu sắc nào? Hướng đi như nào hợp lý trong tương lai sẽ thuận lợi cho học tập và sự nghiệp của các bé? Quý độc giả cùng  Tử Vi Số giải đáp các thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 2018 mệnh gì?

Sinh năm 2018 mệnh Mộc, Bình Địa Mộc nghĩa là Gỗ Đồng Bằng. Bình Địa Mộc ngụ ý ám chỉ cây mới đâm chồi nảy lộc, tươi tốt. 

Gỗ Đồng Bằng khi gặp mưa thì phát triển nhanh, không hợp với khí hậu khắc nghiệt của mùa đông. Đây là loài cây ưa nóng nên rất hợp với mùa xuân và hạ.

Những người mệnh này thường có tính cách khá nóng nảy, hay thay đổi thất thường. Nhưng bản mệnh lại có khá nhiều ý tưởng hay. 

Người sinh năm 2018 vào mùa xuân là người sẽ có sự nghiệp vẻ vang sau này. Khi sinh vào mùa hạ thì được hạnh phúc, trời cao phù hộ. Sinh mùa thu thì phải tự lập, xây dựng cơ nghiệp từ chính đôi tay của bản thân mình. Người sinh vào mùa đông lại có cuộc sống no đủ.

Nếu sinh vào ban ngày thì người sinh năm 2018 phát đạt thịnh vượng. Ban đêm thì khá giả, có số hưởng, trường thị. Đặc biệt người mệnh Bình Địa Mộc nếu sinh vào tháng 6 thì sẽ có cuộc đời suôn sẻ lại gặt hái thành công nhiều

Mệnh tương sinh là mệnh Thủy và mệnh Hỏa.

Mệnh tương khắc là mệnh Kim và mệnh Thổ.

Sinh năm 2018 tuổi gì

Sinh năm 2018 là năm Mậu Tuất, cầm tinh con chó, Tiến Sơn Chi Cẩu (chó vào núi).

Dương lịch: Thời gian từ ngày 16/02/2018 đến 04/02/2019

Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất

Thiên can: Mậu

Tương hợp: Quý

Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Tuất

Tam hợp: Tuất, Ngọ, Dần

Tứ hành xung: Tuất, Sửu, Mùi, Thìn

Tổng quan về tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018

Người tuổi Tuất mệnh Bình Địa Mộc là những người sống hết lòng vì bạn bè và những người thân, gia đình của mình. Khi làm việc gì, người tuổi Mậu Tuất luôn đặt lợi ích của tập thể lên trước cá nhân. Đó là lý do tại sao người tuổi Tuất sinh năm 2018 có nhiều bạn bè yêu quý đến vậy.

Là người rất thẳng thắn và không thích xu nịnh, bởi vậy người tuổi Mậu Tuất thường vụng về trong cách giao tiếp. Những người này không biết nịnh bợ, lấy lòng hay thuyết phục một người nào đó. 

Điều này đôi lúc khiến người sinh năm 2018 gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Nhưng đổi lại, người tuổi Tuất mệnh Mộc lại được rất nhiều người tin tưởng, yêu quý. Nữ giới Mậu Tuất có ý chí, nghị lực phi thường và sẽ gặp được nhiều thuận lợi, thành công trong cuộc sống.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Mậu Tuất

2018 mệnh gì

Cuộc đời mỗi người khi được sinh ra đều được an bài bởi số mệnh. Tuy vậy, dù là người nào đi chăng nữa thì cũng muốn biết được vận hạn cuộc đời mình như thế nào trong tương lai. Người sinh năm 2018 có tính cách, tình cảm, sự nghiệp như thế nào? 

Tính cách tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018

Nhìn chung, bé yêu sinh năm Mậu Tuất 2018 thường mang đặc điểm tính cách của con vật đại diện của mình. Như việc sở hữu tính cách ngay thẳng, dũng cảm, bộc trực, sống nghĩa tình.

Người tuổi Mậu Tuất sẽ cống hiến hết sức cho lý tưởng của bản thân. Nhưng bản mệnh cũng là người rất mẫu mực, có nguyên tắc. Người tuổi này biết tuân thủ những quy định chung. Đặc điểm nổi bật nữa về tính cách người tuổi Tuất là biết quan sát và rất thận trọng.

Người tuổi Tuất sinh năm 2018 thường rất từ tốn khiêm nhường và thân thiện. Họ biết cách khẳng định mình trước đám đông và có sự chuẩn bị rất thấu đáo. Song do nhân cách và lý tưởng hơn người, người Mậu Tuất hay có xu hướng “đứng núi này trông núi nọ”. Con giáp này thường có những yêu cầu vượt quá giới hạn về lòng trung thành và sự tuân thủ kỷ luật từ người khác.

Tuy người tuổi Tuất mệnh Mộc có những ưu điểm nổi trội như trên song đặc điểm tính cách của một đứa trẻ còn phải phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác như: cách giáo dục, môi trường sống… của bố mẹ. Do đó, để bé yêu hoàn thiện tính cách và nhân phẩm của mình, các bậc phụ huynh cần có cách dạy con hợp lý ngay từ nhỏ.

Sự nghiệp

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 có chí cầu tiến. Song đôi bạn khi hơi bảo thủ và cẩn trọng quá mức. Nếu những người này muốn thử sức mình ở những lĩnh vực mới thì nên bắt đầu trong những năm đầu đời. 

Người tuổi Tuất làm công ăn lương khi muốn thay đổi công việc thì dễ dàng tìm được việc như ý. Đó cũng là cơ hội để những người này đổi vận cho mình. Tuy nhiên cần chú ý, trước khi có thông tin chính xác về chuyện chuyển việc thì bản mệnh không nên để lộ chuyện ra ngoài, tránh lắm kẻ dèm pha, ghen tị.

Tài vận trọn đời tuổi Mậu Tuất

Tài vận trọn đời của người tuổi Mậu Tuất không được tốt cho lắm. Những năm đầu, vận tài lộc hư hao, tiền vô thì ít mà tiền ra thì nhiều. Bản mệnh không có nhiều tích lũy. Tới trung vận, tài lộc của người sinh năm 2018 dần khởi sắc, hậu vận tiền bạc dồi dào. Người tuổi Mậu Tuất nên đầu tư vào những thứ có giá trị, đầu tư bất động sản để tránh tiền bạc giảm sút.

Tuy nhiên, những người tuổi Mậu Tuất không phải là  người có lối sống ham mê tiền tài, địa vị cũng như quyền lực. Trông vẻ ngoài của những người này có đôi chút lạnh lùng, ít nói nhưng thực ra người tuổi Tuất là người sống giàu tình cảm. Chất liệu cuộc sống của bản mệnh được tạo nên từ tình yêu thương, sự quan tâm từ những người thân xung quanh.

Tình cảm

Người tuổi Mậu Tuất 2018 không hiểu tầm quan trọng của việc lãng mạn trong tình yêu. Những người này khá khô khan và không biết cách biểu đạt tình cảm. Tuy nhiên, đây lại là người rất mực chung thủy. Họ không bao giờ có ý định lăng nhăng trong tình yêu.

Những người này dễ dàng gặp trắc trở về tình duyên, song đó đều là do đến từ bản thân họ hay lo được lo mất, do dự thiếu sự quyết đoán. Bản mệnh là người thân thiện nên dễ dàng kết bạn với mọi người. Nhưng lại không biết cách làm rạch ròi giữa chuyện tình bạn và tình yêu. Vì thiếu chủ động trong kiếm tìm tình yêu nên khả năng việc nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp của người tuổi này là rất lớn.

Khi đã xác định lòng mình, người tuổi Mậu Tuất sẽ một lòng một dạ theo đuổi. Dù ngoài mặt luôn tỏ vẻ không quan tâm nhưng kỳ thực tình yêu trong lòng họ luôn cháy bỏng. Nếu muốn làm người tuổi Mậu Tuất thổ lộ lòng mình thì chớ nên ép họ quá mức. Cần phải từ từ bồi dưỡng tình cảm, để người tuổi này có đủ tự tin mở lòng mình.

Cô gái tuổi Mậu Tuất là người rất nhạy cảm, đáng yêu và  chỉn chu trong mọi sự. Chu đáo và dịu dàng, các quý cô luôn thích cái đẹp, có nét quyến rũ rất riêng và thu hút được sự chú ý của người khác giới. Nói chung, người Mậu Tuất sinh năm 2018 này tuy gặp đường tình trắc trở nhưng cuối cùng vẫn có được hạnh phúc viên mãn, con cháu đầy đàn, gia đạo ấm êm.

>>> Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

Sinh năm 2018 hợp mệnh gì

Tuổi hợp làm ăn

Nam mạng nữ mạng Mậu Tuất 2018 nên hợp tác làm ăn với những người tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ. Với những tuổi này, nhất định bản mệnh sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuổi hợp kết hôn

Nếu muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc và viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, sự nghiệp thăng hoa thì người sinh năm 2018 nên lựa chọn kết hôn với những người hợp với mình cả về đường  tình duyên lần tài lộc. Đó là các tuổi: Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Mùi.

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng mà cuộc sống chỉ ở mức bình thường khi họ nên duyên vợ chồng với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả khi người mạng Mậu Tuất 2018 nên duyên vợ chồng với tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân. Nguyên nhân ở đây là vì những tuổi này không hợp cả về tình duyên cùng với tài lộc.

Tuổi đại kỵ

Người sinh năm 2018  Mậu Tuất không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Quý Sửu và Tân Sửu. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện trong cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công. Những người này dễ gặp thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Phong thủy tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018

2018 mệnh gì

Sinh năm 2018 hợp con số nào

Nam mệnh Mậu Tuất 2018 Bình Địa Mộc thuộc mệnh Mộc tương hợp với các con  số  3, 4 (hành Mộc). Hoặc tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa)

Nam giới Mậu Tuất nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 3, 4, 0, 1, 9 thì sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin. Nhờ đó họ phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ nhất.

Nữ Mậu Tuất 2018 thuộc mệnh Mộc sẽ phù hợp với các con số  3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa)

Quý cô Mậu Tuất trong cuộc sống nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 3, 4, 0, 1, 9 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp, cũng như gây ấn tượng với đối phương. Những số hợp mệnh sẽ giúp bạn thay đổi được về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Sinh năm 2018 hợp màu nào

Màu hợp mệnh: Màu xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc.

Màu tương sinh:  Màu xanh nước biển, xanh dương, đen thuộc hành Thủy

Màu khắc là trắng, xám, ghi là màu thuộc hành Kim

Người sinh năm 2018 Mậu Tuất có thể sử dụng màu sắc này hằng ngày và các đồ dùng xung quanh. Có thể là dùng làm màu sơn tường, màu của đồ nội thất, màu xe, màu trang phục,… Những màu này sẽ mang đến may mắn, phước lành cho người sinh năm này.

Các màu kỵ nên tránh sử dụng thì hãy bản mệnh hạn chế bớt hoặc tốt nhất là không nên dùng. Các màu này thường không mang lại nhiều may mắn hơn nữa lại dễ gặp rủi ro, xui xẻo trong cuộc sống.

Sinh năm 2018 hợp hướng nào

Nam mạng

Các hướng hợp mệnh người tuổi Mậu Tuất bao gồm hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Hướng xấu: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam

Nữ mạng

Các hướng hợp gồm Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

Hướng xấu: Nam, Bắc, Đông Nam và Đông

Với những hướng hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có phú quý, phát tài. Người trong nhà thành danh. Con cháu cũng khỏe mạnh, giỏi giang. Cả nhà sống vui khỏe, ít bệnh tật.

Còn làm nhà ở những hướng xấu thì tai họa ập đến triền miên. Gia đình không được ấm êm. Con cái cũng dễ bị bệnh, học hành kém. Tiền bạc trong nhà cũng vì thế mà vơi dần. Về lâu dài trong nhà có thể có chuyện buồn, mất mát.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Sinh năm 2018 mệnh gì? mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng quý độc giả sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích nhất dành cho bản thân mình.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top