Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Sinh năm 2016 mệnh gì: Phong thủy hợp mệnh tuổi Bính Thân

Sinh năm 2016 mệnh gì? Các bé sinh năm 2016 hợp tuổi và màu sắc nào? Hướng đi như nào hợp lý trong tương lai sẽ thuận lợi cho học tập và sự nghiệp của người sinh tuổi này?

Xem thêm

2016 mệnh gì

Sinh năm 2016 mệnh gì? Các bé sinh năm 2016 hợp tuổi và màu sắc nào? Hướng đi như nào hợp lý trong tương lai sẽ thuận lợi cho học tập và sự nghiệp của người sinh tuổi này? Quý độc giả cùng  Tử Vi Số giải đáp các thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 2016 mệnh gì?

Người sinh năm 2016 mang mệnh Hỏa, nạp âm Sơn Hạ Hỏa nghĩa là Lửa trên núi.

  • Tương sinh với những mệnh: mệnh Thổ, Mộc.
  • Tương khắc với các mệnh: Kim, thủy.

Người tuổi Thân mệnh Hỏa là người thông minh, nhanh nhẹn và đầy sáng tạo. Ngay từ khi còn nhỏ, tuổi Bính Thân đã có ý thức tự lập cao, cho đến khi trưởng thành, những người này có thể tự mình giải quyết được những khó khăn có trong cuộc sống mà không cần nhờ cậy hay cầu cứu ai.

Nhờ sự khéo léo trong giao tiếp mà người tuổi Bính Thân hay được mọi người yêu quý và có mối quan hệ rộng rãi. Những người sinh năm 2016 thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ có cả đời an nhàn nhưng vẫn đầy đủ của cải, không phải lo thiếu thốn về vật chất.

Sinh năm 2016 tuổi gì

Sinh năm 2016 là năm Bính Thân, cầm tinh con Khỉ, Khỉ an nhàn.

Dương lịch: Từ ngày 08/02/2016 đến ngày 27/01/2017

Âm lịch: Bính Thân

Thiên can: Bính

Tương hợp: Tân

Tương hình: Nhâm, Canh

Địa chi: Thân

Tam hợp: Tý, Thân, Thìn

Tứ hành xung: Dần, Tỵ, Hợi, Thân

Tổng quan về tuổi Bính Thân sinh năm 2016

Người sinh vào năm Bính Thân 2016 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Đây là mẫu người khá trọng tình cảm, có nhiều tham vọng và lý tưởng to lớn. Bên cạnh đó, người tuổi này đều có đầu óc kinh doanh khá tốt, nhưng cũng lại là người khá mạo hiểm. Những ý tưởng mà tuổi Bính Thân đưa ra khá viển vông. Nó khiến cho vận trình của cuộc đời bạn gặp khá nhiều thăng trầm bất định.

Với số của Bính Thân 2016 phải đi xa quê hương lập nghiệp thì mới dễ có được nhiều thành công. Nam mệnh Bính Thân nhận được vợ giúp sức, phát triển về sự nghiệp, cuộc sống. Phương diện gia đình của họ cũng khá hạnh phúc êm ấm.

Người tuổi Bính Thân là người khá nóng nảy, và cố chấp mỗi khi theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình. Đây là những người dám nghĩ dám làm, tùy vào quá trình thực hiện mục tiêu mà sẽ gặp phải không ít khó khăn. Nhưng những người này vẫn có thể dựa vào tài năng của bản thân mình mà đưa ra hóa giải về mọi điều. 

Tài năng tuổi Thân mệnh Hỏa chính là luôn khiến cho đồng nghiệp phải cảm thấy khâm phục, cấp trên luôn khen ngợi. Nhờ đó mà những người này gặp nhiều cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Bính Thân

Cuộc đời mỗi người khi được sinh ra đều đã được an bài bởi số mệnh nhưng bản thân mình có thể cố gắng để có một cuộc sống tốt hơn. Tuy vậy, dù là người nào đi chăng nữa thì cũng muốn biết được vận hạn cuộc đời mình như thế nào trong tương lai. Người sinh năm 2016 có tính cách, tình cảm, sự nghiệp như thế nào? 

2016 mệnh gì

Tính cách tuổi Bính Thân sinh năm 2016

Người tuổi Bính Thân thông minh và nhanh nhạy, có mưu lược nhưng lại không đa nghi. Không những vậy, người sinh năm 2016 còn rất giỏi ứng biến trong mọi trường hợp. Sự linh hoạt này còn mang lại khá nhiều lợi thế cho tuổi Bính Thân trong sự nghiệp cũng như xây dựng được mạng lưới quan hệ xã hội rộng lớn.

Bính Thân sinh năm 2016 có trí tưởng tượng cao và giàu sức sáng tạo. Người tuổi này độc lập, có ý chí cao và luôn muốn tự dựa vào năng lực của bản thân để giải quyết những chuyện khó khăn xảy ra trong cuộc sống.

Những người khác nhìn vào người tuổi Bính Thân 2016 thường thấy họ lúc nào cũng vui vẻ, sống động và linh hoạt. Nhược điểm duy nhất của những người này chính là họ thường xuyên để cảm xúc của mình ảnh hưởng tới công việc. Do vậy mà rất dễ đưa ra các quyết định sai lầm.

Ngoài ra, các bé sinh năm 2016  Bính Thân không được kiên nhẫn cho lắm. Muốn gì cũng muốn được ngay và luôn, nhưng khi đạt được rồi lại là cả thèm chóng chán.

Sự nghiệp

Trong số 12 con giáp, tuổi Thân là đại diện của thông minh, tinh nhanh và trí tuệ. Ngay từ khi còn trẻ, người tuổi này đã ham học hỏi và khám phá nhiều điều mới mẻ đến từ cuộc sống. Tuổi Bính Thân sớm trưởng thành, tự lập và xây dựng được cho bản thân sự nghiệp vững chắc, vẻ vang.

Người sinh năm 2016 tiếp thu thông tin, kiến thức đến từ nhiều nguồn khác nhau và biết cách chắt lọc những kinh nghiệm bổ ích để phục vụ cuộc sống của bản thân. Bởi vậy mà người tuổi Bính Thân am hiểu nhiều lĩnh vực và có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong công việc.

Tuổi Bính Thân 2016 có nhiều ưu điểm giúp họ làm việc thuận lợi hơn đó là khả năng quan sát tinh tế đi cùng với óc phân tích nhạy bén, chính xác. Đứng trước bất kỳ khó khăn nào, những người này cũng giữ được thái độ bình tĩnh, không hề run sợ hay chán nản, buông bỏ.

Con đường phát triển sự nghiệp của người tuổi Thân sinh năm 2016 gặp nhiều may mắn. Người cầm tinh con khỉ biết cách tận dụng, nắm bắt thời cơ để đạt được nhiều thành công. Khi làm việc, họ rất tập trung, không có bất kỳ ai có thể làm họ dao động.

Tuy nhiên, tuổi Thân mệnh Hỏa thường bị phân tâm tư tưởng bởi việc lựa chọn con đường đi cho bản thân mình. Người sinh năm 2016 có nhiều tài lẻ và có thể đảm nhận bất kỳ việc gì. Bởi vậy Bính Thân khó xác định được con đường đi thực sự cho riêng mình mình.

>>> Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

Tài vận trọn đời tuổi Bính Thân

Phương diện tài vận của người tuổi Bính Thân có tài lộc và tài khí khá tốt. Tiền bạc của họ không bao giờ thiếu thốn. Những người này luôn có được những khoản tiền lớn trong tay của mình. Đi kèm với đó là họ có được những cơ hội phát triển bất ngờ. 

Mặc dù người sinh năm 2016 không thuận lợi về đường đầu cơ tích trữ, nên việc mua tích trữ những thứ thiết thực như vàng bạc hay trang sức hoặc bất động sản là hợp nhất.

Tình cảm

Tuổi Bính Thân 2016 là những con người hài hước, họ luôn mang đến niềm vui, tiếng cười cho tất cả mọi người xung quanh. Trong tình yêu, người tuổi Bính Thân cũng thật vui nhộn và hài hước. Những người này luôn biết cách làm cho tình yêu của mình thật mới mẻ, phong phú.

Những quý cô tuổi Bính Thân xinh đẹp và được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, họ lại không vì thế mà bừa bãi xây dựng một mối quan hệ thân thiết với ai đó. Trong tình yêu, đôi khi cô nàng tuổi Bính Thân có những yêu cầu quá tầm với khiến cho đối phương nhiều lần mệt mỏi.

Cuộc sống hôn nhân gia đình người sinh năm 2016 sẽ trở nên hạnh phúc hơn nếu như bạn biết cách khéo léo, biết cách dĩ hòa vi quý. Thay vì yêu cầu người chồng phải thực hiện theo mệnh lệnh của mình thì những người này nên tìm cách thấu hiểu, lắng nghe và đồng cảm với những khó khăn mà người bạn đời của mình phải trải qua.

Đàn ông tuổi Bính Thân khát khao được yêu và được trải qua những cung bậc cảm xúc mới mẻ, thú vị của tình yêu. Nhưng những người này lại có tính “cả thèm chóng chán”. Mới vừa hôm qua vẫn còn mặn nồng tình cảm thì nay bỗng trở thành một con người lạnh lùng.

Bính Thân nam mạng không mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Những chàng trai này phải trải qua nhiều mối quan hệ mới có thể tìm được cho mình người bạn đời định mệnh. Khi tình cảm của bản mệnh cũng gặp nhiều biến động . Sự nghiệp và công việc vì thế mà cũng sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu.

Sinh năm 2016 hợp mệnh gì

Nam mệnh

+ Trong chuyện làm ăn: Canh Tý, Đinh Dậu và Quý Mão

+Trong chuyện vợ chồng: Đinh Dậu, Ất Tỵ, Quý Mão, Canh Tý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ.

+ Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu

Nữ mệnh

+ Trong chuyện làm ăn: Canh Tý, Quý Mão và Quý Sửu

+ Trong chuyện vợ chồng: Đinh Dậu, Quý Mão, Quý Tỵ , Giáp Ngọ, Ất Tỵ, Canh Tý. 

+ Tuổi kỵ: Kỷ Hợi,  Tân Hợi, Tân Sửu, Quý Sửu, Đinh Mùi, Ất Mùi và Kỷ Sửu

Phong thủy tuổi Bính Thân sinh năm 2016

2016 mệnh gì

Sinh năm 2016 hợp con số nào

Với những con số trong cuộc sống hàng ngày là rất quan trọng, đặc biệt với phong thủy tử vi lý số thì lại càng quan trọng. Trong đó những người Bính Thân sinh năm 2016 hợp với những số như dưới đây:

Nam mệnh hợp với những số: 2, 4, 6, 9.

Nữ mệnh hợp với các số: 1, 3, 5.

Sinh năm 2016 hợp màu nào

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.

Màu tương sinh: Màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Màu kiêng kỵ

Màu thuộc hành thủy như đen, xanh nước biển, xanh dương.

Màu sắc hợp tuổi không chỉ đem lại nhiều may mắn, tài lộc mà còn giúp cho bản mệnh luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ, lạc quan hơn. Cha mẹ, các bậc phụ huynh có thể tận dụng màu sắc hợp tuổi quanh cuộc sống để các bé sinh năm 2016 ngoan ngoãn, may mắn hơn.

Sinh năm 2016 hợp hướng nào

Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây Nam (Phục Vị) - Tây (Thiên Y)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát) - Đông Nam (Ngũ Quỷ)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) - Nam (Thiên Y) - Đông Nam (Phục Vị) - Đông (Phúc Đức)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây Bắc (Họa Hại) - Tây (Lục Sát) - Tây Nam (Ngũ Quỷ)

Muốn các bé luôn ngoan ngoãn, thông minh, sáng dạ, cha mẹ có thể đặt hướng giường ngủ hay hướng bàn học,.. hợp tuổi với bé để khai thông nguồn sinh khí.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Sinh năm 2016 mệnh gì? mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng quý độc giả sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích nhất dành cho bản thân mình.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top