Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Sinh năm 2013 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ

Sinh năm 2013 mệnh gì? Sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy, nạp âm Trường Lưu Thủy trong đó tương khắc với mệnh Hỏa, mệnh Thổ và tương sinh vói mệnh Kim, mệnh Mộc.

Xem thêm

2013 mệnh gì

Sinh năm 2013 mệnh gì? Các bé sinh năm 2013 hợp những tuổi và màu sắc nào? Hướng đi nào hợp lý trong tương lai sẽ thuận lợi cho học tập và sự nghiệp của các bé? Quý độc giả cùng  Tử Vi Số giải đáp các thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 2013 mệnh gì?

Người sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy, nạp âm Trường Lưu Thủy.

Trong đó, Trường mang nghĩa là dài vô tận, Lưu trong lưu thông, Thủy có nghĩa là nước. Nạp âm Trường Lưu Thủy ngụ ý là dòng nước chảy dài vô tận và đổ ra biển lớn. Người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Hỏa.

Người sinh năm 2013 nam mệnh thuộc cung Khôn Thổ - Tây tứ mệnh; nữ mệnh thuộc cung Khảm Thủy - Đông tứ mệnh.

Xét về tính cách, tài năng những người tuổi Tỵ mệnh Thủy là những người nhanh trí, sáng tạo, thông minh, có khả năng ứng biến, tài hùng biện và biết cách xử lý công việc một cách nhanh nhạy.

Vì theo thuyết âm dương ngũ hành, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, mệnh Mộc cho nên hai mệnh này sẽ giúp tương trợ cho người tuổi Quý Tỵ trong mọi mặt của cuộc sống, từ công việc cho tới tình cảm, tiền bạc. 

Cùng với đó, mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa, mệnh Thổ nên khi kết hợp với các mệnh này, những người sinh năm 2013 sẽ ít gặp may mắn hơn. Công việc của bản mệnh không mấy dễ dàng, thuận lợi, thậm chí đương số còn gặp phải xui xẻo, họa hại, tiểu nhân quấy phá.

Sinh năm 2013 tuổi gì?

Sinh năm 2013 là tuổi con Rắn (Rắn trong cỏ)

Dương lịch: Từ 10/02/2013 đến 30/01/2014

Âm lịch: Quý Tỵ

- Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Kỷ, Đinh

- Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Sửu, Tỵ, Dậu

+ Tứ hành xung: Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Những người tuổi Quý Tỵ là những người thông minh, nhanh nhạy, có nhiều mục tiêu lớn lao. Các bé sinh vào năm 2013 khi trưởng thành sẽ có cho mình những lý tưởng sống, quan niệm riêng và lựa chọn một con đường đi riêng. Đặc biệt cũng rất coi trọng việc hiếu thảo với cha mẹ.

Tổng quan về tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

Người tuổi Quý Tỵ được Thể Trí Bồ Tát ban trí tuệ, nên được hưởng văn hay mà võ cũng được. Nếu người tuổi này sinh ngày giờ tháng tốt có thể đỗ đạt cao, nếu không thì làm nghề ca hát, văn hóa. Tuổi Tỵ mệnh Thủy khôn khéo, ứng biến hùng biện, xử lý công việc nhanh nhạy.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 được hưởng lộc về sau. Cuộc đời nếu có phận phúc sẽ cao quý, nêu không thì vẫn là người thông minh, khôn khéo, biết tìm kiếm thuận lợi, có lòng tự tin cao và họ luôn có ý thức giành giật những điều mình mong muốn. 

Người tuổi này tự tin vào trí tuệ, tận tâm và chịu khó, tôn kính ít nóng giận. Tuy nhiên nếu đã giận dữ thì hãy coi chừng không e dè kiêng nể gì và người này hay để bụng.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mệnh cho thấy cuộc sống có nhiều lao tâm, khổ tứ. Ngày từ lúc nhỏ, những người này đã phải trải qua những giai đoạn thăng trầm. Bước vào trung vận lại có thêm nhiều việc đau buồn, khó nhọc. Đường công danh của người tuổi Quý Tỵ sẽ được lên cao đôi chút vào thời kỳ trung vận. Về phần gia đạo thì bản mệnh sẽ gặp phải nhiều rắc rối nhưng mọi chuyện đều được sắp xếp ổn thỏa vào hậu vận.

Theo tử vi trọn đời Quý Tỵ nữ mệnh cuộc đời có nhiều lo âu và buồn bã ở tiền vận. Khi những quý cô sinh năm 2013 vào trung vận và hậu vận thì mới hết được phần nào. Tuy nhiên số mệnh của những người này lại không được giàu sang phú quý cho lắm. Thậm chí đôi khi họ còn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. 

Gia đạo của người tuổi Quý Tỵ sẽ có rất nhiều rối rắm và lộn xộn vào thời tiền vận, nhưng khi bước vào độ tuổi trung vận và hậu vận thì sẽ được an vui. Công danh của người tuổi này trong suốt cuộc đời lên xuống thất thường.

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Phụ nữ tuổi Tị sinh vào tháng 5 tuy không nhiệt tình nhưng họ rất cẩn thận và biết cách chăm sóc cảm xúc của những người xung quanh, được nhiều người coi là chị em tri kỷ, là bạn bè sẵn sàng tâm sự những khó khăn, vướng mắc.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Quý Tỵ

Vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp của người sinh năm 2013 Quý Tỵ diễn ra như thế nào trong suốt cuộc đời.

Tính cách tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

Người sinh năm Quý Tỵ 2013 dù là nam hay nữ đều được đánh giá là người khôn ngoan, khéo léo, có tài ứng biến và hùng biện hơn người. Cho nên những người này xử lý công việc và các vấn đề trong cuộc sống rất khôn khéo, nhanh nhạy. 

Người tuổi Quý Tỵ có lòng tự tin rất cao, tự hào với trí tuệ của mình, luôn làm chủ được mọi tình huống. Bản mệnh sẵn sàng giành giật những thứ mình muốn bằng mọi cách. Người sinh năm 2013 rất thoải mái, tận tâm và tôn kính trong tiếp đãi người khác, rất ít khi nóng giận mà bình hoà, giữ bình tĩnh tốt nhưng một khi họ đã giận lại rất dai và thường để bụng trong lòng. 

Người tuổi Tỵ mệnh Thủy là người sống có mục tiêu, lý tưởng rõ ràng. Người sinh năm 2013 luôn cố gắng, phấn đấu để đạt được những mục tiêu đã đặt ra trước đó. Con mắt tinh tế giúp tuổi Quý Tỵ nhìn rõ được đúng sai, tốt xấu bởi vậy bản mệnh luôn biết điều gì mình nên làm và không nên làm.

Khi gặp phải khó khăn, thử thách trong cuộc sống, tuổi Quý Tỵ 2013 không bao giờ sợ hãi, bỏ cuộc. Ngược lại, tuổi Tỵ mệnh Thủy xem đó như cơ hội để khẳng định, phát triển bản thân. Những người này không tin vào vận mệnh, họ cho rằng thành công có được đến từ sự cố gắng, nỗ lực của bản thân mình.

Người sinh năm 2013 là những người sống có kế hoạch, lo cho tương lai. Bởi vậy họ không bao giờ chi tiêu hoang phí, vung tay quá chán mà luôn tiết kiệm những khoản tiền cho cuộc sống mai sau. Trong gia đình, đây là người sẽ nắm giữ, quyết định kinh tế trong gia đình.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của những người tuổi Quý Tỵ nam mạng sẽ có nhiều lao tâm khổ trí. Từ lúc tuổi nhỏ đến trung vận. Họ phải trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm, buồn lòng, đau thương bởi vì cuộc đời có nhiều cảnh trái ngang, khổ nhọc. Phải đến khi tới hậu vận thì người sinh năm 2013 mới được hưởng an nhàn.

Người tuổi Quý Tỵ thường gặp may mắn trong sự nghiệp, có quý nhân phù trợ nên sẽ có cơ hội thành công ngoài ý muốn. Những người sinh năm 2013 thường hành động dựa theo những phán đoán của mình, không biết cách giao lưu với người khác. Bản mệnh sẽ có mục tiêu rất cao để theo đuổi về mặt tinh thần, hoặc là những người khác theo chủ nghĩa hưởng lạc một cách triệt để.

Nam tuổi Quý Tỵ thì người thích bôn ba, không thích ngồi yên một chỗ. Tính họ thông minh, thật thà, sáng dạ, chịu khó cần cù. Hợp với các ngành về xây dựng, môi giới bất động sản. Ngoài ra bản mệnh cũng hợp làm các nghề như kinh doanh gỗ, quán ăn, kinh doanh chất đốt (gas), buôn bán vật liệu xây dựng.

Tính cách Quý Tỵ nữ mạng vốn thông minh sắc sảo, đôi khi giảo hoạt khó đoán. Bên cạnh đó tính cách những người này hay tính toán, bản mệnh đã muốn cái gì là phải lấy được, tính cách đó đôi khi có mặt lợi nhưng cũng có mặt hại. Nếu làm quản lý hay chủ cửa hàng, tính toán quá nhiều lúc làm nhân viên cấp dưới hay phận lòng họ. 

Do đó hay bị nhân viên phản lại. Vì vậy, đối với nữ tuổi Quý Tỵ thì hợp với các nghề kinh doanh quần áo, văn phòng phẩm, nhà nghỉ, mỹ phẩm, các mặt hàng về gỗ, nhân viên công sở.

Tài vận trọn đời tuổi Quý Tỵ

Người tuổi Quý Tỵ không quá lo lắng về phương diện tiền bạc. Dù có khó khăn, thách thức nhưng tuổi Tỵ mệnh Thủy vẫn thu về lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính của những người này. 

Tuy nhiên, thực tế thì người sinh năm 2013 là người tiêu xài khá hoang phí, hay chi tiêu không có kế hoạch nên tiền bạc không giữ được trong tay. Bản mệnh nên biết cách tiết chế nhu cầu của bản thân, đừng vung tay mua những đồ quá đắt tiền hay không hữu dụng với bản thân. Đồng thời bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu mua sắm rõ ràng, có vậy mới tránh được những đồng tiền mồ hôi nước mắt tan thành mây khói, nợ nần chồng chất.

2013 mệnh gì

Tình cảm

Phần tình duyên của người tuổi Quý Tỵ cũng trải qua nhiều giai đoạn, cung bậc của cảm xúc, nhưng nhìn chung sẽ có ba phần chính như sau:

Nếu người tuổi Quý Tỵ sinh vào các tháng 8 và 12 âm lịch thì sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên trong đời. 

Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì tình duyên tuy không trắc trở như những tháng trên nhưng cũng phải trải qua 2 lần đò. 

Còn nếu người tuổi Tỵ mệnh Thủy sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm thì sẽ có cuộc sống yên vui, không thay đổi vợ chồng.

>>> Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

Sinh năm 2013 hợp tuổi gì

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Tỵ đồng tuổi, Ất Mùi và Đinh Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Tỵ đồng tuổi, Ất Mùi, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Tân Sửu và Tân Mão

+ Tuổi kỵ: Canh Dần, Nhâm Dần

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Tỵ đồng tuổi, Ất Mùi và Đinh Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Tỵ đồng tuổi, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần

Phong thủy tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

Sinh năm 2013 hợp màu nào

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh dương, xanh nước biển thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, ghi, trắng thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ

+ Nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ.

Trong phong thủy, màu sắc luôn có vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống, vận mệnh của mỗi người. Ứng dụng màu sắc hợp mệnh với mình thì sẽ mang tới nhiều vận may cho chủ sở hữu.

Xem thêm: Mệnh thủy hợp màu nào?

Sinh năm 2013 hợp con số nào

Người tuổi Quý Tỵ 2013 nam mệnh vì là mệnh cung Thổ (Khôn), nên hợp với số: 2, 3, 4, 7

Người tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mệnh vì là mệnh cung Thủy (Khảm), nên hợp với số: 2, 7, 8

Sinh năm 2013 hợp hướng nào?

Nam mệnh:

Hướng Đông Bắc – Diên niên: Mọi việc đều trong tầm kiểm soát

Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Tây – Phục vị: Được giúp đỡ từ nhiều phía

Hướng Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, luôn được che chở

Nữ mệnh:

Hướng Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ từ quý nhân

Hướng Đông – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở tai qua nạn khỏi

Hướng Đông Nam  – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn đôi bên

Hướng Nam  – Diên niên: Mọi sự ổn định

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những thông tin về sinh năm 2013 mệnh gì Tử Vi Số biên soạn. Cùng đón đọc nhiều chia sẻ hơn nữa những bài mới của chúng tôi trên trang web tuviso.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top