Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Sinh năm 2012 mệnh gì? Nhâm Thìn hợp tuổi và màu sắc nào nhất?

Sinh năm 2012 mệnh gì, hợp những tuổi và màu sắc nào nhất? Tìm hiểu sâu vào vận mệnh để áp dụng vào thực tế sẽ giúp cho vận trình cuộc đời thêm suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Xem thêm

2012 mệnh gì

Những người sinh năm 2012 Nhâm Thìn thuộc mệnh gì, có tuổi là gì, họ hợp và kỵ với những màu sắc và hướng nào. Trong công việc, tình cảm, tài lộc thì hợp với người tuổi gì để gặp nhiều thuận lợi và may mắn nhất? Dưới đây là những giải đáp của Tử Vi Số cho thắc mắc của bạn về những vấn đề xoay quanh: Sinh năm 2012 mệnh gì?

Sinh năm 2012 tuổi gì

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 là tuổi con Rồng

Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/2012 cho đến 09/02/2013

Năm sinh âm lịch là Nhâm Thìn

- Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

- Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân - Thìn - Tý

+ Tứ hành xung: Thìn - Sửu - Tuất - Mùi

Sinh năm 2012 mệnh gì

Mệnh: Thủy thuộc Trường Lưu Thủy (Dòng nước dài)

+ Tương sinh: Mộc và Kim

+ Tương khắc: Hỏa và Thổ

Giải thích rõ ràng hơn cho vấn đề Nhâm Thìn 2012 mệnh gì thì chính là Trường Lưu Thủy, ý chỉ dòng nước dài và lớn chảy ra biển lớn. Trong đó, “Trường” nghĩa là trường tồn, rộng lớn; còn “Lưu” là lưu thông và “Thủy” là nước.

Người có nạp âm này đa phần đều sở hữu tính cách năng động, phóng khoáng, hay làm ham học hỏi và không thích sự nhàn rỗi.

Tổng quan về tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Tuổi Nhâm Thìn bề ngoài thông minh sắc sảo, thành thạo nghiệp vụ. Họ thích gì là sẽ làm luôn. Họ làm việc siêng năng và am hiểu nhiều nghề. Người này cũng cần chú ý hạn xấu năm 25, 26 tuổi và thường hưởng thọ ngoài 70 tuổi.

Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng tính thì cương nghị, cứng cỏi, thích làm những việc mạnh mẽ hơn người. Cũng vì thế mà tình duyên của họ có phần không thuận lợi, lâu bền. Họ cũng là người coi trọng bản thân, luôn đòi hỏi về quyền bình đẳng, không quỵ lụy nhưng rất khôn khéo. Tuổi này tôn kính mẹ cha, giữ lễ đạo tốt. Nữ tuổi Nhâm Thìn thì coi trọng ăn mặc, nhưng nếukhông có điều kiện thì ít khi nghĩ đến hình thức. Họ cũng chăm chút rất khéo cho con cái của mình.

Tuổi Nhâm Thìn sẽ có nhiều hy vọng tốt đẹp về vấn đề tình duyên và tương lai cuộc sống, tình cảm và tài lộc dều thuận lợi. Khi bước vào trung và hậu vận sẽ hưởng hạnh phúc, công danh có phần lên cao hơn.

Nam mệnh tuổi Nhâm Thìn có vận mạng nhiều hy vọng tốt đẹp. Vấn đề tình duyên, cuộc sống, tài lộc đều tốt, nhất là khi đến trung vận và hậu vận thì công danh sẽ rất ổn định, thường làm cao. Nữ mệnh có số sung sướng từ nhỏ, nhưng được hưởng trọn giàu sang phú quý thì phải kể từ lúc trung vận trở đi.

2012 mệnh gì

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Nhâm Thìn

Tính cách tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Sinh năm 2012 mệnh gì? Vì là đứng can Nhâm nên Nhâm Thìn có tính khá bảo thủ, không bao giờ nhận ra sai sót của mình. Họ cũng không hối hận về sai lầm đã qua.

Tuổi này khi trẻ vất vả, trung niên mới được giàu có, nhà cửa khang trang, điền trang rộng lớn. Nhâm Thìn tính tình nóng nảy, tự cao, tự đại. Họ thích độc thân, độc lập và tự chủ, luôn ước muốn cao, tham vọng nhiều. Họ được vị Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ. Người này nói năng cũng rất bạo miệng, bốp chát, bù lại có tính kiên cường, bất chấp cả những công việc vượt quá sức mình.

Tình cảm

Tuổi Nhâm Thìn lấy vợ, lấy chồng tuổi Tý thì hạnh phúc mỹ mãn, lấy tuổi Thân thì cũng chung sống được lâu bền. Nếu kết hôn với các tuổi Dần, Dậu cùng Hợi cũng sẽ hòa hợp được.

Nếu kết hợp cùng các tuổi Mùi, Hợi thì bạn phải là người cầm trịch, đứng mũi chịu sào. Tuổi Nhâm Thìn kết bạn cùng các tuổi Tý, Dậu, Mão đều tốt. Nên tránh xa tuổi Thìn.

Sự nghiệp

Công danh đạt được nhiều thành tựu. Vào trung vận, phần gia đạo của người này được yên hòa, êm ấm, có nhiều tốt đẹp đến trong cuộc sống gia đình, công danh sáng lạn.

Tuổi Nhâm Thìn cũng nên hợp tác làm ăn với các tuổi Thân, Tý là tuyệt vời. Cùng với tuổi Tỵ thì hai bên nên phân minh trách nhiệm rõ ràng. Với tuổi Mùi thì bạn hãy hợp tác trong lĩnh vực nghệ thuật.

Vào thời trung vận thì sự nghiệp được dự báo có phần khởi sắc hơn, tiền bạc sung túc và dồi dào hơn trước, về tình cảm và công việc sẽ thuận lợi tốt đẹp.

Tài vận trọn đời tuổi Nhâm Thìn

Các tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất là những tuổi hợp không chỉ trong công danh sự nghiệp mà còn có tài lộc của tuổi Nhâm Thìn. Nếu Nhâm Thìn lựa chọn những tuổi này để làm ăn giao dịch thì sẽ thu về kết quả tốt đẹp, tiền bạc dồi dào, phú quý giàu sang.

Tuổi Thìn nam mạng sinh tháng nào tốt nhất: Người sinh tháng 2 nhà đầy tài lộc
Tuổi Thìn nam mạng sinh tháng nào tốt nhất: Người sinh tháng 2 nhà đầy tài lộc
Tuổi Thìn nam mạng sinh tháng nào tốt nhất: Người sinh tháng 2 nhà đầy tài lộc

Người tuổi Thìn nam mạng có vẻ ngoài xuất chúng, có năng lực lãnh đạo hơn người. Họ có sự thẳng thắn, không quen dùng thủ đoạn bỉ ổi để mưu cầu lợi ích cho riêng mình. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tháng sinh tốt nhất cho người tuổi Thìn giúp cho họ có cuộc sống may mắn và thuận lợi bạn nhé.

>>> Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

Phong thủy tuổi Nhâm Thìn 2012

Ngoài những luận giải về tử vi trọn đời của người tuổi này, bạn cũng cần tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về phong thủy trọn đời tuổi Nhâm Thìn.

Sinh năm 2012 hợp mệnh gì

- Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Mậu Tuất và Bính Thân.
 • Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn người tuổi Bính Thân,Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Canh Dần kết hôn để ôn nhân hạnh phúc, viên mãn.
 • Tuổi kỵ: Giáp Ngọ, Canh Tý, Ất Mùi, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý.

- Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất.
 • Lựa chọn vợ chồng: Nên kết hôn với người hợp tuổi thì mới có tương lai hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Bính Thân và Canh Dần.
 • Tuổi kỵ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Canh Tý, Đinh Mùi, Mậu Tý.

Sinh năm 2012 hợp con số nào

 • Nam mệnh Canh Tuất 2030 hợp với các số: 1, 3, 4
 • Nữ mạng Canh Tuất 2030 hợp các số sau: 1, 3, 4

Sinh năm 2012 hợp màu nào

Nam mệnh sinh năm 2012 cung Càn thuộc hành Kim:

 • Hợp với màu tương sinh thuộc hành Thổ là nâu, vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi; màu chế ngự thuộc hành Mộc là xanh lá cây.
 • Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Nữ mệnh sinh năm 2012 cung Ly thuộc hành Hỏa:

 • Hợp các màu tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa gồm có đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.
 • Kỵ với các màu hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh biển; không nên dùng màu vàng và nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

Sinh năm 2012 hợp hướng nào

Nam mệnh:

 • Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Tây Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ
 • Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Nữ mệnh:

 • Nam – Phục vị: Được giúp đỡ
 • Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
 • Đông  – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Bắc  – Diên niên: Mọi sự ổn định

Sinh năm 2012 hợp chung cư tầng số mấy

Tầng có số 1 và số 6 ở cuối thuộc phía Nam thuộc Thủy hợp với những người thuộc THỦY, Cho nên các tầng có số cuối là 1 và 6 hợp với những người mệnh Thủy như tầng 11, 21, 16, 26, 36…

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người sinh năm 2012 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Nhâm Thìn 2012. Hi vọng bạn đọc đã nhận được nhiều kiến thức hữu ích về tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top