Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Sinh năm 2011 mệnh gì? Tân Mão hợp màu nào và tuổi nào nhất?

Sinh năm 2011 mệnh gì, hợp những tuổi và màu sắc nào nhất? Tìm hiểu sâu vào vận mệnh để áp dụng vào thực tế sẽ giúp cho vận trình cuộc đời thêm suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Xem thêm

sinh năm 2011 mệnh gì

Những người sinh năm 2011 Tân Mão thuộc mệnh gì, có tuổi là gì, họ hợp và kỵ với những màu sắc và hướng nào. Trong công việc, tình cảm, tài lộc thì hợp với người tuổi gì để gặp nhiều thuận lợi và may mắn nhất? Dưới đây là những giải đáp của Tử Vi Số cho thắc mắc của bạn về những vấn đề xoay quanh: Sinh năm 2011 mệnh gì?

Sinh năm 2011 tuổi gì?

Dựa trên bộ đôi Thiên can - Địa chi thì người sinh năm 2011 âm lịch (từ ngày 03/02/2011 đến ngày 22/01/2012 dương lịch) mang Thiên can Tân, Địa chi Mão, tức tuổi Tân Mão, cầm tinh con mèo.

Năm sinh âm lịch là Tân Mão

- Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất và Đinh

- Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi - Mùi - Mão

+ Tứ hành xung: Tý - Mão - Dậu - Ngọ

Sinh năm 2011 mệnh gì?

Mệnh: Mộc cụ thể là Tùng Bách Mộc, tức Gỗ tùng bách

+ Tương sinh: Hỏa - Thủy

+ Tương khắc: Thổ - Kim

Sinh năm 2011 mệnh gì hẳn chúng ta đã có câu trả lời. Tuổi Tân Mão sinh năm 2011 và 1951 cầm tinh con Mèo, thuộc mệnh Tùng Bách Mộc, mệnh này có nghĩa là gỗ tùng bách, là cây đại thụ vươn giữa trời, che chở cho những cây con xung quanh bằng những tán lá rộng lớn.

Tổng quan về tuổi Tân Mão sinh năm 2011

Người tuổi Tân Mão có số sung sướng, trong cuộc đời ít có thay đổi và có triển vọng tốt đẹp trong tương lai. Cuộc sống sẽ sung túc từ khoảng 27 tuổi trở đi. Còn trước tuổi 27 sẽ trải qua nhiều lao đao, cuộc sống hay vấp ngã và phải chịu nhiều đau buồn. Ít có hy vọng thành công trong việc thi cử, việc làm ăn hoặc là những mưu định cho cuộc sống.

Nam giới tuổi Tân Mão số sung sướng, cuộc đời ít thay đổi và có tiến triển tốt đẹp trong tương lai, hưởng sung túc trong khoảng thời gian từ năm 27 tuổi trở đi, tuy nhiên dưới 27 tuổi phải trải qua nhiều thử thách cam go.

Trong việc thi cử, làm ăn, hay mưu sinh cho cuộc sống cũng ít thấy có triển vọng và thành công. Riêng về thi cử, từ 18 tuổi đến 21 tuổi có nhiều tốt đẹp và thành công đôi chút. Tiền vận có lắm buồn phiền nhưng vào trung vận thì được sung sướng, tuy không sống trong giàu sang, nhưng cuộc đời sung túc và phát triển mạnh rất mạnh mẽ.

Nữ tuổi Tân Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong cả công danh cũng như tài lộc, tuổi nhỏ có nhiều điều cần lo nghĩ, nhưng cuộc sống vẫn được an nhàn và có nhiều cơ hội làm giàu vào thời kỳ trung vận. Con đường công danh sáng sủa. Cuộc đời của bạn đầy đủ và ít có nhiều chuyện lo buồn. Vào thời kỳ trung vận có cơ hội phát triển về sự nghiệp.

sinh năm 2011 mệnh gì

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Tân Mão

Tính cách tuổi Tân Mão sinh năm 2011

Tân Mão là người thông minh, đôi khi sắc sảo co sphần thái quá và thậm chí có thể là người láu lỉnh, lắm trò vặt. Về mặt ưu điểm, họ có nhiều ý tưởng tuyệt vời và hết sức tháo vát. Họ có thể dễ tìm ra cách thoát khỏi bế tắc. Người tuổi Tân Mão sống rất tham vọng và thường được đảm bảo về tài chính, nhất là khi không dính vào cờ bạc.

Sinh năm 2011 mệnh gì? Năng lượng Kim bồi dưỡng lòng dũng cảm và sự tự tin cho tuổi Mão vốn khá nhút nhát. So với các tuổi Mão khác, Tân Mão luôn kiên định hơn cả về tâm lý lẫn thể chất. Tuy nhiên, họ lại thiếu sự mềm dẻo và ít khi nghe theo lời khuyên của người khác. Điều này có thể ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ và công việc. Với bản chất lãng mạn, họ chỉ làm việc hiệu quả khi có hứng và dễ rơi vào tâm trạng buồn chán.

Tân Mão tin tưởng tuyệt đối vào thị hiếu của mình, âm nhạc và hội họa luôn khiến tâm hồn họ rung động. Họ hết mình và toàn tâm với tất cả những việc mình làm. Bạn sẽ thấy, trong tình yêu, dưới vẻ ngoài thờ ơ là một trái tim yêu mãnh liệt.

Tình cảm

Về vấn đề tình duyên, tuổi này hồi nhỏ có nhiều trắc trở, buồn nhiều vui ít. Tuy nhiên vào trung vận sẽ được hạnh phúc. Tuổi Tân Mão về vấn đề tình duyên thì chia ra ba giai đoạn như sau:

+ Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.

+ Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.

+ Nếu bạn sinh vào tháng 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì đời bạn được hưởng trọn vẹn hạnh phúc và ít có thay đổi về vấn đề tình duyên.

Những tuổi cực khắc và kỵ với tuổi bạn là Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tý, Kỷ Sửu, Mậu Tý và tuổi Quý Mùi. Bạn ít kết hợp với những tuổi này thì sẽ tốt hơn. Bạn không nên kết hôn và ngay cả hợp tác làm ăn cũng vậy.

Sự nghiệp

Người tuổi này về công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp, học vấn và công danh cũng có nhiều cơ hội, bạn có thể dựa vào đó để tiến đến mức cao trong cuộc sống. Chính vì vậy đối với vấn đề này bản mệnh hãy vững tin, chắc chắn sẽ đạt được nhiều kết quả tốt trong những năm tháng tuổi trưởng thành.

Riêng mặt thi cử,từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi sẽ thu được ít nhiều thành công. Cuộc đời khi tuổi còn trẻ thì có nhiều buồn phiền, tuy nhiên sang trung vận thì sẽ được hưởng sung sướng, tuy không được giàu sang.

Tài vận trọn đời tuổi Tân Mão

Theo luận giải tử vi, trong làm ăn, hợp tác hay cộng tác, giao dịch tiền bạc hay làm ăn trong suốt cuộc đời, tuổi Tân Mão hợp với Tân Mão đồng tuổi, thêm Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Hợp tác với những người này sẽ giúp bản mệnh ăn nên làm ra, đôi bên đều hòa hợp, giảm thiểu được nhiều rủi ro phát sinh hay bất đồng ý kiến.

>>> Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

Phong thủy tuổi Tân Mão 2011

Sinh năm 2011 hợp mệnh gì

+ Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Tỵ, Đinh Dậu, Tân Mão, Giáp Ngọ.
 • Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn người tuổi Tân Mão, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Hợi kết hôn vì sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.
 • Tuổi kỵ: Canh Tý, Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi và Mậu Tý.

+ Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Tỵ, Tân Mão đồng tuổi, Giáp Ngọ.
 • Lựa chọn vợ chồng: Nên kết hôn với người hợp tuổi thì cuộc sống mới hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Tân Mão, Kỷ Hợi, Quý Tỵ, Đinh Hợi và Đinh Dậu.
 • Tuổi kỵ: Ất Mùi, Canh Tý, Mậu Tý, Đinh Mùi, Tân Sửu, Kỷ Sửu và Quý Mùi.

Sinh năm 2011 hợp con số nào

Những người sinh năm 2011 Tân Mão hợp với số nào?

 • Nam mệnh sinh năm 2011, tuổi Tân Mão mệnh cung Kim (Đoài), nên hợp với số: 3, 5, 6, 8
 • Nữ mệnh sinh năm 2011, tuổi Tân Mão vì là mệnh cung Thổ (Cấn), nên hợp với số: 3, 4, 8

sinh năm 2011 mệnh gì

Sinh năm 2011 hợp màu gì

Nam mệnh sinh năm 2011 thuộc cung Đoài, hành Kim

 • Hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.
 • Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

Nữ mệnh sinh năm 2011 thuộc cung Cấn, hành Thổ

 • Hợp với các màu tương sinh như Đỏ, Hồng, Cam, Tím thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; màu thuộc hành Thủy như Xanh biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Kỵ các màu thuộc hành mộc là Xanh lá, xanh lục; không dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm năng lượng, sinh xuất.

Sinh năm 2011 hợp hướng nào

Nam mệnh:

 • Hướng Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Tây – Phục vị: Được giúp đỡ
 • Hướng Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Nữ mệnh:

 • Hướng Đông Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ
 • Hướng Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
 • Hướng Tây Nam  – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Tây  – Diên niên: Mọi sự ổn địnhháng tuổi trưởng thành.

Sinh năm 2011 hợp chung cư tầng số mấy

Người mệnh Mộc thì nên mua căn hộ các tầng thuộc hành Thủy tương sinh với mệnh Mộc như 1, 6, 11, 16…; tránh ở các tầng thuộc hành Kim như 4, 9, 14, 19…

 Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người sinh năm 2011 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Tân Mão 2011. Hi vọng bạn đọc đã nhận được nhiều kiến thức hữu ích về tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top