Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 20-05-2022

Sinh năm 2010 năm 2021 có phạm Tam tai không? Tinh thần sa sút

Sinh năm 2010 năm 2021 có phạm Tam tai không? Theo tử vi số, Tam tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Liệu trong năm Tân Sửu, tuổi Bính Dần có phạm Tam tai?

Xem thêm

sinh năm 2010 năm 2021 có phạm tam tai không

Muốn biết người sinh năm 2010 năm 2021 có phạm Tam tai không thì ta phải biết hạn Tam Tam là gì và những ảnh hưởng của nó.

Hạn Tam tai là gì?

Theo tử vi số, Tam tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong bói dân gian cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người sẽ gặp phải hạn Tam tai. Đây là quy luật không thể tránh khỏi được.

Tam tai, bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Thời điểm gặp hạn Tam tai

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu mình có phạm vào hạn Tam tai hay không qua bài viết Năm 2021 con giáp nào bị hạn Tam tai của Tử vi số.

Sinh năm 2010 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Người sinh năm 2010 tuổi Canh Dần, sẽ phạm Tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Năm 2021 là Tân Sửu nên bạn sẽ không gặp Tam tai.

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 2010: Quân tử đại hiền
Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 2010: Quân tử đại hiền
Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 2010: Quân tử đại hiền

Tử vi trọn đời tuổi Dần sinh năm 2010 Người sinh năm 2010 cầm tinh con hổ. Người này có cá tính mạnh, rất độc lập và có lòng tự tôn cao. Họ có chí hướng tiên phong, muốn dẫn đầu và là chỗ dựa cho những người xung quanh. Vậy thì trong cuộc đời người sinh năm 2010 sẽ có những tốt xấu gì, số phận của họ ra sao? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài chú giải lá số tử vi dưới đây nhé.

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2021

Tuổi Canh Dần năm 2021 có địa chi Dần Mộc tương sinh với Thái tuế Sửu Thổ, sinh ra sao Chính Tài là cát tinh. Sao này sẽ giúp thúc đẩy việc hợp tác, mang lại nhiều lợi ích trong tài vận cho tuổi Dần.

Tuy nhiên dù kiếm được nhưng tiêu lại rất nhiều, do những người này không có tính tiết kiệm, thường xuyên tiêu tiền như nước hoặc phô trương lãng phí, nhất là nam mệnh. Đừng vì quá đam mê những món đồ có giá trị quá đắt tiền mà đầu tư, thực sự cũng bằng đốt tiền vậy.

Sinh năm 2010 năm 2021 có phạm Tam tai không? Trong phương diện tình cảm có Chính Quan tọa mạng. Năm nay cả nam lẫn nữ đều gặp Hồng Loan tinh, có nhiều cơ duyên gặp gỡ người khác phái. Những cảm xúc có thể phát sinh một cách kín đáo, dẫn đến chuyện tình lãng mạn.

Tử vi tuổi Dần năm 2021 về mặt sức khỏe gặp sao Bệnh Phù, bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực hoặc suy nghĩ tiêu cực, sức khỏe đặc biệt không tốt. Bản mệnh năm nay không nên đi chơi ở những nơi gần nước như sông suối có vùng nước sâu, khi mệt không nên lái xe, nếu chú ý cẩn thận sẽ tránh được một số tai họa ngầm.

Kết luận

Qua bài viết về Sinh năm 2010 năm 2021 có phạm Tam tai không, hy vọng độc giả đã có được câu trả lời cho mình. Qua đó giúp bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho những kế hoạch trong tương lai. Đừng quên tham khảo thêm cho tuổi của mình tại fanpage và website của tuviso.com. Chúc bạn có một năm may mắn, bình an và hạnh phúc!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Cấm kỵ tháng Cửu độc - tháng 5 âm lịch: Hóa dữ thành an, xua tan nỗi lo tháng độc
Cấm kỵ tháng Cửu độc - tháng 5 âm lịch: Hóa dữ thành an, xua tan nỗi lo tháng độc
Cấm kỵ tháng Cửu độc - tháng 5 âm lịch: Hóa dữ thành an, xua tan nỗi lo tháng độc
Xem bói

Cấm kỵ tháng 5 âm lịch giúp mọi người bảo toàn dương khí, xua tan nỗi lo tháng độc. Trong tháng này, dương khí mạnh nên dễ mắc bệnh. Vì thế kiêng kỵ được những điều dưới đây sẽ giúp chúng ta bảo vệ được sinh khí của mình.

Back to top