Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Sinh năm 2010 mệnh gì, Canh Dần hợp màu nào và tuổi nào nhất?

Sinh năm 2010 mệnh gì, hợp những tuổi và màu sắc nào nhất? Tìm hiểu sâu vào vận mệnh để áp dụng vào thực tế sẽ giúp cho vận trình cuộc đời thêm suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Xem thêm

2010 mệnh gì

Những người sinh năm 2010 Canh Dần thuộc mệnh gì, có tuổi là gì, họ hợp và kỵ với những màu sắc và hướng nào. Trong công việc, tình cảm, tài lộc thì hợp với người tuổi gì để gặp nhiều thuận lợi và may mắn nhất? Dưới đây là những giải đáp của Tử Vi Số cho thắc mắc của bạn về những vấn đề xoay quanh: Sinh năm 2010 mệnh gì?

Sinh năm 2010 tuổi gì?

Sinh năm 2010 là tuổi con Hổ

Năm sinh dương lịch: Từ 14/02/2010 - 02/02/2011

Năm sinh âm lịch là Canh Dần

- Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

- Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

2010 mệnh gì

Sinh năm 2010 mệnh gì?

Mệnh: Mộc - Tùng Bách Mộc tức Gỗ tùng bách

+ Tương sinh: Hỏa - Thủy

+ Tương khắc: Thổ - Kim

Sinh năm 2010 mệnh gì hẳn chúng ta đã có câu trả lời. Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 cầm tinh con Hổ, thuộc mệnh Tùng Bách Mộc, mệnh này có nghĩa là gỗ tùng bách, là cây đại thụ vươn giữa trời, che chở cho những cây con xung quanh bằng những tán lá rộng lớn.

Tổng quan về tuổi Canh Dần sinh năm 2010

Tuổi Canh Dần thuộc mạng Mộc nhưng tính tình lại nóng nảy, vội vàng làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Tiền vận không suôn sẻ, phải cố gắng lắm mới vượt qua. Họ dễ bị dao động, vận tình cảm không hay đẹp lắm, phải qua nhiều sóng gió như con thuyền trên giông bão biển khơi. Họ cũng rất ngay thẳng, nhưng nhược điểm tâm tính hay nóng nảy, thiếu bình tĩnh. Về mặt sức khỏe thì lại rất tốt, ít khi bị ốm đau bệnh tật bất ngờ.

Nam giới tuổi Canh Dần có tính ngay thẳng, nhưng rất kiêu ngạo. Họ thường hưởng giàu sang vào trung vận, vận số bổn mạng rất tốt ít khi bị đau bệnh. Số tuổi hưởng thọ trung bình của họ từ 52 đến 55 tuổi, trong trường hợp ăn ở nhân đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ thêm từ năm năm trở lên.

Nữ giới tuổi Canh Dần thời gian nhỏ cũng không được sống yên vui, tâm trí hay bị lo lắng. Họ hay có tính bi quan, thời kỳ tiền vận thì vất vả, trung vận thì lao đao, đến hậu vận mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung túc. Tuổi Canh Dần nữ mạng thường hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa, tuy nhiên nếu ăn ở hiền hòa sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Canh Dần

Tính cách tuổi Canh Dần sinh năm 2010

Canh Dần độc lập và đầy tham vọng. Họ quyết đoán, tin vào bản năng và phán xét của riêng mình hơn là lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Với bản tính sôi nổi và hoạt bát, tuổi Canh Dần cũng rất cứng rắn và bộc trực, đôi khi khá hách dịch. Là một kẻ đầy tự tin, họ không bao giờ nghi ngờ bản thân và luôn tin mình có khả năng làm việc lớn.

Người sinh năm này kém linh hoạt và dễ nổi nóng. Họ thường tỏ ra lạnh lùng và không khoan nhượng. Hành Kim mang đến cho Canh Dần sự sắc bén trong hành động và nhanh nhạy trong suy nghĩ. Với họ, tất cả nằm gọn trong một chữ 'tôi'.

Canh Dần có ý thức mạnh mẽ về bản thân và luôn coi mình là trung tâm. Họ thích tách mình khỏi đám đông và muốn mọi người chỉ ở phía hậu trường. Đôi khi con giáp này sẽ gặp khó khăn trong việc chấp nhận quan điểm của người khác.

Nếu được sử dụng đúng cách, bản tính phô trương và cái tôi cao có thể giúp họ trở thành những người có sức cạnh tranh lớn và làm việc không mệt mỏi. Vấn đề nằm ở chỗ, họ thiếu kiên nhẫn trong khi muốn quá nhiều. Canh Dần có thể đưa ra kết luận hay hành động một cách quá vội vàng, không cân nhắc đầy đủ các tình huống hay lường trước hậu quả xấu. Đây là một lỗ hổng mà họ cần học cách khắc phục.

Thói quen làm việc chuyên cần thường đưa tuổi Canh Dần 2010 tới con đường sự nghiệp êm ả và thành công lớn về tài chính. Với rất nhiều tính "Hỏa", họ sẽ sưởi ấm bạn đời bằng những đam mê dịu dàng và lòng vị tha.

Tình cảm

Nam giới tuổi Dần thuộc mệnh Mộc nên chuyện tình duyên sẽ có nhiều phần khe khắt. Họ phải trải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương trong lòng, họ không bao giờ có được sống vẹn tròn hạnh phúc, mà phải trải qua lắm đau thương. Những vết thương tình cảm cứ diễn làm cho trái tim của họ mang nhiều mặc cảm.

Nữ giới tuổi Canh Dần sẽ hay gặp phải nhiều điều cay đắng trong cuộc đời, nhất là về chuyện tình duyên. Lý do là bởi họ không làm chủ được cuộc sống, mà lại hay bi quan. Thành thử cuộc đời cũng gặp nhiều may mắn. Nhưng nếu có mục đích theo đuổi công danh tiền tài thì trái lại có kết quả vẹn toàn. Cuộc đời vào thời gian tiền vận thì gặp nhiều đau xót, thời kỳ trung vận hơi lao đao vì cuộc sống, thời kỳ hậu vận mới an nhàn và có cuộc sống hoa gấm.

2010 mệnh gì

Sự nghiệp

Công danh của tuổi Canh Dần bắt đầu phát triển và có nhiều may mắn vào năm từ tuổi đã được 19 trở đi, phần công danh có cơ hội lên đến mức trung bình. Bạn sẽ có kết quả tốt đẹp vào  năm 23 và 24 tuổi, và đến năm 26 và 27 thì công danh có phần nổi lên cao. Hãy sáng suốt và nhẫn nại trong vấn đề này.

Gia đạo có nhiều buồn phiền, số không sống nhờ bà con thân tộc, mà phải sống cô đơn hay ở nhờ bè bạn, người xa lạ nhiều hơn.

Công danh có lúc trầm bổng, tuy nhiên vẫn được hoàn thành sở nguyện. Hy vọng vào năm 18 tuổi, công danh sẽ có cơ hội tạo điều kiện tiến bộ và nhờ đó bạn có thể phát triển thêm.

Tài vận trọn đời tuổi Canh Dần

Khi ra đời trong việc giao dịch, hay giao thương phát triển nghề nghiệp, bạn cũng nên chọn lựa những tuỗi trùng hạp với tuổi mình để làm ăn, thì sự tạo lấy sự nghiệp và tiền tài mới được mau chóng và mới có nhiều kết quả hơn.

Và sau đây là những tuổi mà bạn chọn có thể giúp bạn, trùng hạp cho việc phát triển cuộc đời, tạo lấy một cuộc sống khá tốt đẹp, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu.

Những tuổi này rất hạp với tuổi Canh Dần và khi hợp tác, sẽ giúp cho tuổi Canh Dần mang nhiều thắng lợi lớn trên mọi khía cạnh cuộc đời. Vậy khi bạn muốn phát triển công danh hay nghề nghiệp, tiền bạc, nên chọn lấy những tuổi trên để hùn hạp, làm ăn hay hợp tác trong việc đào tạo lấy cuộc sống thì chắc chắn không bao giờ mang lấy thất bại cả.

2010 mệnh gì

Phong thủy tuổi Canh Dần 2010

Sinh năm 2010 hợp mệnh gì

- Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất và Kỷ Sửu.
 • Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn người tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ và Quý Mão, Bính Ngọ kết hôn vì sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.
 • Tuổi kỵ: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân.

- Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất.
 • Lựa chọn vợ chồng: Nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất và Kỷ Sửu.
 • Tuổi kỵ: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân.

Sinh năm 2010 hợp con số nào

 • Nam mệnh sinh năm 2010, tuổi Canh Dần vì là mệnh cung Thổ (Cấn), nên hợp với số: 2, 3, 4, 7
 • Nữ mệnh sinh năm 2010, tuổi Canh Dần vì là mệnh cung Kim (Đoài), nên hợp với số: 2, 5, 6, 7

Sinh năm 2010 hợp màu gì

- Nam mệnh sinh năm 2010 thuộc cung Cấn, hành Thổ:

 • Hợp với các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

- Nữ mệnh sinh năm 2010 thuộc cung Đoài, hành Kim:

 • Hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.
 • Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Sinh năm 2010 hợp hướng nào

Nam mệnh:

 • Hướng Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Hướng Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ
 • Hướng Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Nữ mệnh:

 • Hướng Tây – Phục vị: Được giúp đỡ
 • Hướng Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
 • Hướng Tây Bắc  – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông Bắc  – Diên niên: Mọi sự ổn định

Sinh năm 2010 hợp chung cư tầng số mấy

Người mệnh Mộc thì nên mua căn hộ các tầng thuộc hành Thủy tương sinh với mệnh Mộc như 1, 6, 11, 16…; tránh ở các tầng thuộc hành Kim như 4, 9, 14, 19…

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người sinh năm 2010 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Canh Dần 2010. Hi vọng bạn đọc đã nhận được nhiều kiến thức hữu ích về tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top