Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Sinh năm 2008 năm 2021 có phạm Tam tai không? Đường học hành thuận lợi

Sinh năm 2008 năm 2021 có phạm Tam tai không? Mậu Tý năm 2021 năm nay 13 tuổi. Mậu Tý không bị hạn Tam tai vào năm 2021 theo tử vi tuổi Tý

Xem thêm

sinh năm 2008 năm 2021 có phạm tam tai không

Sinh năm 2008 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Hạn Tam tai là một trong những hạn xấu trong đời người ai cũng phải trải qua. Vậy Mậu Tý sinh năm 2008 năm 2021 có dính phải hạn Tam tai hay không? Hạn Tam tai xấu đến mức nào đối với tuổi Thân sinh năm 2008. Cùng xem Sinh năm 2008 năm 2021 có phạm tam tai không nhé. 

Hạn Tam tai là gì?

Sinh năm 2008 năm 2021 có phạm Tam tai không? Theo hạn Tam tai mà thầy phong thủy của Tử vi số giải đáp thì bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người , cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam Tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Trong cùng một nhóm tam hợp đều sẽ cùng bị gặp hạn tam tai trong 3 năm liên tiếp. Cứ 12 năm sẽ quay lại 1 lần và hạn năm thứ 2 được coi là nặng nhất.

12 con Giáp được chia làm 4 tam hợp, được tính theo các hành:

Tuổi Thân - Tý - Thìn hành Thủy

Tuổi Dần - Ngọ - Tuất hành Hỏa

Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu hành Kim

Tuổi Hợi - Mão - Mùi hành Mộc

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Sinh năm 2008 năm 2021 có phạm tam tai không?

Theo tử vi 12 con giáp và cách tính hạn Tam tai thì tuổi Mậu Tý không bị hạn Tam tai vào năm 2021. Hạn tam tai của Mậu Tý sẽ rơi vào các năm Dần, Mão, Thìn, do đó 2021 (Tân Sửu) là năm không thuộc hạn tam tai.

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021

Tuổi Tý năm 2021 được hứa hẹn mang đến nhiều tin vui. Mậu Tý năm 2021 năm nay 13 tuổi. Thiên Can năm tương hợp thiên can tuổi tạo ra bố cục Quan Ấn tương sinh. Đường học hành thuận lợi, bản thân chăm chỉ nên được thẩy cô chăm sóc, quan tâm. Trong năm không xảy ra điều gì đáng ngại, gia đình vận tài lộc ổn định bản thân được cung cấp điều kiện sống ưu việt. 

Nhưng có thể thấy người tuổi Tý sẽ nảy sinh tâm lý e sợ, lo ngại, không dám phản kháng, trông rõ sự nhút nhát rụt rè. Phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021 là một việc cần nghiên cứu, bạn có thể thông qua đó để có được nhiều may mắn thuận lợi trong năm Tân Sửu này dành cho Mậu Tý.

Hướng cầu tài cho tuổi Tý năm 2021 là Chính Tây, ở vị trí này bạn có thể nhận được rất nhiều cơ hội kiếm tiền, dù đang khởi nghiệp hay đang đi làm, đi học. Nếu thường xuyên sống hoặc làm việc vị trí này thì tài lộc của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh năm 2008 năm 2021 có phạm Tam Tai không? sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về số mệnh của mình và đồng thời mang đến những tiên đoán về số phận trong năm 2021 của chúng ta. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top