Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Sinh năm 2008 mệnh gì? Tổng quan phong thủy và tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý

2008 mệnh gì?Người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa nạp âm đầy đủ là Thích Lịch Hỏa (lửa sấm sét). Những người thuộc mệnh này tương sinh với những người mệnh Mộc và mệnh Thổ

Xem thêm

2008 mệnh gì

2008 mệnh gì? Sinh năm 2008 cầm tinh con gì? Hợp tuổi nào, mệnh nào? Mời quý độc giả cùng Tử Vi Số chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về người sinh năm 2008.

Sinh năm 2008 mệnh gì?

Người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa nạp âm đầy đủ là Thích Lịch Hỏa (lửa sấm sét).

Những người thuộc mệnh này tương sinh với những người mệnh Mộc và mệnh Thổ, tương khắc với người mệnh Thủy và Kim.

Thích Lịch Hỏa trong đó hỏa là lửa, còn tích lịch mang nghĩa là sấm sét đây là nguồn năng lượng điện được xuất hiện khi có những cơn bão lớn cho nên có thể hiểu Thích Lịch Hỏa là lửa sấm sét

Người tuổi Mậu Tý sẽ có Thiên Can là Mậu nằm vào dương Thổ, còn địa chi là Tý nằm vào dương Thủy. Thiên can có sự đối nghịch với địa chi, được hiểu là cấp trên trấn áp cấp dưới.

Sinh năm 2008 tuổi gì?

Sinh năm 2008 là tuổi con Chuột

Dương lịch: Từ 07/02/2008 đến 25/01/2009

Âm lịch: Mậu Tý

- Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

- Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân - Tý - Thìn

+ Tứ hành xung: Tý - Ngọ - Mão - Dậu

Dựa theo Thiên Can, Địa Chi của năm, sinh có thể dự đoán phần nào vận mệnh được định sẵn của người đó.

Tổng quan về tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa, có số trường tồn tuy nhiên cuộc đời của người tuổi này không gặp nhiều may mắn lắm. Bản mệnh sẽ có được một cuộc sống khả dĩ, đời sống êm ấm về mặt cá nhân. 

Người tuổi Mậu Tý thích những cái mới lạ lại hay chạy theo những tư tưởng mới. Suốt cuộc đời của người sinh năm 2008 không có những nét sôi động đặc biệt về phần danh vọng tuy có nhưng vẫn ở trong sự trầm lặng và từ từ hơn là những sôi nổi để chiếm hữu một cách rõ rệt.

Nếu  người tuổi Mậu Tý gặp tuổi vợ trùng hợp thì có thể có được cuộc sống giàu sang nhờ chồng, vợ nhưng lại không gặp may đường con cái. Nhưng nếu gặp tuổi không hợp mệnh thì ngược lại.

Cuộc sống từ thuở nhỏ của nữ mạng tuổi Mậu Tý có nhiều đau buồn và khổ cực. Cuộc đời đi vào bóng đêm của tình duyên, có nhiều sầu tư ít khi lòng lặng xuống mà trái lại bao giờ cũng có sự xáo trộn trong tâm tư. 

Tới thời kỳ trung vận thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Những quý cô này không bao giờ gặp nhiều dịp may nhưng khi bước vào thời kì trung vận và hậu vận sẽ được sự bảo trợ của qúy nhân hay những người có thừa khả năng giúp đỡ.

Nam mạng tuổi Mậu Tý có công danh lên bổng xuống trầm và khó thoát qua được những tình trạng buồn não khi nghĩ về đường công danh. Bởi vì đường công danhsẽ  quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày, nên bản mệnh cần phải có sự liên quan với tuổi tác hợp vợ chồng thì mới hiểu được một cách rành mạch hơn. 

Gia đạo của những người này lúc ban đầu có nhiều sóng gió, lúc tuổi nhỏ thường hay có những mặc cảm thiếu thốn tình cảm không hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến khi qua tuổi 23 mới có được hạnh phúc trọn vẹn. Về phần con cái của đương số thì chỉ ở vào mức độ trung bình, tùy theo sự lựa chọn lương duyên trùng hợp tuổi.

2008 mệnh gì

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp Mậu Tý sinh năm 2008

Tính cách tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Những người sinh năm 2008 khá trầm tính và ít nói nhưng lại là những người dễ bị kích động. Đây là những người khá độc lập, tự chủ và sống rất phóng khoáng và luôn tràn đầy năng lượng.

Tuy người tuổi Mậu Tý bộc trực và thẳng thắn nhưng bản mệnh lại rất cẩn thận và tỉ mỉ. Trong công việc thì đây là những người rất nỗ lực để vươn lên và sống rất là tiết kiệm. Tuổi Tý mệnh Hỏa không thường bộc lộ quá nhiều cảm xúc ra bên ngoài và gặp chuyện gì cũng tự mình giải quyết không làm phiền đến những người xung quanh.

Tình cảm

Đường tình duyên của người tuổi Mậu Tý có nhiều thay đổi, tùy theo sự quyết định của mình. Nếu người tuổi này lựa chọn những người hợp tuổi, hợp mệnh thì cuộc sống sau này có thể sống trong sang giàu. Tuy nhiên cũng có thể sống trong cảnh khốn khó, chật vật vì chọn sai đối tượng. Sự lựa chọn tuổi tác có  quan hệ rất mật thiết với cuộc sống tương lai của bạn.

Nếu người tuổi Mậu Tý sinh vào tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì sẽ có khả năng trải qua hai lần đò. Nếu bản mệnh sinh vào tháng 2, 9, 10 (Âm lịch) thì may mắn chỉ phải lên xe hoa một lần. 

Và nếu người tuổi Mậu Tý sinh vào tháng 5, 7, 11 (Âm lịch) thì khó có được hạnh phúc, có thể có nhiều đau thương về chuyện tình cảm. Nhưng rồi những người này sẽ gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình.

2008 mệnh gì

Sự nghiệp

Người tuổi Mậu Tý có sự nghiệp không quá thăng tiến nhưng có số sống trong sự giàu sang và phú quý. Để đạt được những thành tựu nhất định ấy những người tuổi Tý sinh năm 2008 cùng đã phải trải qua nhiều thăng trầm, đổ nhiều mồ hôi và nước mắt, thậm chí là cả máu. 

Bước qua tuổi 30, sự nghiệp của những người này nở rộ, tiền tài cũng lên cao. Công danh người tuổi Mậu Tý lúc trầm lúc bổng. Nếu nỗ lực vươn lên thì ắt hẳn sẽ thành công.

Gia đạo lúc đầu có nhiều sóng gió, song khi bước qua tuổi 23 thì gia đạo sẽ được yên ấm và hạnh phúc. Tuy con cái rất hiếu kính với cha mẹ nhưng không quá giàu sang và giỏi giang. Nếu những người này muốn có được hạnh phúc trọn vẹn thì hãy cân nhắc việc chọn vợ chọn chồng hợp với tuổi của mình.

>>> Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

Sinh năm 2008 hợp tuổi nào

Nhân duyên là chuyện cả đời, nếu bạn từng nghĩ rằng có duyên ắt sẽ gặp bởi duyên số luân hồi. Nhưng một người trong đời thường không chỉ yêu duy nhất một người. 

Nam mạng:

Trong làm ăn: Kỷ Sửu, Nhâm Tý và Quý Tỵ

Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn người tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi để kết hôn. Như vậy, bản mệnh sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Tuổi kỵ: Quý Mão và Tân Mão.

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi.

Lựa chọn vợ chồng: Nên kết hôn với những người  tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Dậu thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu.

Kỵ tuổi: Tân Mão và Quý Mão.

Phong thủy tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Sinh năm 2008 hợp màu gì?

Nam mệnh

Người tuổi Mậu Tý nam mạng thuộc cung Khảm, hành Thủy hợp với các màu tương sinh thuộc hành Kim là Xám, trắng, Ghi. Hoặc các màu tương hợp thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển hay màu chế khắc được thuộc hành Hỏa như là Đỏ, Hồng, Tím.

Những người này nên kỵ với các màu Vàng, Nâu thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy. Cũng không nên dùng màu Xanh lá cây thuộc hành Mộc bởi vì Thủy sinh Mộc, dễ bị sinh xuất, giảm và thất thoát năng lượng.

Nữ mệnh

Người tuổi Mậu Tuất nữ mạng thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Đây là các màu thuộc hành Hỏa lại Hỏa sinh Thổ. Hoặc dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu và dùng màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển (Thổ chế ngự được Thủy).

Cần lưu ý kỵ các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục và không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi bởi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Sinh năm 2008 hợp số nào?

Người tuổi Mậu Tý nam mệnh sinh năm 2008 vì là mệnh cung Thủy (Khảm), nên hợp với số: 1, 6, 7, 8

Người tuổi Mậu Tý nữ mệnh sinh năm 2008 vì là mệnh cung Thổ (Cấn), nên hợp với số: 1, 6, 3, 4

Sinh năm 2008 hợp hướng nào?

Để xác định đúng phương hướng, trước tiên cần biết cách xác định hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp đúng chuẩn hợp mệnh với bản thân.

Nam mệnh:

Hướng Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Hướng Đông Nam– Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ

Hướng Đông – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Nữ mệnh:

Hướng Đông Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ

Hướng Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Hướng Tây Nam  – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Tây  – Diên niên: Mọi sự ổn định

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người sinh năm 2008 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Mậu Tý 2008. Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top