Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Sinh năm 2005 có phạm tam tai năm 2021 không: Chăm chỉ sẽ hái quả ngọt

Sinh năm 2005 có phạm tam tai năm 2021 không? Theo tử vi 12 con giáp và cách tính hạn Tam tai cùng bảng trên thì tuổi Ất Dậu 2021 bị hạn Tam tai vào năm 2021.

Xem thêm

sinh năm 2005 có phạm tam tai năm 2021 không

Hạn Tam tai là một trong những hạn xấu trong đời người ai cũng phải trải qua. Vậy người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 có phạm tam tai năm 2021 không? Hạn Tam tai xấu đến mức nào đối với những người tuổi Dậu sinh năm 2005. Cùng xem những người Sinh năm 2005 có phạm tam tai năm 2021 không thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Hạn Tam tai là gì?

Sinh năm 2005 có phạm tam tai năm 2021 không? Từ xưa đến nay dân gian vẫn luôn cho rằng tam tai là một vận hạn với nhiều khó khăn, trắc trở cần phải vượt qua.

Hạn tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Điều này xảy ra được xem như là một quy luật. một vòng tuần hoàn.

Tam tai là 3 năm hạn liên tiếp gặp hạn. Cho nên trong 3 năm này gia chủ nên và không nên làm gì để mọi việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ:

Năm đầu tiên của hạn Tam tai, gia chủ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.

Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủ không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại.

Vào năm cuối Tam tai gia chủ lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.

Cách tính hạn tam tai

12 con giáp được chia làm 4 tam hợp, được tính theo các hành:

Tuổi Thân - Tý - Thìn hành Thủy

Tuổi Dần - Ngọ - Tuất hành Hỏa

Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu hành Kim

Tuổi Hợi - Mão - Mùi hành Mộc

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

sinh năm 2005 có phạm tam tai năm 2021 không

Sinh năm 2005 có phạm tam tai năm 2021 không?

Theo tử vi 12 con giáp và cách tính hạn Tam tai cùng bảng trên thì tuổi Ất Dậu bị hạn Tam tai vào năm 2021. Hạn tam tai của người tuổi Tỵ sinh năm 2021 sẽ rơi vào các năm Hợi, Tý, Sửu cho nên năm 2021 (Tân Sửu) là năm tam tai thứ 3 của những người này.

 

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2021

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, tuổi Dậu với tuổi Sửu có quan hệ Tam Hợp, trước mắt sẽ có nhiều triển vọng tích cực. Tử vi tuổi Dậu năm 2021 cho hay Sao Lộc Huân thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Sao Giải Thần giúp giải trừ vận xui trong chuyện tình cảm. Chỉ có sao Trầm Phù có thể sẽ tạo ra một số xui xẻo về mặt tài vận, chỉ cần chú ý cẩn thận là được.

Mặc dù nói vận thế cả năm khá tốt, nhưng cũng không phải là chắc chắn 100%, còn tùy vào khả năng của bản mệnh, nếu không cẩn trọng sẽ khiến cho công sức cả năm trở thành công dã tràng.

Nhìn chung năm 2021 Tân Sửu, bản mệnh sinh năm 2005 nữ mạng muốn được thuận lợi thì phải chú ý đến việc học tập, đi lại của bản thân, thì mới mong thi cử đạt kết quả cao. Về phương diện tài chính quý cháu không cần phải quá lo lắng. 

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng cho biết những người này nên chú ý đến sức khỏe của bản thân cũng như tập trung vào công việc học hành, chớ nên chểnh mảng khiến cho kết quả học tập kém. Nên tránh xa những bạn xấu nhằm hạn chế chi tiêu cho việc ăn chơi hay đi lại.

Bước sang năm 2021 con số may mắn của tuổi Dậu năm 2021 là 11. Nếu biết tận dụng thì sức khỏe của bạn sẽ trở nên vô cùng dồi dào. Không có quá nhiều áp lực trong cuộc sống, bạn có thể duy trì tâm trạng thoải mái hàng ngày, cơ thể sẽ tương đối khỏe mạnh.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh năm 2005 có phạm tam tai năm 2021 không? sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về số mệnh của mình và đồng thời mang đến những tiên đoán về số phận trong năm 2021 của chúng ta. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top