Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Sinh năm 2003 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Hình xung gặp nạn, họa tựa Tam Tai

Sinh năm 2003 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi sẽ gặp Tam Tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi cho nên năm 2021 Tân Sửu thì tuổi Quý Mùi sẽ không gặp hạn Tam Tai.

Xem thêm

sinh năm 2003 năm 2021 có phạm tam tai không

Sinh năm 2003 năm 2021 có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam tai là gì?

Theo phong thủy, Tam Tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong bói dân gian cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người sẽ gặp phải hạn Tam Tai. Đây là quy luật không thể tránh khỏi được.

Tam Tai, bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người , cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam Tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu. 

Sinh năm 2003 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi sẽ gặp Tam Tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi cho nên năm 2021 Tân Sửu thì tuổi Quý Mùi sẽ không gặp hạn Tam Tai.

Tuy nhiên, theo quan hệ địa chi thì năm Sửu - Mùi hình xung, tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 sẽ gặp phải khó khăn, xung khắc với nhiều vấn đề.

Nếu bạn muốn tìm hiểu mình có phạm vào hạn Tam tai hay không qua bài viết Năm 2021 con giáp nào bị hạn Tam tai của Tử vi số.

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021

Sinh năm 2003 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Năm 2021 hợp thành bố cục Tuế Phá giữa tuổi Mùi và năm Tân Sửu. Vận thế phạm Xung Thái Tuế lại ẩn hung sát Ám Kim tương đối xấu. Điều này không tốt cho sức khỏe và tình hình tài chính của bạn. Nó dễ khiến bạn rơi vào tình trạng tiêu cực.

Tử vi số dự báo mặt tài vận không thuận lợi, năm 2021 người tuổi Mùi có Thiên Can Thái Tuế là Thực Thần. Nhưng Sửu Thổ và Mùi Thổ lại phạm xung lẫn nhau dẫn tới bố cục Thủy Mộc chịu tổn thương.

Điều này dễ dàng khiến bản phá sản và mất tiền. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng không thể thực hiện được hoặc thực hiện không tốt thì không thể biến bạn trở thành người giàu có được.

Người tuổi Mùi không nên kết hôn vào năm nay. Các bạn còn quá nhỏ tuổi và dưới áp lực của cuộc sống thì đây không phải là thời điểm thích hợp để nói chuyện kết hôn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh năm 2003 năm 2021 có phạm Tam Tai không? sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về số mệnh của mình và đồng thời mang đến những tiên đoán về số phận trong năm 2021 của chúng ta. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top