Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Sinh năm 2002 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Vận may dùng còn không hết

Sinh năm 2002 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ sẽ gặp Tam Tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Năm 2022 là năm Nhâm Dần nên tuổi Nhâm Ngọ không gặp Tam Tai.

Xem thêm

sinh năm 2002 năm 2022 có phạm tam tai không

Hạn Tam tai là gì?

Theo hạn Tam Tai mà thầy phong thủy của Tử vi số giải đáp thì bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người , cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam Tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Sinh năm 2002 năm 2022 có phạm Tam Tai không?

Sinh năm 2002 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ sẽ gặp Tam Tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Năm 2022 là năm Nhâm Dần nên tuổi Nhâm Ngọ không gặp Tam Tai.

Tuổi Nhâm Ngọ năm 2022 rơi vào cục diện tam hợp Mộc cục, thích trải nghiệm, ưa khám phá. Đây sẽ là thời điểm bạn rời xa gia đình và bắt đầu nhưng hành trình mới của bản thân.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2022

Tử vi số dự báo năm 2022 của bạn có quan hệ Tam Hợp là quý nhân che chở. Bạn có tính cách khá tự do, muốn mình được trải nghiệm nhiều hơn là vùi đầu vào học hành. Bạn sẽ phù hợp hơn với các nghề viết lách, văn chương, quảng cáo. Nếu đã đi làm thì những người làm văn phòng có thể thần tượng hóa công việc của mình. Thay đổi một chút không gian văn phòng để có thêm nhiều cảm hứng làm việc hơn. 

Sinh năm 2002 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Vì không gặp Tam Tai mà gặp Tam Hợp cho nên cuộc sống của Nhâm Ngọ khá tốt. Bạn thích được khám phá mọi thứ xung quanh. Bạn trẻ đang đi học sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bạn giàu tình cảm nhiều ý tưởng, bạn góp phần thăng hoa trong công việc của nhóm. Bạn cũng khá sáng tạo nên được cấp trên để ý tới. 

Khi đối diện với những điều cần quyết định bạn mạnh dạn đón nhận, nhạy cảm với các cơ hội đi qua mình. Bạn cũng tỉnh táo và sáng suốt trong mối quan hệ thị phi công sở. Bạn dễ dàng né tránh mà cũng không mất đi sự hòa đồng. Sự nóng nảy vốn có dần được làm dịu dàng nhẹ nhàng đi rất nhiều bởi Tuất Thổ.

Xem thêm: Sinh năm 2001 năm 2022 có phạm Tam Tai không? 

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh năm 2002 năm 2022 có phạm Tam Tai không? sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về số mệnh của mình và đồng thời mang đến những tiên đoán về số phận trong năm 2022 của chúng ta. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top