Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tìm hiểu ngay sinh năm 2000 mệnh gì? Thuộc tuổi gì?

Xem thêm

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về câu hỏi: Sinh năm 2000 mệnh gì? Sinh năm 2000 tuổi con gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Chào mừng các bạn đã đến với chuyên mục Xem tuổi của website tử vi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cùng tham khảo những chia sẻ của những chuyên gia tử vi số học của chúng tôi ngay sau đây nhé

Tử vi trọn đời

Tổng quan

Sinh năm 2000 mệnh gì? Người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn, mệnh Bạch Lạp Kim

Người sinh năm 2000 mệnh Kim, gọi là Bạch Lạp Kim. Bạch Lạp Kim (Vàng Trong Nến) được ví như một kim loại quý hiếm, tinh khiết đã được loại bỏ tạp chất. Từ “Bạch Lạp” có nghĩa là cây nến trắng, khi bị đốt thì sáp nến chảy ra.

Còn ở đây là dạng Kim loại được nung nóng chảy giống như sáp nến chảy ra khi đốt. Nạp âm này chính là dạng vật chất kim loại được nung nóng chảy, chiết tách từ tạp chất sang dạng tinh khiết, nguyên chất.

Tuổi Thìn là những người thông minh, tài giỏi và có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Mệnh Bạch Lạp Kim là mẫu người linh hoạt, thích giao tiếp, có tính hướng ngoại.

Thông minh và khéo léo, người mệnh Kim sinh năm 2000 thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Họ năng nổ, làm nhiều công việc từ lúc trẻ và cũng rất tự lập, không ỷ lại vào gia đình. Tuổi Thìn sinh năm 2000 rất giàu có, sung túc về hậu vận và có nhiều bạn bè, mối quan hệ tốt. 

Sự nồng nhiệt của họ còn thể hiện ở chỗ thích những nơi vui nhộn, sôi động, ưa náo nhiệt… Chính vì vậy họ không giỏi che giấu cảm xúc của mình mà thường tâm sự, trao đổi, chia sẻ với mọi người. Mọi cảm xúc của họ đều bộc lộ qua nét mặt hay những phản ứng tâm lý về hành động, lời nói hay thái độ. 

Vì là kim loại được nung nóng chảy, mang tính hỏa nên những người mệnh này có tác phong nhanh nhẹn, linh hoạt, luôn hoàn thành công việc một cách nhanh nhất có thể. Không làm thì thôi, một khi đã làm sẽ thu được thành quả bất ngờ.

Là kim loại trong quá trình nung chảy, phân tách tạp chất nên người mệnh Bạch Lạp Kim thường phải trải qua quá trình tự rèn luyện, nghiên cứu, học tập rất vất vả mới đạt được thành công trong công việc cũng như sự nghiệp.

Người mệnh Bạch Lạp Kim thường mang trong mình hai tố chất. Một là sự cứng rắn, nghiêm nghị, nghĩa khí, trọng chữ tín. Hai là sự nhiệt tình, sáng suốt, linh hoạt, tích cực và có chí tiến thủ. Chính vì vậy khi họ hăng hái, tích cực thì đó là biểu hiện của tính Hỏa, còn khi họ có biểu hiện thu mình thì đó là tính Kim, nghĩa là lúc đó họ cảm thấy hơi mệt hoặc đã đạt được những thành quả nhất định.

Đừng bỏ qua: 1987 mệnh gì: Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy

Sự nghiệp

Mệnh Kim sinh năm 2000 tính khảng khái, ngay thẳng, họ có ân trả ân, có oán báo oán, không quỵ lụy, luồn cúi. Người tuy mạnh bạo, tự tin nhưng đôi khi lại không dám thừa nhận cái sai và không hối hận về việc đã làm. Họ làm việc mạnh bạo, hăng say, biết nhiều.

Họ làm việc với một tác phong linh hoạt, nhanh nhẹn, hoàn thành công việc của mình với một tốc độ nhanh. Nếu không làm thì thôi, đã làm là thường có yếu tố bất ngờ và kết quả thu được cũng nhanh chóng, mau lẹ.

Mặc dù có nhiều thuận lợi nhưng con đường công danh của Canh Thìn 2000 vẫn có nhiều thăng trầm. Bạn phải thật thận trọng và tinh tường để tìm ra hướng đi đúng cho bản thân thì con đường công danh sẽ vô cùng rộng mở, xán lạn đưa cuộc đời bạn đến sự tươi sáng.

Đừng trông chờ vào bất kỳ ai mà hãy đứng vững bằng chính đôi chân của mình và tận dụng hết năng lực của bản thân để gây dựng một tương lai tươi đẹp.

Tuổi này nếu sáng suốt và nhẫn nại thì danh vọng và cuộc đời sẽ ở vào mức tuyệt đỉnh của nó. Tuổi Thìn mệnh Kim thật là hay đẹp trên mọi mặt, tình cảm, vật chất lẫn lý trí. Tóm lại tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim rất tốt cho mạng số và cả mọi hoàn cảnh và hình thức của cuộc đời mình, hy vọng thành công vào năm đủ 30 tuổi. 

Tài vận

Người sinh năm 2000 tuổi Thìn trời sinh thông minh lanh lợi. Họ phản ứng nhanh nhạy, có tài quan sát. Chính vì thế mà vận Thứ tài rất tốt, dễ dàng thu được những khoản lợi nhuận bất ngờ. Tuy nhiên, đối với họ thì tiền bạc chỉ là thứ để con người thuận lợi đạt được mục đích lớn nhất của cuộc đời mà thôi.

Tiền tài không phải là thứ quan trọng đối với con giáp này. Điều mà họ luôn muốn có được chính là thực hiện được ước mơ, lý tưởng của mình. Tài vận được thuận lợi và dồi dào nhưng vẫn phải cẩn trọng trong mọi việc.

Bắt đầu từ 27 tuổi trở đi cuộc đời càng đi lên cho đến khi nào gần hết cuộc đời mới ngừng lại mà thôi. Mệnh Kim tuổi Canh Thìn rất tốt đẹp, trên mọi khía cạnh của cuộc sống, ít lo nghĩ, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần luôn luôn lên cao.

Tình cảm

Người mệnh Kim bình thường sôi nổi hoạt bát nhưng đứng trước tình yêu lại biến thành người bị động. Nhưng là người may mắn nên họ vẫn được nhiều người khác giới chú ý. Đặc biệt, sự thông minh hoạt bát, thành thật,nhiệt tình lại sống rất có quy củ nên người tuổi Thìn thường gây ấn tượng khá tốt với mọi người.

Canh Thìn mệnh Kim kết duyên cùng tuổi Bính Tý, Giáp Thân, hay Giáp Dần đều tốt. Vợ Chồng hỗ trợ cho nhau, chung sống lâu bên. Kết duyên cùng các tuổi khác như Hợi, Dậu cũng được tốt cả. Tuổi này được duyên phận đoan chính " Trai anh hùng sánh gái thuyền quyên ". Cuộc sống hạnh phúc dư đầy.

Sức khỏe

2000 mệnh Kim thường gặp nhiều vấn đề về đường hô hấp, lưng, mũi và da liễu. Nếu không cẩn thận giữ gìn sức khỏe thì từ lúc trẻ đã có dấu hiệu bệnh tật, về già sẽ để lại nhiều biến chứng. Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nên cẩn thận chăm sóc, giữ gìn sức khỏe cho chính mình. 

Người mạng Kim thì có thiên hướng là hô hấp kém, nên dưỡng sinh khí quản, cổ họng và phổi. Tiếp theo là thắt lưng và da dẻ.

Nguyên lý dưỡng sinh trọng điểm thì nên giữ gìn không khí trong môi trường sống sạch, nhà ở nên đầu tư hệ thống thông khí, trồng cây cảnh để làm sạch không khí. Ngoài ra, cần chú ý nâng cao hệ miễn dịch, ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin C, món ăn giúp thanh nhuận phế quản để làm đẹp da và tăng sức đề kháng. 

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 2000: Ngọc bất trác, bất thành khí
Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 2000: Ngọc bất trác, bất thành khí
Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 2000: Ngọc bất trác, bất thành khí

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 2000 Người tuổi rồng là người có phúc tinh chiếu mệnh, trong cuộc đời gặp được quý nhân phù trợ. Đây là người có lý tưởng, có hoài bão, sự nghiệp có nhiều thành công. Vậy thì trong cuộc đời người sinh năm 2000 sẽ có những vận hạn gì, số phận của họ ra sao? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài chú giải lá số tử vi dưới đây nhé.

Nữ mạng

Theo tử vi phương Đông, nữ mạng Kim sinh năm 2000 được hưởng trọn vẹn tình thương yêu của cha mẹ, anh chị em, lúc còn trẻ cuộc sống sung túc, ấm áp, nhiều may mắn. Nữ Canh Thìn có nhiều vận may về tài lộc, lớn lên tình duyên tốt đẹp, sau kết hôn cuộc sống hạnh phúc.

Nữ tuổi Canh Thìn công danh sự nghiệp phát triển tốt đẹp nhất ở tuổi 30, trong cuộc sống nhiều cơ hội tới giúp phát triển tiền bạc. Tóm lại, nữ tuổi Canh Thìn mọi mặt trong cuộc sống đều tốt đẹp, vận số được hưởng tiền tài, cuộc đời nhiều điều may mắn.

Canh Thìn sinh năm 2000 số hưởng thọ trung bình từ 76 đến 88 tuổi, nếu sống có tâm, ăn ở hiền lành, tu tâm dưỡng tính thì sẽ được tăng thêm tuổi thọ.

Nam mạng

Xem tử vi thấy rằng cuộc đời nam mạng Kim sinh năm 2000 khá thuận lợi, suôn sẻ. Họ ít gặp phải những thất bại lớn trong cuộc đời vì mọi việc đều được thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống ngày càng được đầy đủ, sang giàu bắt đầu từ năm 27 tuổi trở đi đến hết cuộc đời.

Nhìn chung nam Canh Thìn mệnh Kim có một cuộc đời mà nhiều người mong muốn. Họ có tâm tư thảnh thơi, đạt được thành công cả về mặt tiền bạc lẫn tình cảm.

Đặc biệt, nếu những người tuổi này biết nhẫn nhịn, nhìn nhận vấn đề thật tinh tường thì cuộc đời sẽ có cơ hội đạt tới đỉnh cao. Họ được hưởng rất nhiều phúc đức nên tiền vận và trung vận ở mức bình thường nhưng càng về hậu vận thì cuộc đời càng được tươi đẹp.

Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 85 tuổi. Những người sống hiền lương, ăn ở thật thà, làm nhiều điều tốt thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Hợp mệnh

Sinh năm 2000 hợp mệnh gì?

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh nạp âm là Bạch Lạp Kim. Muốn biết người sinh năm 2000 mệnh Kim hợp với mệnh gì, kỵ mệnh nào thì cần phân tích dựa theo ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc. Cụ thể như sau:

Bạch Lạp Kim và mệnh Thổ

Ốc Thượng Thổ (2006, 2007), Thành Đầu Thổ (1998, 1999), Lộ Bàng Thổ (1990, 1991), Sa Trung Thổ (1976, 1977), Đại Trạch Thổ (1968, 1969), Bích Thượng Thổ (1960, 1961).

Độ tương hợp: Rất Tốt

Người mệnh Thổ gặp người mệnh Thổ thì cuộc sống vợ chồng bách niên giai lão, đôi bên hòa hợp, tôn trọng lẫn nhau. Sau khi kết hôn cuộc sống gia đình yên vui, vợ chồng đều thọ, cuộc sống giàu sang, sung túc. Thổ sinh Kim, người mệnh Kim sẽ được chồng hoặc vợ của mình hỗ trợ đường làm ăn, kinh doanh buôn bán có lộc. 

Bạch Lạp Kim và mệnh Thủy

Thiên Hà Thủy (1966, 1967), Đại Khê Thủy (1974, 1973), Đại Hải Thủy (1982, 1983), Giản Hạ Thủy (1966, 1997), Tuyền Trung Thủy (2004, 2005, Trường Lưu Thủy (2012, 2013) 

Độ tương hợp: Tốt

2000 mệnh Kim gặp mệnh Thủy thì vợ chồng có phúc, con cháu thành đàn, hiếu thảo chăm ngoan. Kim sinh Thủy, người chồng sẽ được con cái, nhà vợ hỗ trợ. Đây là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, kinh doanh buôn bán có tiếng thơm bay xa.

>>>Xem thêm: 1991 mệnh gì - Giải mã vận số, tử vi trọn đời, mẹo phong thủy cho tuổi Tân Mùi

Bạch Lạp Kim và mệnh Kim

Bạch Lạp Kim (2000, 2001), Hải Trung Kim (1985, 1985), Thoa Xuyến Kim (1970, 1971), Kim Bạch Kim (1961, 1962)

Độ tương hợp: Tốt

Tuổi Canh Thìn mệnh Kim gặp người mệnh Kim thì cuộc sống êm đềm, đôi bên thương yêu lẫn nhau. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, phú quý giàu sang. Sau khi kết hôn mệnh Thổ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, khẳng định vị trí của mình tại nơi làm việc đem lại nhiều tài của cho gia đình.

Bạch Lạp Kim và mệnh Mộc

Tùng Bách Mộc (2010,2011), Bình Địa Mộc (2018, 2019), Tang Đố Mộc (1972, 1973), Thạch Lựu Mộc ( 1981, 1980), Đại Lâm Mộc (1988, 1989) 

Độ tương hợp: Trung bình

Người cung mệnh Kim gặp người mệnh Mộc thì vợ chồng dễ ly tán, đến với nhau không vì tình yêu. Sau khi kết hôn có nhiều mâu thuẫn, cuối cùng đường ai nấy đi. Ngoài ra, nếu kết hợp kinh doanh buôn bán thì công việc khó thành, lợi bất cập hại

Bạch Lạp Kim và mệnh Hỏa

Phú Đăng Hỏa (1964, 1965), Thiên Thượng Hỏa (1979, 1980), Lư Trung Hỏa (1986, 1987), Sơn Đầu Hỏa (1994, 1995), Thích Lịch Hỏa (2008, 2009), Sơn Hạ Hỏa (2016, 2017). 

Độ tương hợp: Kém

Sinh năm 2000 mệnh Kim gặp mệnh Hỏa thì không hòa hợp, đôi bên dễ xảy ra tranh cãi. Hỏa phá Kim thì việc làm ăn của người chồng sẽ sa sút, sức khỏe đi xuống. Trong công việc cũng không có nhiều may mắn, dễ bị kẻ xấu hãm hại, chiếm đoạt tài sản. 

Nghề nghiệp thích hợp

Nam mệnh Kim sinh năm 2000 hợp nghề gì?

Nam mạng mệnh Kim sinh năm 2000 là người thông minh, sống có lý tưởng và đôi lúc tự tạo cho mình một cuộc sống khác người. Do vậy Nam Canh Thìn hợp với nghề gì hợp với tính cách của họ mà chúng tôi đã nói ở trên và nếu theo đường chính trị, dễ trở thành lý thuyết gia với tinh thần cải cách. 

Nam tuổi Canh Thìn rất phù hợp với các công việc như nghệ thuật, nghệ sỹ, diễn viên, ca sỹ, đạo diễn, chính trị, công an, học thuật, văn học, quản lý, giám sát, cơ khí. Đây là những ngành nghề giúp họ đạt được nhiều thành công.

Nam tuổi Canh Thìn 2000 thường rất năng động, hoạt bát nên thường thích hợp đảm nhận vị trí lãnh đạo trong những ngành nghề mà họ tham gia. Trước bất kỳ sóng gió nào họ cũng sẽ nhanh chóng vượt qua và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó.

Nữ mệnh Kim sinh năm 2000 hợp nghề gì?

Nữ mạng Kim sinh năm 2000 là người rất trọng nghĩa mà khinh tài, được người quý mến. Nếu quý bạn lấy sự nghiệp làm ăn, kinh doanh làm trọng thì sẽ có được thành công dễ dàng và thành quả lớn hơn.

Vậy nghề gì hợp với nữ tuổi Canh Thìn để họ phát huy tối đa công việc để ăn nên làm ra? 

Một số việc hợp cả mệnh, can chi lẫn tính cách như của họ gồm có bác sĩ, họa sĩ, giáo viên, kỹ sư, công nghệ thông tin(con gái mệnh Kim năm 2000 học công nghệ thông tin thì không thua bất kỳ người nam nào nhé), marketing, quan hệ công chúng, báo chí, diễn viên hay vận động viên, chuyên viên thiết kế.

Phong thủy

2000 mệnh Kim hợp hướng nào?

Mạng Kim sinh năm 2000 hợp hướng gì?  Đây là thắc mắc của bất cứ ai khi có ý định xây nhà hay đơn giản là lựa chọn hướng kê bàn ghế, đồ vật sắp đặt trong gia đình. Bởi hướng nhà hợp bản mệnh sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cũng như sức khỏe của chính gia chủ và các thành viên trong gia đình. 

Nam mạng Canh Thìn 2000 hợp với các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Đàn ông tuổi này đại kỵ với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

Nữ mạng Canh Thìn 2000 hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Phụ nữ tuổi này đại kỵ với các hướng Bắc, Đông. Nam, Đông Nam.

2000 mệnh Kim hợp màu nào, kỵ màu nào?

Mệnh chủ sinh năm 2000 là người tuổi Canh Thìn, mệnh nạp âm là Bạch Lạp Kim hợp, kỵ với những màu sắc sau đây:

Hợp: Màu vàng, màu trắng, màu xám bạc

Màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Đối với người phương Tây, màu vàng được coi là màu chủ đạo, mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho chủ sở hữu. Theo các nhà phong thủy, đây là màu phù hợp nhất với người mệnh Kim.

Màu trắng: Có thể nói rằng, màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng và, nó giống như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Đây được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

Màu xám bạc: Trong phong thủy, màu xám bạc có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với những người mệnh Kim bởi nó rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là ưu điểm nổi bật của những người mệnh Kim và màu xám bạc giúp họ phát huy tối đa những nét tính cách ấy.

Kỵ: Màu đỏ, màu hồng

Đây là hai màu đại diện cho mệnh Hỏa vì thế nó tương khắc với những người mệnh Kim. Hỏa khắc Kim, lửa nóng đốt cháy kim loại, phá mất hình dáng nguyên thủy của vật chất khiến kim loại suy tàn.

Sử dụng những màu sắc này sẽ khiến bạn gặp xui xẻo, bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

Cấm kỵ đặt tên

Kỵ tên có Hỏa

Đặt tên cho người mệnh Bạch Lạp Kim nên tránh những từ có liên quan đến hành Hỏa, hoặc đơn giản là có yếu tố Hỏa như Đăng, Lôi, Hồng, Quang, Nhật, Bính, Đinh...

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa khắc Kim nên những người mệnh Kim đặt tên có Hỏa sẽ khiến họ khó thành công trong cuộc sống. 

Kỵ đặt tên khoa trương

Người mệnh Kim sinh năm 2000 là những người tài giỏi, thông minh nhưng lại có tính kiêu ngạo, tự cao. Nếu đặt tên quá kêu sẽ khiến họ chủ quan, tự đại và đánh mất may mắn của chính mình.

Tốt nhất nên lựa chọn những tên giản dị, trầm ổn để khiến tâm tính, suy nghĩ của người này thêm vững vàng, trưởng thành. 

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 2000: Ngọc bất trác, bất thành khí
Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 2000: Ngọc bất trác, bất thành khí
Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 2000: Ngọc bất trác, bất thành khí

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 2000 Người tuổi rồng là người có phúc tinh chiếu mệnh, trong cuộc đời gặp được quý nhân phù trợ. Đây là người có lý tưởng, có hoài bão, sự nghiệp có nhiều thành công. Vậy thì trong cuộc đời người sinh năm 2000 sẽ có những vận hạn gì, số phận của họ ra sao? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài chú giải lá số tử vi dưới đây nhé.

Phật bản mệnh

Người mệnh Kim sinh năm 2000 có Phật độ mệnh là Phổ Hiền Bồ Tát, đại diện cho lý trí, đức độ và đại hạnh nguyện. Ngài sẽ đi theo phù hộ cho người mệnh Kim hoàn thành ước nguyện, trừ bỏ tiểu nhân, tăng thêm khí thế, quyền uy của người lãnh đạo. Giúp bạn cầu được ước thấy, hạnh phúc mỹ mãn.

Phổ Hiền Bồ Tát truyền bá Phật pháp thập phương công đức vô lượng. Còn tu hành đạo hạnh vô thượng, có thể độ vô biên hữu tình. Dùng trí tuệ để thỏa nguyện chúng sinh, giúp muôn dân biết đến đạo Phật.

Nhưng nhớ trước khi thỉnh tượng Phật hay đeo đồ phong thủy hình Phật, Bồ Tát thì nên khai quang điểm nhãn rồi mới đeo. 

Kết luận

Trên đây là tổng hợp tử vi trọn đời, cung mệnh của người sinh năm 2000. Cùng đón đọc nhiều chia sẻ hơn nữa về cung mệnh, tuổi, tử vi tại website Tử Vi Số nhé. Chúc các bạn may mắn !

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top