Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Sinh năm 1999 năm 2022 có phạm Tam tai không? Bách Việt trợ vận

Sinh năm 1999 năm 2022 có phạm Tam tai không? Sinh năm 1999 năm 2022 có phạm Tam tai không? Tuổi Kỷ Mão năm 2022 gặp cát tinh Bách Việt, dù sức mạnh không lớn nhưng cũng có ảnh hưởng tốt đến vận trình của bạn.

Xem thêm

sinh năm 1999 năm 2022 có phạm tam tai không

Sinh năm 1999 năm 2022 có phạm Tam tai không?

Muốn biết người sinh năm 1999 năm 2022 có phạm Tam tai không thì ta phải biết hạn Tam Tam là gì và những ảnh hưởng của nó.

Hạn Tam tai là gì?

Theo tử vi số, Tam tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong bói dân gian cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người sẽ gặp phải hạn Tam tai. Đây là quy luật không thể tránh khỏi được.

Tam tai, bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Thời điểm gặp hạn Tam tai

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu mình có phạm vào hạn Tam tai hay không qua bài viết Năm 2022 con giáp nào bị hạn Tam tai của Tử vi số.

Kỷ Mão 1999 năm 2022 có phạm Tam tai không? 

Người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, phạm Tam tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm 2022 là Nhâm Dần nên tuổi này sẽ không phạm Tam tai.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022

Tuổi Kỷ Mão năm 2022 gặp cát tinh Bách Việt, dù sức mạnh không lớn nhưng cũng có ảnh hưởng tốt đến vận trình của bạn. Đây là năm lý tưởng để lập ra những kế hoạch ngắn hạn cho bản thân. Tuy nhiên, kế hoạch lập ra phải dựa trên cơ sở năng lực của chính bản thân mình, tránh đưa ra những công việc quá khó khăn gây nao núng lòng tin của bản mệnh.

Sinh năm 1999 năm 2022 có phạm Tam tai không? Về mặt tài vận, tuổi Mão có thể tìm được những mối đầu tư tốt đẹp. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay bản mệnh vẫn cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định. Dù là năm lành nhưng không phải tất cả mọi việc đều thuận theo ý của bản mệnh.

Đường tình duyên cũng khá tốt đẹp vì Dần mão tương hòa. Những thử thách, giông gió của cuộc đời không làm cho bản mệnh và đối phương lùi bước mà càng gắn kết hai người lại với nhau hơn, tình yêu ngày càng thắm thiết, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai phía trước.

Kết luận

Qua bài viết về Sinh năm 1999 năm 2022 có phạm Tam tai không, hy vọng độc giả đã có được câu trả lời cho mình. Qua đó giúp bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho những kế hoạch trong tương lai. Đừng quên tham khảo thêm cho tuổi của mình tại fanpage và website của tuviso.com. Chúc bạn có một năm may mắn, bình an và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top