Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Sinh năm 1998 năm 2021 có phạm Tam tai không? Tiêu xài hoang phí

Sinh năm 1998 năm 2021 có phạm Tam tai không? Theo tử vi số, Tam tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Liệu trong năm Tân Sửu, tuổi Bính Dần có phạm Tam tai?

Xem thêm

sinh năm 1998 năm 2021 có phạm tam tai không

Sinh năm 1998 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Muốn biết người sinh năm 1998 năm 2021 có phạm Tam tai không thì ta phải biết hạn Tam Tam là gì và những ảnh hưởng của nó.

Hạn Tam tai là gì?

Theo tử vi số, Tam tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong bói dân gian cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người sẽ gặp phải hạn Tam tai. Đây là quy luật không thể tránh khỏi được.

Tam tai, bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Thời điểm gặp hạn Tam tai

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu mình có phạm vào hạn Tam tai hay không qua bài viết Năm 2021 con giáp nào bị hạn Tam tai của Tử vi số.

Mậu Dần 1998 năm 2021 có phạm Tam tai không? 

Người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, sẽ phạm Tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Năm 2021 là Tân Sửu nên bạn sẽ không gặp Tam tai.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần 2021: Tầng 6 đại thuận
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần 2021: Tầng 6 đại thuận
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần 2021: Tầng 6 đại thuận

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần 2021, nếu gia chủ là người đang khởi nghiệp thì tầng 6 chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Có quan niệm rằng 66 là đại thuận, nếu chọn tầng này, tuổi Dần sẽ yên tâm chuyên chú làm việc, có thể sớm thăng chức

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021

Tuổi Dần năm 2021 có địa chi Dần Mộc tương sinh với Thái tuế Sửu Thổ, sinh ra sao Chính Tài là cát tinh. Sao này sẽ giúp thúc dẩy việc hợp tác, mang lại nhiều lợi ích trong tài vận cho tuổi Dần.

Bản mệnh về phương diện sự nghiệp có Chính Tài chiếu mệnh nên các thương vụ hợp tác sẽ khá thành công, tuổi Dần dễ dàng "ghi điểm" trong mắt thủ trưởng. Bản mệnh sẽ chịu khá nhiều áp lực công việc, cũng không có tín hiệu thăng chức rõ ràng.

Sinh năm 1998 năm 2021 có phạm Tam tai không? Tài lộc năm nay có thể sẽ giảm, bởi vì tuổi Dần tính cách thích mạo hiểm phiêu lưu, muốn trong một đêm mà phất. Mặc dù họ có tính quyết đoán rất cao, cũng có nhiều kế hoạch tốt, nhưng khó tránh những khi mắc sai lầm. Vì thế bạn cần tiết chế tham vọng của mình, đừng đầu tư quá mức, nên để lại đường lùi cho mình.

Trong tình duyên, Hồng Loan là ngôi sao may mắn, tuy nhiên cũng không phải mang đến 100% là duyên tốt. Mậu Dần độc thân vì có quá nhiều người theo đuổi mà dễ dàng lay động, có người lại trở nên quá dựa dẫm vào người khác mà không muốn cố gắng trong cuộc sống nữa. Có đối tượng đã kết hôn, đào hoa quá nhiều sẽ gây hại cho chuyện gia đình, bởi không phải ai cũng có thể tự chủ được, vì thế mà khiến cho chuyện hôn nhân sụp đổ.

Kết luận

Qua bài viết về Sinh năm 1998 năm 2021 có phạm Tam tai không, hy vọng độc giả đã có được câu trả lời cho mình. Qua đó giúp bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho những kế hoạch trong tương lai. Đừng quên tham khảo thêm cho tuổi của mình tại fanpage và website của tuviso.com. Chúc bạn có một năm may mắn, bình an và hạnh phúc!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top