Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Sinh năm 1997 có phạm tam tai năm 2021 không: Thành công sẽ đến với người kiên định

Sinh năm 1997 có phạm tam tai năm 2021 không? Hạn tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi trong 12 con giáp. Điều này xảy ra được xem như là một quy luật, một vòng tuần hoàn.

Xem thêm

sinh năm 1997 có phạm tam tai năm 2021 không

Hạn Tam tai là một trong những hạn xấu trong đời người ai cũng phải trải qua. Vậy người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 có phạm tam tai năm 2021 không? Hạn Tam tai xấu đến mức nào đối với những người tuổi Sửu sinh năm 1997. Cùng xem những người Sinh năm 1997 có phạm tam tai năm 2021 không nhé thông qua bài viết dưới đây. 

Hạn Tam tai là gì?

Sinh năm 1997 có phạm tam tai năm 2021 không? Hạn tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi trong 12 con giáp. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai ương, họa hại.

Đây là hạn xấu mà 12 con giáp sẽ gặp trong một số năm nào đó trong cuộc đời. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Điều này xảy ra được xem như là một quy luật, một vòng tuần hoàn.

Tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Cho nên trong 3 năm này gia chủ nên và không nên làm gì để mọi việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ:

Năm đầu tiên của hạn Tam tai, gia chủ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.

Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủ không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại.

Vào năm cuối Tam tai gia chủ lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.

Bởi Tam tai thường đánh chủ yếu vào tài chính và công việc, ảnh hưởng ít hơn đến chuyện tình cảm và gia đình. Hạn Tam tai có thể chia hạn mức cụ thể theo từng năm như sau:

12 con giáp được chia làm 4 tam hợp, được tính theo các hành:

Tuổi Thân - Tý - Thìn hành Thủy

Tuổi Dần - Ngọ - Tuất hành Hỏa

Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu hành Kim

Tuổi Hợi - Mão - Mùi hành Mộc

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

sinh năm 1997 có phạm tam tai năm 2021 không

Sinh năm 1997 có phạm tam tai năm 2021 không?

Theo cách tính trên thì bản mệnh tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 cần tránh các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2021 Tân Sửu, tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

Do đó với những người tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2021 thì cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố trong năm nay.

 

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 căn khí cứng nhắc, không có nhiều cơ hội mới mẻ. Bởi vậy phải cố gắng nỗ lực hết sức mình, nếu không bạn sẽ sa vào nhiều chuyện phiền phức. Người tuổi Sửu nếu có thể đủ tỉnh táo để nhận thức được tình cảnh hiện tại, tích cực tìm ra cách đối phó, giữ cho mình một tinh thần mạnh mẽ thì có thể vượt qua một cách thuận lợi.

Tuổi Đinh Sửu nam mạng trong năm Tân Sửu 2021 vận thế bình thường, công danh phẳng lặng, có chút thuận lợi. Công việc giao dịch sẽ đạt được thỏa thuận. Tuy nhiên năm nay bản mệnh dễ gặp phải ưu tư, muộn phiền gây ảnh hưởng đến tinh thần.

Năm nay bản mệnh vẫn duy trì công việc cũ, không có nhiều dự định mới mẻ. Đó không hẳn là điều không tốt, vì năm Tân Sửu này chỉ nên duy trì công việc ổn định, không nên mạo hiểm đầu tư tiền bạc hoặc nhảy việc sang lĩnh vực mới.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021 không có nhiều biến động, bản mệnh được hưởng bình yên, hạnh phúc. Tuy có lúc xuất hiện một số vấn đề nảy sinh nhưng đều giải quyết được ổn thỏa.

Trong năm có lúc gặp phải một số chuyện buồn khiến tinh thần xuống dốc. Nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời, sẽ nhanh chóng qua đi. Bản mệnh cũng không nên suy nghĩ quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Sửu dự báo một số hướng may mắn cho bạn mang đến sự sung túc về tài phú, giúp gia tăng thu nhập cải thiện đời sống cho bạn là hướng đông bắc. Đặc biệt, tại vị trí này thì những người tuổi Sửu có thể thu được nhiều lợi nhuận và giải quyết được một số khó khăn về mặt tài chính.

Kết luận

Trên đây là bài viết  Sinh năm 1997 có phạm tam tai năm 2021 không? sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về số mệnh của mình và đồng thời mang đến những tiên đoán về số phận trong năm 2021 của chúng ta. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top