Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Sinh năm 1994 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Gặp được Tam Hợp, hạnh phúc ngập tràn

Sinh năm 1994 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Theo đó, 1994 tuổi Giáp Tuất, sẽ phạm Tam Tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Mà năm 2022 là năm Nhâm Dần cho nên sẽ không phạm phải hạn này.

Xem thêm

sinh năm 1994 năm 2022 có phạm tam tai không

Sinh năm 1994 năm 2022 có phạm Tam Tai không?

Sinh năm 1994 đến năm 2022 cũng gần đến 30 tuổi, cần chọn thời điểm thích hợp để dựng vợ gả chồng, xây nhà nhập trạch... Cho nên đối với việc xem hạn trọng năm là rất cần thiết. Luôn có thắc mắc là Sinh năm 1994 năm 2022 có phạm Tam Tai không vì hạn Tam Tai là một hạn lớn trong đời người.

Trong bài viết này, hãy cùng tử vi số tìm hiểu các thông tin liên quan đến hạn Tam Tai của người sinh năm 1994 để biết thêm chi tiết nhé.

Hạn Tam tai là gì?

Theo hạn Tam Tai mà thầy phong thủy của Tử vi số giải đáp thì bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người , cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam Tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Sinh năm 1994 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Theo đó, 1994 tuổi Giáp Tuất, sẽ phạm Tam Tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Mà năm 2022 là năm Nhâm Dần cho nên sẽ không phạm phải hạn này.

Tử vi dự báo Dần - Tuất tam hợp cho nên người tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong năm 2022, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến hợp tác, chuyện nhân duyên.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, thiên can Nhâm Thủy gặp địa chi Dần Mộc. Đây là một năm tốt khi có thiên can sinh địa chi, người sinh năm 2022 sẽ gặp được nhiều may mắn.

Giáp Tuất gặp Nhâm Dần, Nhâm Thủy sinh Giáp Mộc, Dần - Tuất tam hợp. Sự nghiệp có quý nhân che chở, nhận được nhiều may mắn và thuận lợi. Giáp Tuất có nhiều cảm hứng làm việc hơn và cũng có những trải nghiệm mới.

Khi đối diện với những điều cần quyết định bạn mạnh dạn đón nhận, nhạy cảm với các cơ hội đi qua mình. Bạn cũng tỉnh táo và sáng suốt trong mối quan hệ thị phi công sở. Bạn dễ dàng né tránh mà cũng không mất đi sự hòa đồng. 

Sinh năm 1994 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Nói chung năm 2022 là một năm tốt cho tài vận của tuổi Tuất. Cục diện tam hợp giúp cho bạn có được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc không cần phải lo nghĩ nhiều. 

Hơn thế nữa, việc sinh con năm 2022 của tuổi Giáp Tuất cũng sẽ thuận lợi, có nhiều cơ hội làm việc xuất hiện, chính vì thế mà tiền bạc cũng tăng lên đáng kể. Vận trình tài vận lúc có con sẽ tốt lên, Giáp Tuất ăn nên làm ra, lại có người giúp đỡ, nó chung năm nay sinh con sẽ rất phù hợp, thuận lợi còn có thể mang đến nhiều cơ hội phát tài cho bạn.

Đây là năm tam hợp cho nên không chỉ tình cảm của vợ chồng mà cả tình cảm của cha mẹ với con cái cũng rất tốt. Nhìn chung chúng ta sẽ có thời gian bên nhau nhiều hơn, đứa con sẽ là cầu nói gắn kết tình cảm gia đình và sẽ giúp cho chúng ta hạnh phúc bên nhau hơn.

Xem thêm: Sinh năm 1993 năm 2021 có phạm Tam Tai không?

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh năm 1994 năm 2022 có phạm Tam Tai không? sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về số mệnh của mình và đồng thời mang đến những tiên đoán về số phận trong năm 2022 của chúng ta. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top