Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Sinh năm 1993 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Tỉnh táo gặp mỏ vàng, tiền đào không hết

Sinh năm 1993 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Theo xem bói, 1993 tuổi Quý Dậu sẽ phạm Tam Tai vào các năm Hợi - Tý - Sửu, năm 2022 là năm Nhâm Dần. Cho nên sinh năm 1993 không phạm Tam Tai năm 2022.

Xem thêm

sinh năm 1993 năm 2022 có phạm tam tai không

Sinh năm 1993 năm 2022 có phạm Tam tai không

Đời người ai cũng sẽ trải qua 5 giai đoạn ở tuổi gặp "hạn sao quả tạ" xui tận mạng, Hạn Tam Tai là một trong những hạn xấu nhất của chúng ta. Vậy Quý Dậu sinh năm 1993 năm 2022 có dính phải hạn Tam Tai hay không? Hạn Tam Tai xấu đến mức nào đối với tuổi Quý Dậu sinh năm 1993. Cùng tử vi số nghiên cứu xem Sinh năm 1993 năm 2022 có phạm Tam Tai không nhé. 

Hạn Tam tai là gì?

Theo hạn Tam tai mà thầy phong thủy của Tử vi số giải đáp thì bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người , cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam Tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Sinh năm 1993 năm 2022 có phạm Tam Tai không?

Theo xem bói, 1993 tuổi Quý Dậu sẽ phạm Tam Tai vào các năm Hợi - Tý - Sửu, năm 2022 là năm Nhâm Dần. Cho nên sinh năm 1993 không phạm Tam Tai năm 2022.

Tử vi dự báo Dậu - Dần gặp nhau sinh kiếp Sát, cho nên năm 2022 của tuổi Quý Dậu cũng không quá ổn định, dù không gặp Tam Tai cũng cần phải cân nhắc các hành động.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022

Sinh năm 1993 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Tuy không phạm Tam Tai, tuổi Dậu vẫn cần đề phòng khó khăn xuất hiện. 

Tử vi dự báo năm mới tuổi Quý Dậu có khả năng gặp Mộc Dục tinh. Đây là ngôi sao để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Quan hệ với bố không tốt.

Tử vi năm 2022 dự báo bạn sẽ trở thành một người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt, đây cũng là thời gian dễ thay đổi của bạn. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. 

Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. 

Ngoài ra sự ảnh hưởng của Kiếp Sát hung tinh cũng khiến Quý Dậu gặp khó khăn trong công việc, hạn chế đi lại nếu không dễ gặp tai nạn.

May mắn thay bạn có thể trông chờ vào sự xuất hiện của cát tinh. Công việc năm nay nếu biết tận dụng cơ hội sẽ gặp được bước ngoặt lớn, được người khác coi trọng mà thành tài.

Xem thêm: Sinh năm 1986 năm 2022 có phạm Tam Tai không?

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh năm 1993 năm 2021 có phạm Tam Tai không? sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về số mệnh của mình và đồng thời mang đến những tiên đoán về số phận trong năm 2022 của chúng ta. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top