Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Sinh năm 1992 mệnh gì? Tử vi phong thủy Nhâm Thân 1992

Xem thêm

Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Kiếm Phong Kim. Người thuộc mệnh này có khí chất mạnh mẽ, cứng rắn. Người này nắm bắt được khả năng của bản thân, biết được mình cần phải làm gì

sinh năm 1992 mệnh gì

Tổng quan về tuổi Nhâm Thân 1992

Nam mạng: Sinh năm 1992 mệnh gì? Người này chỉ cần lưu ý nạn thị phi, tranh cãi, kiện cáo. Tính cách bí bách, dễ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp và người thân. Lòng nghi kỵ quá nặng khiến người tuổi Nhâm Thân không thể thẳng thắn chia sẻ với mọi người. Cố gắng thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng để đắc tội với ai và cũng đừng dễ dàng buông lời nặng nề. 

Nữ mạng: Thực ra Nhâm Thân là người có nội tâm khá yếu mềm, họ không hề kiên cường như cách họ thể hiện ra bên ngoài. Tâm tư thận trọng, Nhâm Thân rất coi trọng sự tự tôn của chính mình. Là người coi trọng vẻ bề ngoài nhưng lại không hề giỏi trong giao tiếp. Họ chỉ thực sự nói chuyện nếu họ đã quen hoặc muốn quen bạn. Nhâm Thân rất coi trọng nghĩa khí và không tham lam tiền bạc.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp Nhâm Thân 1992

Tính cách: Tuổi Thân sinh năm 1992, người này có tư duy nhanh nhạy, nảy số nhanh, có năng lực giải quyết những khó khăn vấn đề. Có năng lực trở thành người lãnh đạo, quản lý rộng rãi, phóng khoáng. Họ có khả năng giao tiếp tốt, sức quan sát nhạy bén.

Tuy nhiên nhược điểm của người này là đôi khi có phần hơi tự mãn, và coi thường tất cả các quy tắc nên có thể gây ra những ảnh hưởng tới bản thân.

Sự nghiệp: Sinh năm 1992 mệnh gì? Sự nghiệp ra sao? Tuổi Thân rất thuận lợi và ổn định. Họ gặp được những cơ hội tốt biết cách nắm bắt và kiên trì có được thành quả đáng mong đợi. Nhâm Thân được mọi người yêu quý bởi sự năng động, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc. Họ luôn là người đóng góp nhiều ý tưởng độc đáo, mới mẻ cho tập thể. Dù còn trẻ nhưng những người này đã sớm gặt hái được nhiều thành công và được nhiều người biết đến. Đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Tình cảm: Tuổi Nhâm Thân là người coi trọng đạo hiếu, biết tôn trọng trưởng bối. Nhưng trong chuyện hôn nhân lại dễ có những căng thẳng và bất đồng mâu thuẫn. Người đã kết hôn cẩn thận đề phòng có chuyện ngoại tình, xuất hiện người thứ ba. Chuyện vợ chồng có lúc này lúc khác bạn nên dành thời gian cùng nhau chia sẻ nhiều hơn để mối quan hệ thêm gắn kết.

Những người này ít khi rung động trước những mối quan hệ mới gặp gỡ. Tình cảm của họ chỉ thực sự phát triển khi hai người đã cùng nhau gắn bó và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Khi yêu, Nhâm Thân là một người tình chung thủy, người bạn đời lý tưởng của các chị em. Tuy nhiên, mối tình của họ có lâu dài được hay không còn phụ thuộc vào sự chân thành của đối phương.

Sinh năm 1992 mệnh gì, hợp tuổi nào

Mệnh người sinh năm 1992

– Nam sinh năm 1992 mang mệnh Kim. Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ sinh năm 1991 mang mệnh Kim: Cung mệnh: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

- Sinh năm 1992 là tuổi con Khỉ

- Năm sinh dương lịch: Từ  04/02/1992 đến 22/01/1993

- Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

- Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

- Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người hợp với tuổi Nhâm Thân

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn

+ Tuổi kỵ: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn

+ Tuổi kỵ: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý

Màu sắc và con số hợp mệnh tuổi 1992

Màu sắc hợp mệnh

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một

Cưới xin là chuyện trọng đại của cả một đời người. Vẫn nói: “Phụ nữ cưới sai chồng thì đời này coi như bỏ.” Tất nhiên, trong xã hội hiện đại tư tưởng đã dần dần thay đổi, nhưng hạnh phúc trăm năm vì vẫn luôn là điều khiến các chị em phụ nữ đau đầu. Sau đây là một vài đặc điểm nhân tướng của người chồng tốt, mời độc giả tham khảo!

Con số hợp mệnh

Sinh năm 1992 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Nhâm Thân 1992. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, người tuổi Nhâm Thân có mệnh là Kiếm Phong Kim, Thổ sinh Kim vì vậy con số hợp với mệnh tương sinh của mệnh Kim  là số đại diện cho hành Thổ – số 2, 5, 8, 9

Theo đó, người mệnh Kim sẽ bị khắc bởi các con số thuộc hành Hỏa, bởi Hỏa khắc Kim.

Hướng nhà hợp với Nhâm Thân

Nam mạng 1992

Hướng Tây Bắc (Thiên y – Gặp được sự giao hòa của thiên thời và địa lợi): Được trời phật che chở, phù hộ, gặp điềm dữ hóa thành lành, vượt qua được mọi tai nạn, cũng như bệnh tật dẫu có nguy hiểm đến đâu.

Hướng Đông Bắc (Phục vị – Nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người xung quanh): Nhận được nhiều sự giúp đỡ, tương trợ của mọi người xung quanh, đồng thời làm ăn thăm tiến và phát đạt, khấm khá, con đường sự nghiệp thăng tiến cao.

Hướng Tây (Diên niên – Mọi sự hướng đến 2 chữ ổn định): Gia đình luôn phát triển thuận hòa, mọi việc thuận lợi, suôn sẻ, an khang thịnh vượng.

Hướng Tây Nam (Sinh khí – Phúc lộc được trọn vẹn, đủ đầy): Từ sự nghiệp tới con đường công danh thăng tiến, con cái thuận sinh thông minh học giỏi cũng như hiếu thảo, chăm ngoan.

Nữ mạng 1992

Hướng Tây Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc, con cái chăm ngoan học giỏi

Hướng Đông Bắc ( Diên niên – Mọi sự ổn định): Gia đình hòa thuận, mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi, sóng yên biển lặng.

Hướng Tây (Phục vị –  Được sự trợ giúp từ mọi người): Nhận được nhiều sự trợ giúp khi gặp khó khăn, cũng như phát triển sự nghiệp và công việc làm ăn bền vững.

Hướng Tây Nam (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều thuận lợi, may mắn, cải thiện và nâng cao sức khỏe đồng thời chống lại mọi bệnh tật.

Năm xây nhà hợp với Nhâm Thân

Sinh năm 1992 mệnh gì? Gia chủ xây nhà vào các năm thuộc các tuổi có cung tốt như nhất Cát, nhị Nghi, tứ Tấn Tài thì mọi sự hanh thông, tốt đẹp. Còn nếu rơi vào các cung xấu còn lại dễ bị phạm, phải kiêng tránh nếu không sẽ gặp đại họa.

Sau khi phân tích các yếu tố trên, tuổi Tân Mùi nên mua nhà vào các năm: 2016(Bính Thân), 2025(Ất Tỵ), 2031(Tân Hợi), 2040 Canh Thân, 2043(Quý Hợi), 2049(Kỷ Tỵ), 2050(Canh Ngọ) là phù hợp nhất.

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người sinh năm 1992 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Nhâm Thân 1992. Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top