Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Sinh năm 1991 năm 2021 có phạm Tam tai không? Không Tam tai nhưng dính hạn Thái Tuế

Sinh năm 1991 năm 2021 có phạm Tam tai không? Tân Mùi sinh năm 1991 năm 2021 không bị hạn Tam tai? Hạn Tam tai 2023 ảnh hưởng như thế nào đối với tuổi 1991

Xem thêm

sinh năm 1991 năm 2021 có phạm tam tai không

Sinh năm 1991 năm 2021 có phạm Tam tai không

Hạn Tam tai là một hạn xấu trong đời người ai cũng phải trải qua. Vậy Tân Mùi sinh năm 1991 năm 2021 có vấp phải hạn Tam tai hay không? Hạn Tam tai ảnh hưởng như thế nào đối với tuổi 1991. Cùng xem Sinh năm 1991 năm 2021 có phạm tam tai không nhé. 

Hạn Tam tai là gì?

Theo hạn Tam tai mà thầy phong thủy của Tử vi số giải đáp thì bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người , cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam Tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

12 con Giáp được chia làm 4 tam hợp, được tính theo các hành:

Tuổi Thân - Tý - Thìn hành Thủy

Tuổi Dần - Ngọ - Tuất hành Hỏa

Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu hành Kim

Tuổi Hợi - Mão - Mùi hành Mộc

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Sinh năm 1988 năm 2021 có phạm tam tai không?

Xem theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 thì tuổi Tân Mùi năm nay không có hạn Tam tai. Hạn Tam tai của Mùi sẽ rơi vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi, do đó 2021 (Tân Sửu) là năm không thuộc hạn tam tai. Theo tử vi thì năm 2023 tuổi Tân Mùi sẽ rơi vào Tam tai.

Tân Mùi 1991 là người dám nghĩ dám làm, có tính tự tôn rất cao, không chấp nhận bị quản lý theo kiểu đè đầu cưỡi cổ nên dù có hạn thì cũng không sợ sệt. Người này sẵn sàng đón nhận tất cả mọi khó khăn và đối mạt với chúng.

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021

Sinh năm 1991 năm 2021 có phạm Tam tai không? Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống mặc kệ là sự nghiệp, tài vận vẫn là tình cảm, khỏe mạnh, biểu hiện được cũng sẽ không đặc biệt tốt.

Bước vào năm 2021, người tuổi Mùi sinh năm 1991 đã 30 tuổi, chịu vận xung Thái Tuế nên nhiều chuyện không thuận lợi. Hãy thận trọng trong mọi viêc. Năm nay, tình cảm của bạn cũng không được tốt cho lắm, thậm chí bạn sẽ thể bị bạn bè mình lợi dụng làm những việc gây tổn thương đến bản thân bạn.

Năm nay tuy không phải năm có những hạn lớn thế nhưng tuổi Mùi cũng không được suôn sẻ cho lắm. Theo tử vi tuổi Mùi năm 2021, bạn có Thiên Can Thái Tuế là Thực Thần. Nhưng Sửu Thổ và Mùi Thổ lại phạm xung lẫn nhau dẫn tới bố cục Thủy Mộc chịu tổn thương.

Điều này dễ dàng khiến bản phá sản và mất tiền. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng không thể thực hiện được hoặc thực hiện không tốt thì không thể biển bạn trở thành người giàu có được.

Tuy nhiên năm nay không dính hạn Tam tai hay bất cứ hạn gì lớn khác như Kim lâu, Hoang ốc nên Tân Mùi 1991 vẫn yên ổn sống qua một năm bấp bênh, chỉ cần bạn ăn ở hiền lành, chăm phóng sinh thì sớm được hưởng hồng phúc ơn trên.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh năm 1991 năm 2021 có phạm Tam Tai không? sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về số mệnh của mình và đồng thời mang đến những tiên đoán về số phận trong năm 2021 của chúng ta. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top