Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Sinh năm 1990 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Tuổi phạm Thái Tuế, vận trình xui xẻo

Sinh năm 1990 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Sinh năm 1990 tuổi gì? Sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, theo bảng trên thì tuổi 1990 sẽ phạm tam tai vào các năm Thân - Dậu - Tuất. Cho nên năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Canh Ngọ không phải Tam Tai.

Xem thêm

sinh năm 1990 năm 2021 có phạm tam tai không

Sinh năm 1990 năm 2021 có phạm Tam Tai không?

Hạn tam tai là gì? 

Hạn tam tai là gì? Bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Khi vào vận Tam Tai thì hay khốn đốn, trắc trở, vất vả. Đặc biệt là khi cả vợ chồng cùng nằm trong tam hợp tuổi nói trên vì đôi bên đều phải mệt mỏi cùng lúc. Mức độ cộng hưởng sẽ làm ảnh hưởng nặng đến gia đình. Đó cũng là thiệt thòi của các tuổi hợp. Nếu vợ chồng không cùng tam hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực hơn. Vậy năm 2021 con giáp nào gặp Tam Tai?

12 con Giáp được chia làm 4 tam hợp, được tính theo các hành:

Tuổi Thân - Tý - Thìn hành Thủy

Tuổi Dần - Ngọ - Tuất hành Hỏa

Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu hành Kim

Tuổi Hợi - Mão - Mùi hành Mộc

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Sinh năm 1990 năm 2021 có phạm Tam Tai không?

Xem bói sinh năm 1990 tuổi gì? Tử vi số nói sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, theo bảng trên thì tuổi 1990 sẽ phạm tam tai vào các năm Thân - Dậu - Tuất. Cho nên năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Canh Ngọ không phải Tam Tai.

Những ảnh hưởng của Tam Tai đến con người là vô cùng quan trọng, hầu như sẽ không làm ăn được gì. Cho nên chúng ta cần trân trọng những năm không gặp hạn, cố gắng nỗ lực hết mình để nhận được nhiều may mắn hơn.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 dự báo bạn sẽ gặp nhiều giông bão. Những con ngựa có một tính cách rất ngang bướng, không muốn quan tâm đến các yếu tố bên ngoài và con mắt của người khác. Hành động nóng vội hấp tấp. Điều này chắc chắn sẽ đưa nhà Ngọ vào một tình huống nguy hiểm hơn trong năm 2021, mọi việc rối tung. Nhất định không được xem thường, phải cảnh giác cao độ. Sự nghiệp vì thế mà trong năm nay hiếm khi tạo ra được những bước nhảy tích cực mới.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng, bước vào tuổi 31 gặp Thái Tuế tạo nên bố cục tương hại, tổ hợp Thực Thần sinh Tài. Nhìn chung năm 2021 dễ có tranh chấp, công việc làm ăn không thuận lợi, nhưng lại có lợi cho việc mưu thị, vận may. Có lúc vì cố ý và ham muốn quá đà dẫn đến phá sản. Sức khỏe dễ mắc các chứng khó chịu về đường tiêu hóa.

Tử vi số dự báo Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng, Thái Tuế tương hại nên nữ Canh Ngọ 1990 sẽ gặp một số xui xẻo trong năm 2021. Những sai lầm trong sự nghiệp do sơ suất sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn và mang lại tổn thất lớn cho doanh nghiệp.

Sinh năm 1990 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Canh Ngọ không phạm tuy nhiên cuộc sống cũng còn gặp nhiều giông bão. Cho nên nếu muốn bình an vượt qua khó khăn thử thách thì bạn cần nỗ lực nhiều hơn, tránh xa tiểu nhân để xây dưng cuộc sống tốt hơn cho mình.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh năm 1990 năm 2021 có phạm Tam Tai không? sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về số mệnh của mình và đồng thời mang đến những tiên đoán về số phận trong năm 2021 của chúng ta. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top