Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Sinh năm 1989 có phạm tam tai năm 2021 không? Năm cuối tam tai có Hung có Cát

Sinh năm 1989 có phạm tam tai năm 2021 không? Tam tai được hiểu đơn giản là tai họa 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi. Vòng xoay Tam tai là cứ 12 năm thì có 3 năm tam tai diễn ra.

Xem thêm

sinh năm 1989 có phạm tam tai năm 2021 không

Sinh năm 1989 có phạm tam tai năm 2021 không?

Hạn Tam tai là một trong những hạn xấu trong đời người ai cũng phải trải qua. Vậy người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 có phạm tam tai năm 2021 không? Hạn Tam tai xấu đến mức nào đối với những người tuổi Tỵ sinh năm 1989. Cùng xem Sinh năm 1989 có phạm tam tai năm 2021 không nhé thông qua bài viết dưới đây. 

Hạn Tam tai là gì?

Sinh năm 1989 có phạm tam tai năm 2021 không? Tam tai được hiểu đơn giản là tai họa 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi. Vòng xoay Tam tai là cứ 12 năm thì có 3 năm tam tai diễn ra.

Quan niệm thường xem năm Tam tai là năm xấu, năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối dễ hồi phục nhất. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định, không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Nhìn chung họa Tam tai thì không thể tránh, tuy nhiên mức ảnh hưởng cấp độ nặng nhẹ phụ thuộc vào lá số của mỗi thân chủ. Nếu kiêng kỵ kỹ và có giải pháp hóa giải thì bạn hoàn toàn có thể hóa giải hoặc hạn chế mức ảnh hưởng xấu nhất của hạn Tam tai.

Tam tai thường đánh chủ yếu vào tài chính và công việc, ảnh hưởng ít hơn đến chuyện tình cảm và gia đình. Hạn Tam tai có thể chia hạn mức cụ thể theo từng năm như sau:

12 con giáp được chia làm 4 tam hợp, được tính theo các hành:

Tuổi Thân - Tý - Thìn hành Thủy

Tuổi Dần - Ngọ - Tuất hành Hỏa

Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu hành Kim

Tuổi Hợi - Mão - Mùi hành Mộc

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

sinh năm 1989 có phạm tam tai năm 2021 không

Sinh năm 1989 có phạm tam tai năm 2021 không?

Theo tử vi 12 con giáp và cách tính hạn Tam tai cùng bảng trên thì tuổi Kỷ Tỵ bị hạn Tam tai vào năm 2021. Hạn tam tai của Kỷ Tỵ sẽ rơi vào các năm Hợi, Tý, Sửu cho nên năm 2021 (Tân Sửu) là năm thuộc hạn tam tai của những người này.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 tổng quan có quan hệ Tam Hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Đây là một năm rất tốt đối với bạn, đáng để kỳ vọng. Bất luận là sự nghiệp, tài vận hay tình cảm và sức khỏe vận trình tuổi Tị đều phát triển theo hướng tốt. Hoa Cái Cát tinh che chở, âm thầm phát huy sức mạnh giúp người tuổi Tị đi vào con đường chính đạo.

Cũng trong năm 2021 cuộc sống của những người tuổi Kỷ Tỵ sẽ có nhiều biến động phát sinh bất ngờ. Đó có thể là những chuyện ngoài dự kiến, bản thân chưa kịp thời kiểm soát. Nhưng đó cũng không phải là tai ương nên quý bạn không quá lo lắng.

Những việc bất ngờ phát sinh sẽ có mặt ưu và nhược điểm. Nếu là người nhanh nhẹn, thông minh thì đây sẽ là cơ hội cho người tuổi Kỷ Tỵ phát triển, vùng mình lên. Nhưng nếu là người không ưa sự thay đổi thì có lẽ sẽ gặp chút thử thách.

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Tỵ dự báo một số hướng may mắn cho bạn, đảm bảo sẽ có được sự thuận lợi, quý nhân trợ lực là hướng nam và hướng tây bắc. Người tuổi Kỷ Tỵ cũng có thể trở nên tự tin hơn ở vị trí này, và cũng sẽ thể hiện một sức quyến rũ rất mạnh mẽ. Đối với phụ nữ tuổi Tỵ độc thân, nó có thể thu hút sự chú ý của các doanh nhân và những người giàu có. 

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh năm 1989 có phạm tam tai năm 2021 không? sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về số mệnh của mình và đồng thời mang đến những tiên đoán về số phận trong năm 2021 của chúng ta. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top