Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 16-06-2021

Sinh năm 1988 năm 2021 có phạm Tam tai không? Không dính hạn nhưng số vẫn đen

Xem thêm

Sinh năm 1988 năm 2021 có phạm Tam tai không? Mậu Thìn sinh năm 1988 năm 2021 có dính phải hạn Tam tai hay không? Hạn Tam tai xấu đến mức nào đối với tuổi 1988

sinh năm 1988 năm 2021 có phạm tam tai không

Sinh năm 1988 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Hạn Tam tai là một hạn xấu trong đời người ai cũng phải trải qua. Vậy Mậu Thìn sinh năm 1988 năm 2021 có dính phải hạn Tam tai hay không? Hạn Tam tai xấu đến mức nào đối với tuổi 1988. Cùng xem Sinh năm 1988 năm 2021 có phạm tam tai không nhé. 

Hạn Tam tai là gì?

Theo hạn Tam tai mà thầy phong thủy của Tử vi số giải đáp thì bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người , cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam Tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

12 con Giáp được chia làm 4 tam hợp, được tính theo các hành:

Tuổi Thân - Tý - Thìn hành Thủy

Tuổi Dần - Ngọ - Tuất hành Hỏa

Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu hành Kim

Tuổi Hợi - Mão - Mùi hành Mộc

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Sinh năm 1988 năm 2021 có phạm tam tai không?

Xem theo tử vi sinh năm 1988 mệnh gì, thì tuổi Mậu Thìn năm 2021 không bị hạn Tam tai. Nạn Tam tai của Thìn sẽ rơi vào các năm Dần, Mão, Thìn, do đó 2021 (Tân Sửu) là năm không thuộc hạn tam tai, năm 2023 Mậu Thìn sẽ rơi vào Tam tai.

Sinh năm 1988 mệnh Đại Lâm Mộc, tuổi Mậu Thìn tính tính nóng vội, thông minh, nhạy bén, hoạt bát nên dù có rơi vào năm hạn Tam tai thì vẫn giữ được tâm thế bình tĩnh, ứng phó tốt với năm hạn.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Thìn chính thức bước vào giai đoạn Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 có Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái Âm Quý nhân âm thầm trợ lực, tuy nhiên khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện. nhiều mục tiêu, giữa năm có thể cảm thấy bản thân khó phát triển nhưng bạn đừng để cảm xúc này ảnh hưởng, khiến cho bản thân suy sụp.

Mặt khác, năm 2021 Tân Sửu, tuổi Thìn phạm Thái Tuế cho nên chúng nhất định phải đề phòng tiểu nhân, tránh bị người khác hãm hại. Tử vi tuổi Thìn năm 2021 Tân Sửu dự báo sự nghiệp gặp Câu Thần ảnh hưởng, thiếu ý chí chiến đấu, làm việc uể oải, được chăng hay chớ.

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thìn tốt nhất là hướng Nam. Tại đây tài chính sự nghiệp đều phát triển thuận lợi. Hơn nữa ở khu vực này cũng khiến sức hút của người tuổi Thìn tăng lên đáng kể, nó khiến cho các bạn thu hút được người khác phái, để qua đó có được nhiều cơ hội hợp tác, chuyện tình cảm cũng trở nên tốt đẹp, ngọt ngào hơn.

Tuy nhiên năm nay không dính hạn Tam tai hay bất cứ hạn gì lớn khác như Kim lâu, Hoang ốc nên Mậu Thìn vẫn yên ổn sống qua một năm, chỉ cần bạn ăn ở hiền lành, chăm phóng sinh thì sớm được hưởng hồng phúc ơn trên.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh năm 1988 năm 2021 có phạm Tam Tai không? sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về số mệnh của mình và đồng thời mang đến những tiên đoán về số phận trong năm 2021 của chúng ta. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Vận tài lộc tháng 5 năm 2021 theo mệnh: Mệnh Kim tiền đẻ ra tiền, tình duyên rực sáng
Vận tài lộc tháng 5 năm 2021 theo mệnh: Mệnh Kim tiền đẻ ra tiền, tình duyên rực sáng
Vận tài lộc tháng 5 năm 2021 theo mệnh: Mệnh Kim tiền đẻ ra tiền, tình duyên rực sáng
Bát tự

Vận tài lộc tháng 5 năm 2021 theo mệnh dự báo điều gì về tài chính và sự nghiệp tháng này của bạn? Tháng này được xem là tháng đại lợi, hãy xem Thiên can ngày sinh của mình (hay còn gọi là nhật trụ ngày sinh) là gì để dự đoán cho đúng nhé!

Back to top