Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Sinh năm 1985 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Phá Tuế cản trợ, trăm sự không an

Sinh năm 1985 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Sinh năm 1985 mệnh gì? Tuổi Ất Sửu 1985 gặp hạn Tam Tai vào các năm Hợi, Tý, Sửu. Cho nên năm 2021 Tân Sửu bạn gặp gặp Hạn Tam Tai, là năm tuổi nữa nên sẽ chịu nhiều ảnh hưởng.

Xem thêm

sinh năm 1985 năm 2021 có phạm tam tai không

Sinh năm 1985 năm 2021 có phạm Tam Tai không?

Hạn Tam tai là gì?

Theo tử vi số, Tam Tai có nghĩa là mỗi tuổi sẽ bị vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong bói dân gian cứ 12 năm thì sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người sẽ gặp phải hạn Tam Tai. Đây là quy luật không thể tránh khỏi được.

Tam Tai, bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người , cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam Tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu mình có phạm vào hạn Tam tai hay không qua bài viết Năm 2021 con giáp nào bị hạn Tam tai của Tử vi số.

Sinh năm 1985 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Sinh năm 1985 mệnh gì? Tuổi Ất Sửu 1985 gặp hạn Tam Tai vào các năm Hợi, Tý, Sửu. Cho nên năm 2021 Tân Sửu bạn gặp gặp Hạn Tam Tai, là năm tuổi nữa nên sẽ chịu nhiều ảnh hưởng.

Sinh năm 1985 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Câu trả lời là có, cho nên Tam Tai sẽ ảnh hưởng đến người tuổi Ất Sửu.

Bạn nên cẩn thận vì năm nay sự nghiệp trắc trở, công việc gặp nhiều rắc rối nghiêm trọng. Trong năm lại có Phá Toái chủ về sự cản trở, tiểu nhân quấy phá, gia tăng phiền phức, bản mệnh làm gì cũng cần tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh bất trắc.

Hầu như do ảnh hưởng của hạn tam tai cho nên tài vận của tuổi Sửu cũng gặp biến động, chịu nhiều áp lực kinh tế. Vì thế hãy cân nhắc kỹ càng và lập kế hoạch tài chính cụ thể hơn để tránh tình trạng phá tài phá lộc.

Đối với vấn đề tình cảm, Thái Tuế năm 2021 khiến đào hoa suy, nhân duyên lận đận. Tuổi Sửu độc thân khó lòng tìm được đối tượng ưng ý, lại còn không chịu chủ động cho nên vẫn hoàn độc thân. Đối với người có gia đình thì nên đề phòng mâu thuẫn và xung đột, tinh thần bị ức chế dẫn đến dễ nóng giận, kích động. Thậm chí điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nó khiến bạn luôn mệt mỏi, áp lực và suy nhược cơ thể. Trong năm này nên cố gắng chăm sóc bản thân và đừng để căng thẳng kéo dài, áp lực quá độ khiến mình bị ngã bệnh.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021

Sinh năm 1985 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Do gặp năm bản mệnh (năm tuổi, năm hạn), ngũ hành Sửu Thổ mạnh hơn, khiến cho tuổi Sửu cũng trở nên mạnh mẽ, bướng bỉnh hơn bình thường, khiến cho bản thân bạn dễ gặp thêm nhiều rắc rối.

Một phần cũng là do năm bản mệnh mang đến bất trắc tai ương. Đồng thời, Thái tuế còn kéo theo cả sao Hoa cái, khiến cho ý chí tinh thần sa sút, tâm trí đau thương.

Bên cạnh đó cũng có sao Ám Kim là hung thân, cùng Phá Toái Triêu Nguyên, chủ hình phạt, bị thương đổ máu. Theo tập tục của dân gian, những người gặp năm tuổi của mình thì nên chăm chỉ đến chùa chiền bái lễ cầu an hơn, để có thể bình an vượt qua năm này.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh năm 1985 năm 2021 có phạm Tam Tai không? sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về số mệnh của mình và đồng thời mang đến những tiên đoán về số phận trong năm 2021 của chúng ta. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top