Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 14-06-2021

Sinh năm 1984 năm 2021 có phạm Tam tai không? Một năm đỏ như son

Xem thêm

Sinh năm 1984 năm 2021 có phạm Tam tai không? tuổi Giáp Tý 1984, năm 2021 có dính phải hạn Tam tai hay không? Hạn Tam tai xấu hay tốt đối với tuổi 1984.

sinh năm 1984 năm 2021 có phạm tam tai không?

Sinh năm 1984 năm 2021 có phạm Tam tai không?

Theo tử vi xem hạn tuổi từng năm cho tuổi Giáp Tý 1984, năm 2021 có dính phải hạn Tam tai hay không? Hạn Tam tai xấu hay tốt đối với tuổi 1984. Cùng xem Sinh năm 1984 năm 2021 có phạm tam tai không nhé. 

Hạn Tam tai là gì?

Theo hạn Tam tai mà thầy phong thủy của Tử vi số giải đáp thì bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người , cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam Tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

12 con Giáp được chia làm 4 tam hợp, được tính theo các hành:

Tuổi Thân - Tý - Thìn hành Thủy

Tuổi Dần - Ngọ - Tuất hành Hỏa

Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu hành Kim

Tuổi Hợi - Mão - Mùi hành Mộc

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Sinh năm 1984 năm 2021 có phạm tam tai không?

Theo tử vi phong thủy cách tính hạn tuổi của 12 con giáp và ngũ hành, năm 2021 tuổi Giáp Tý không bị hạn Tam tai, hạn tam tai sẽ vào các năm Dần, Mão, Thìn. Năm gần nhất tới đây mà tuổi 1984 gặp hạn Tam tai là năm 2022. Do đó 2021 (Tân Sửu) là năm không thuộc hạn tam tai.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tức năm Tân Sửu Tân Kim chủ Thiên Ấn tọa Sửu Thổ nên được tương sinh. Trong đó Thái Tuế lại là Thiên Quan của tuổi Tý tạo nên bố cục Quan Ấn tương sinh. Vận nhân duyên thuận lợi. Có lợi cho việc lên chức, tìm việc.

Phong thủy hung cát tuổi Tý năm 2021 là một việc cần nghiên cứu, bạn có thể thông qua đó để có được nhiều may mắn thuận lợi trong năm Tân Sửu này. Thế nhưng tuổi Tý sẽ nảy sinh tâm lý e sợ, lo ngại, không dám phản kháng, trông rõ sự nhút nhát rụt rè. Đồng thời đây là năm bất lợi cho việc cầu con cái, nên có hóa giải cẩn thận mới nên tính chuyện sinh con.

Giáp Tý năm 2021 năm nay 37 tuổi. Thiên can Giáp Mộc tương khắc thiên can Tân Kim, địa chi tương hợp. Tạo nên bố cục Thương Quan phối Ấn có lợi cho đường học hành, lên chức. Người tuổi Giáp Tý sẽ phải tự mình giành lấy cơ hội cho mình. Sẽ có vất vả, có phần nào trói buộc và áp lực nhưng bạn cần phải vượt qua tất cả. 

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh năm 1984 năm 2021 có phạm Tam Tai không? sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về số mệnh của mình và đồng thời mang đến những tiên đoán về số phận trong năm 2021 của chúng ta. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Tarot người ấy có tin tưởng bạn không? Cách tạo dựng lòng tin giữa người với người
Tarot người ấy có tin tưởng bạn không? Cách tạo dựng lòng tin giữa người với người
Tarot người ấy có tin tưởng bạn không? Cách tạo dựng lòng tin giữa người với người
Xem bài Tarot

Tarot người ấy có tin tưởng bạn không? Hãy cùng tử vi số nghiên cứu trong bài viết sau đây để tìm hiểu xem liệu sự tín nhiệm của người khác dành cho bạn là bao nhiêu. Dù rằng chỉ là một cách bói bài nhưng nó vẫn có thể mang đến nhiều thông tin bổ ích.

Back to top