Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 17-05-2022

1976 mệnh gì? Giải đáp tử vi, phong thủy trọn đời tuổi 1976

Sinh năm 1976 mệnh gì? Sinh năm 1976 tuổi gì? Sinh năm 1976 hợp tuổi nào, màu gì để phong thủy nhất ? Khám phá câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

1976 mệnh gì

Sinh năm 1976 mệnh gì? Sinh năm 1976 tuổi gì? Sinh năm 1976 hợp tuổi nào, màu gì để phong thủy nhất ? Khám phá câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 1976 mệnh gì

Người sinh năm 1976 là tuổi Bính Thìn và thuộc mệnh Thổ, nạp âm Sa Trung Thổ. Sa Trung Thổ mang nghĩa là Đất pha cát. Tính cách của người mang mệnh này thường thiếu sự nhất quán. Họ luôn có sự mâu thuẫn với chính bản thân mình.

Có những lúc bản mệnh tinh tế, nhạy cảm, thông thái, nhưng có lúc điều đó lại biến đâu mất. Lúc nhiệt huyết trông người tuổi Bính Thìn sôi hừng hực, sẵn sàng lăn xả vì sự nghiệp nhưng rồi cũng có lúc họ mệt rồi, chỉ muốn buông xuôi.

+ Tương sinh: Hỏa, Kim

+ Tương khắc: Mộc, Thủy

Xem chi tiếtMệnh Thổ hợp màu gì, kỵ màu gì nhất? 

Sinh năm 1976 tuổi gì?

Sinh năm 1976 là tuổi con Rồng ( Rồng trên trời)

Dương lịch: Từ ngày 31/01/1976 đến ngày 17/02/1977

Âm lịch: năm Bính Thìn

Thiên can: Bính. Địa chi: Thìn

Tam hợp: Thân, Thìn, Tý

Tứ hành xung: Thìn, Mùi, Sửu, Tuất.

Tổng quan về tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Người phương đông thường có quan niệm Rồng là con vật tượng trưng cho quyền lực. Những người sinh năm Bính Thìn đều đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Những cô bé, cậu bé tuổi này khá hiếu động và thích gánh vác những nhiệm vụ lớn lao. Tiềm năng của họ rất lớn, chính vì thế mà người sinh năm 1976 thích khua chiêng gõ trống và hành sự một cách rầm rộ.

Cuộc đời người tuổi Bính Thìn 1976 không gặp nhiều khó khăn trên con đường công danh và sự nghiệp. Thành công của những người người này có thể đến liên tiếp nên cuộc đời với họ khá sung túc.

Trong suốt cả cuộc đời, người cầm tinh con rồng sẽ hưởng một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, sung sướng về vật chất nhưng đời sống tinh thần lại có nhiều lo toan suy nghĩ.

Bản mệnh có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp từ khi còn khá trẻ. Tuy nhiên phải qua tuổi 30 thì các cơ hội phát triển về công danh mới đem đến cho những người tuổi Bính Thìn thành công rõ nét để gây dựng sự nghiệp sau này.

Tuy chỉ dừng lại ở mức độ trung bình khá, nhưng như thế cũng đã đủ để cho người sinh năm 1976 cuộc sống ấm no và không phải lo lắng trong chuyện cơm áo gạo tiền trong cuộc sống hàng ngày.

Gia đạo hồi nhỏ của người cầm tinh con rồng khá yên ấm. Nhưng từ khi Bính Thìn bắt đầu lập gia đình thì bắt đầu xuất hiện thêm nhiều rắc rối. Mọi chuyện sẽ được giải quyết và thu xếp ổn thỏa khi bạn qua tuổi 36. Sau thời gian này, gia đạo của bạn được yên vui, thuận hòa, con cái có nhiều cơ hội để phát triển.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Bính Thìn

Tính cách tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thông minh hoạt bát, ngay thẳng mạnh mẽ. Họ ngập tràn năng lượng và sức mạnh và đại diện cho sự giàu có, tính cách phóng khoáng, xứng đáng là kẻ đứng đầu.

Người tuổi này thông minh, sắc sảo, có giác quan nhạy bén nên dễ đi đến thành công. Đặc biệt là có thể xây dựng cho riêng mình một cõi.

Những người cầm tinh con rồng mệnh Sa Trung Thổ mang trong mình dòng máu đế vượng nên đôi khi cũng là người phiến diện, võ đoán, kiêu ngạo.

Người tuổi Bính Thìn có Bính Hỏa, tương đối nóng tính. Nhưng họ cũng là người kiên trì, bền bỉ, nhiệt tình như lửa. Khá thẳng thắn và không thích kẻ ngồi lê đôi mách.

Sự nghiệp

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 là người chính trực và can đảm, làm việc gì cũng mạnh mẽ, không thích do dự và trì hoãn. Ngay cả khi đối mặt với những thời điểm quan trọng trong cuộc đời, bạn sẽ không chần chừ quá lâu và có thể đưa ra quyết định với tư duy độc lập. Cho dù ngày hôm đó tinh thần kém hay có việc khẩn cấp, chỉ cần hôm nay quyết định phải làm, người tuổi này nhất định sẽ làm ngay trong ngày.

Hành động mạnh mẽ này giúp Bính Thìn dễ dàng đạt được kết quả tốt trong công việc ở trường và nơi làm việc. Nhưng lập kế hoạch dài hạn là điểm yếu của người mệnh Sa Trung Thổ, họ không biết cách lập kế hoạch dài hạn và không biết nhiều về đầu tư tài chính. Vì vậy, người sinh năm 1976 này dễ làm giàu, nhưng khó giàu lâu.

Giai đoạn tuổi trẻ của người tuổi Bính Thìn 1976 diễn ra không mấy suôn sẻ. Tính tình của những người này dễ xúc động nên dễ phán đoán sai. Hoặc do họ không nắm được tình huống cụ thể mà đã nổi giận nên dễ làm đắc tội với người khác. Bù lại, người tuổi Bính Thìn có khả năng diễn thuyết rất tốt, có thể kêu gọi được sự cộng tác của mọi người xung quanh.

Trong quá trình làm việc, tuổi Bính Thìn nên chú ý tiểu tiết, nắm bắt thời cơ để thoát khỏi tuyệt vọng khi có trở ngại, đừng đợi đến khi lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nan mà không thoát ra được. Họ có thể trở thành những người lãnh đạo. Nếu ai quen với tính cách của họ sẽ biết, dù những người này mồm miệng độc ác nhưng tâm tư rất thiện lương.

Tài vận trọn đời tuổi Bính Thìn

Về tài vận, người tuổi Bính Thìn không có hiểu nhiều về kinh tế và không hiểu được tầm quan trọng của việc thắt lưng buộc bụng khi rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. Vì thế nên bản mệnh cần chú ý thanh toán các khoản nợ nần thật nhanh ngay khi có thể, chớ nên dây dưa mãi.

Vận may tiền bạc của người sinh năm 1976 rất tốt, hãy nắm bắt đúng thời điểm để đầu tư. Mặc dù vậy họ không giỏi quản lý tiền tài, đôi khi lại hay tiêu pha quá trớn nên phương diện kinh tế không được ổn định.

Có thể họ sẽ không có cuộc sống quá cao sang quyền quý, tuy nhiên lại vẫn có của ăn của để. Cuộc sống của người tuổi Bính Thìn càng về già càng an hưởng phúc lộc. Số người tuổi này có phúc đức và hưởng lâu bền sự nghiệp.

Tình cảm

Tình duyên của người sinh năm 1976 không quá tốt như sự nghiệp và tài vận. Tuổi Bính Thìn là con người của công việc, cộng thêm can Bính Hỏa tương đối nóng tính. Cho nên người bạn đời của họ không nhận những điều không mấy ngọt ngào trong tình yêu.

Tuổi Bính Thìn nạp âm Sa Trung Thổ có giao thiệp rộng và biết cách ứng xử, nhưng thường những người này tín nhiệm ai thì hay thường xuyên bị chính người đó phản bội. Người tuổi này cũng không được tốt tính cho lắm,bởi thế mà họ thường xuyên xảy ra cãi nhau với người yêu.

Người tuổi Thìn sinh năm 1976 nên kiềm chế cá tình và sự nóng nảy, tự kiêu của mình. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng nên dành nhiều thời gian cho thư giãn và yêu đương. Có như vậy thì mới có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Sinh năm 1976 hợp mệnh gì

Nam mệnh:

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Ngọ

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão, Tân Dậu. Nếu người sinh năm 1976 kết duyên với những tuổi này thì gia đình sẽ được êm ấm, con cái hiếu thảo. Sự nghiệp của họ phát triển nhanh chóng, công danh lên cao.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Tân Mùi, Ất Sửu và Quý Sửu

Nữ mệnh:

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Tân Dậu, Mậu Ngọ,

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi, Giáp Tý, Tân Dậu và Ất Mão. Những tuổi này không chỉ hợp với tuổi Bính Thìn về đường tình duyên mà còn cả đường tài lộc nữa. Do vậy nếu lấy chồng thuộc những tuổi trên thì sự nghiệp của nữ mệnh sinh năm 1976 sẽ phát triển trọn vẹn, cuộc sống hạnh phúc và sung túc.

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Tân Mùi, Ất Sửu và Quý Sửu

→ Xem thêm: Sinh năm 1977 mệnh gì

Phong thủy tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

1976 mệnh gì

Sinh năm 1976 hợp màu nào?

Màu tương sinh: Tuổi Bính Thìn hợp nhất với màu sắc đại diện với người mệnh Sa Trung Thổ là vàng và nâu; bởi lưỡng Thổ tạo thành núi lớn. Hợp nhì với những màu sắc thuộc hành Hỏa là hồng, đỏ, cam, tím bởi theo thuyết ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ.

Màu tương khắc: Người sinh năm 1976 khắc nhất với những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc – xanh lá. Bởi trong ngũ hành phong thủy thì Mộc hút chất dinh dưỡng và cạn kiệt nguồn dinh dưỡng của đất.
Sinh năm 1976 hợp chung cư tầng số mấy

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 cho hay những người này thường xuyên khó chịu buồn bực, tỳ vị hư nhược, thích hợp sống ở tầng 5 và tầng 10 (tầng bản mệnh) hoặc tầng 2, tầng 7 (tầng quý nhân). Gợi ý các tầng tốt nhất nên chọn là tầng thứ 2, 5, 7, 10, 12, 15. Tầng không tốt cho người này là tầng thứ 3, 4, 8, 9, 13, 14.

Các tầng giúp thúc đẩy tài vận là 1 và 6. Bởi ngũ hành của Thìn là Thổ, bạn thích hợp với những ngôi nhà ở chính giữa khu dân cư, nhà hướng Đông Nam ở nơi vắng vẻ. Cửa chính theo hướng Đông Nam, Tây, Bắc là tốt nhất, thích hợp với các tầng 5, 6, 7, 8

Sinh năm 1976 hợp hướng nào?

Hướng Tây Bắc( Phục vị ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm,an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc

Hướng Đông Bắc (Thiên y): Có thể nhận được lộc trời cho để khai hoa nở nhụy, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng Tây (Sinh khí): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng ,lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Tây Nam (Diên niên): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Sinh năm 1976 hợp số nào?

Nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Thổ tương hợp với các con số 2, 5, 8 (hành Thổ). Tương sinh với số: 9 (hành Hỏa) và 6, 7 (hành Kim)

Những chàng trai này nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 2, 5, 8, 9, 6, 7 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống.

Nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Sa Trung Thổ sẽ phù hợp với các con số 2, 5, 8 (hành Thổ). Tương sinh với số: 9 (hành Hỏa) và 6, 7 (hành Kim)

Những cô gái này nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 2, 5, 8, 9, 6, 7 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về công việc và cả tình duyên.

Trên đây tử vi số chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin chi tiết nhất về 1976 mệnh gì. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top